G-SHOCK เปิดตัว G-LIDE Night Surfing Editions เอาใจสายเซิร์ฟ

G-SHOCK เปิดตัว G-LIDE Night Surfing Editions เอาใจสายเซิร์ฟ

G-SHOCK เปิดตัว G-LIDE Night Surfing Editions เอาใจสายเซิร์ฟ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

G-SHOCK แบรนด์นาฬิการะดับโลก ยกทัพนาฬิการุ่นไฮไลท์เด็ดแห่งปี มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกสำหรับงาน “เซ็นทรัล ดิ อัลติเมท วอทช์ แฟร์ 2021” (Central The Ultimate Watch Fair 2021) ไม่ว่าจะเป็นโมเดลสุดลิมิเต็ดและการเปิดตัวครั้งแรกของ G-LIDE Night Surfing Editions ดีไซน์เท่และฟังค์ชั่นการใช้งานถูกใจสายเซิร์ฟ ในราคา 7,000 บาท

นาฬิกา G-LIDE เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มเข้ามาของหมวดนาฬิกาสำหรับสายสปอร์ตของ G-SHOCK ซึ่งเป็นตัวเลือกสุดโปรดของนักโต้คลื่นชื่อดังระดับโลก สำหรับ G-LIDE Night Surfing Editions รุ่น GBX-100NS มาพร้อมความสามารถในการแสดงข้อมูลที่นักโต้คลื่นต้องการ (เวลาและระดับน้ำขึ้นน้ำลง) และสามารถใช้แอปพลิเคชันมือถือเพื่อเลือกตำแหน่งที่ตั้งประมาณ 3,300 แห่งทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

หน้าปัดที่กว้างและหน้าจอแบบ LCD ที่มี MIP (หน่วยความจำในระดับพิกเซล) คมชัดสูงช่วยเพิ่มความสะดวกในการอ่านฟังก์ชันพื้นฐานบนหน้าจอ เช่น กราฟแสดงระดับน้ำขึ้นน้ำลง ข้อมูลดวงจันทร์ เวลาน้ำขึ้นน้ำลง และเวลาพระอาทิตย์ขึ้น/ตกดิน ฟังก์ชันนี้ให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับสภาวะปัจจุบันได้ทันที ซึ่งเมื่อผสานรวมกับชุด

ฟังก์ชันการวัดค่าตอนฝึกซ้อม (ระยะทาง ความเร็ว ความเร็วเฉลี่ย รอบ ระดับความลาดเอียง) จะให้การสนับสนุนนักโต้คลื่นได้พัฒนาขีดความสามารถ พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ

นอกจากฟังก์ชันที่ทรงประสิทธิภาพแล้ว G-LIDE Night Surfing Editions รุ่น GBX-100NS ยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าในด้านการออกแบบ โครงสร้าง และวัสดุอีกด้วย กรอบของรุ่นนี้ทำจากเรซินและโลหะเพื่อให้ทนทานต่อการกระแทกหินใต้น้ำได้ดียิ่งขึ้น ผิวของกรอบมีฝาสเตนเลสสตีลลายเส้นผมและพื้นผิวที่เกิดจากการขัด ให้รูปลักษณ์ที่ทนทานและหรูหรา โครงสร้างป้องกันที่ทำจากเรซินช่วยปกป้องการกระแทกจากทุกทิศทาง มาพร้อมกับโครงสร้างป้องกันปุ่มที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกาซึ่งมอบการปกป้องที่เหนือชั้น ปลายสายยูรีเทนแบบนุ่มที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกามีสลักที่ช่วยระบายน้ำและเหงื่อเพื่อมอบความสบายขณะสวมใส่ เหมาะทั้งใส่เพื่อใช้งานและเพื่อเติมเต็มลุคนักเซิร์ฟสุดเท่ให้คุณ

สามารถร่วมสัมผัสนาฬิกาสุดลิมิเต็ดต่างๆได้ที่งาน “เซ็นทรัล ดิ อัลติเมท วอทช์ แฟร์ 2021” (Central The Ultimate Watch Fair 2021) ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 12 พฤษภาคม 2564 หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ CENTRAL ONLINE

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ G-SHOCK เปิดตัว G-LIDE Night Surfing Editions เอาใจสายเซิร์ฟ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook