เคล็ดลับฟิตแอนด์เฟิร์มของ ภาสวีร์ ลพอุทัย คุณพ่อวัย 56 สุดฮอตที่โด่งดังใน TikTok

เคล็ดลับฟิตแอนด์เฟิร์มของ ภาสวีร์ ลพอุทัย คุณพ่อวัย 56 สุดฮอตที่โด่งดังใน TikTok

ในช่วงที่ผ่านมาใครที่เล่น TikTok ก็คงจะผ่านตา เห็นคลิปลูกสาวลงคลิปคู่กับคุณพ่อของเธออยู่บ่อยๆ ผ่าน @meturr ซึ่งนอกจากความหล่อ วิธีรูปร่างของคุณพ่อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนสนใจเช่นกัน วันนี้หนุ่มๆ คนไหนที่อยากดูดีดูเด็กบอกเลยไม่ควรพลาด

สำหรับคุณพ่อแซ่บมีชื่อจริงว่า ภาสวีร์ ลพอุทัย อายุ 56 ปี ปัจจุบันเป็นผู้บริหารประกันภัย อีกทั้งยังเป็นเจ้าของบริษัท Realty One Estate (Thailand) บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์และให้บริการปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

 

สำหรับเคล็ดลับหุ่นเฟิร์ม คุณพ่อเผยในรายการแฉว่า เริ่มออกกำลังกายจริงจังตั้งแต่ปี 2561 โดยจะออกกำลังกายทุกวัน วันละ 45 นาที และเนื่องจากพื้นฐานเป็นคนไม่ได้อ้วนอยู่แล้ว ทำให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มได้ไว ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็ออกกำลังกายบ้างแต่ไม่ได้จริงจัง มาถึงเรื่องหน้าตาที่แลดูอ่อนกว่าวัย คุณภาสวีร์ บอกว่า ไม่เคยฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ เลเซอร์ ใดๆ เลยเนื่องจากกลัวเข็ม แต่ก็เห็นคนอื่นทำมาก็ดี ส่วนตัวจะทาครีมพร้อมกับนวดหน้าทุกอาทิตย์ เน้นการพักผ่อน การกินอาหาร และออกกำลังกาย จะให้ความสำหรับเรื่องนี้มากที่สุด

 

ใครที่อยากติดตามคลิปคุณพ่อสามารถตามไปได้ที่ TikTok ชื่อว่า @im_passavee หรือตามไลฟ์สไตล์ชีวิตไปส่องได้ที่อินสตาแกรม @im_passavee

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ เคล็ดลับฟิตแอนด์เฟิร์มของ ภาสวีร์ ลพอุทัย คุณพ่อวัย 56 สุดฮอตที่โด่งดังใน TikTok