แนะนำ 6 สีผมเหมาะสำหรับผู้ชาย 2021

แนะนำ 6 สีผมเหมาะสำหรับผู้ชาย 2021

แนะนำ 6 สีผมเหมาะสำหรับผู้ชาย 2021
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ชายหลายคนเป็นกังวลกับการเปลี่ยนสีผมโดยเฉพาะครั้งแรก เพราะหากเปลี่ยนเป็นสีสันสดใสก็กลัวจะแต่งตัวยาก ไม่เข้ากับบุคลิกภาพ วันนี้ Sanook ขอหยิบสีผมยอดนิยมสำหรับผู้ชายมาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละสีเปลี่ยนแล้วไม่พังมีแต่ปังแน่นอน

สีน้ำตาลช็อกโกแลต

เริ่มต้นที่สีโทนเข้มอย่างสีน้ำตาลช็อกโกแลต ที่สามารถเข้ากับหนุ่มๆ ได้ทุกสีผิว เช่นเดียวกัน ยิ่งถ้าคุณเป็นหนุ่มผิวเข้ม ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตจะช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่างและดูอ่อนกว่าวัย หากคุณเคยทำสีทำเข้มอยู่แล้ว ลองเพิ่มความเท่อีกนิดด้วยการไฮไลท์ เปลี่ยนลุคของคุณดูดีขึ้นได้อีกเยอะ

สีเทาควันบุหรี่

สีนี้ต้องยอมให้หนุ่มผิวขาวครับ เพราะทำแล้วเกิดแน่นอน อย่างดารานักร้องหลายคนที่ทำผมสีนี้ สาวๆ ออกปากเลยครับว่า ดีมาก ส่วนหนุ่มผิวเข้มถ้าอยากลองทำก็ต้องประเมินความเสี่ยงนิดนึง แต่ถ้าอยากลองก็จัดไปครับ สีนี้แนะนำทำที่ร้านจะดีกว่าทำเองนะครับ เนื่องจากอาจจะต้องผสมสีและมีการกัดสีผมร่วมด้วย

สีน้ำตาลประกายส้ม

 

สีนี้เหมาะมากๆ สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการเพิ่มความสว่างให้ใบหน้า ทำแล้วหน้าจะดูมีออร่ามากขึ้น หนุ่มตี๋ที่หน้าดูซีด แนะนำลองทำสีแนวนี้เลยครับ หน้าจะดูสว่างและหล่อขึ้นแน่นอน

สีน้ำตาล

 

เป็นสีที่หนุ่มๆ ให้ความนิยมมาเนิ่นนานก็ว่าได้ สำหรับสีผมสีน้ำตาล โดยสีลักษณะนี้จะเหมาะกับหนุ่มๆ ทุกสีผิว จะผิวขาว ผิวเข้ม ทำสีกลางๆ แบบนี้ดูดีที่สุด ที่สำคัญทำแล้วอย่าลืมดูแลเส้นผมด้วยนะครับ จะได้หล่อไปนานๆ

สีทอง

 เชื่อว่าหนุ่มๆ ที่อยากเปลี่ยนสีผมส่วนหนึ่งมาจากความเบื่อความจำเจ ถ้าอยากเปลี่ยนตัวเองให้โดดเด่นจัดไปเลยครับสีทอง แต่ขอบอกไว้ก่อนนะครับสีนี้เหมาะกับหนุ่มผิวขาวมากกว่าหนุ่มผิวเข้มนะครับ

สีดำธรรมชาติ

ใครที่เปลี่ยนสีผมบ่อยๆ แนะนำให้ลองกลับมาที่สีดำธรรมชาติ ที่บอกเลยว่าสีนี้เข้ากับผู้ชายแมนๆ เข้มๆ แถมยังมีความคลาสสิคในตัว และยังให้ลุคที่ดูสุภาพ เรียบง่าย ที่สำคัญสีดำแบบนี้ยังเข้าได้กับทุกสีผิวด้วย

สุดท้ายนอกจากสีผมที่เปลี่ยนไปต้องยอมรับว่าหน้าของคุณก็จะแลดูเปลี่ยนไปเหมือนกัน เพราะฉะนั้นพยายามเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว จะได้ไม่ต้องมาเจ็บใจทีหลัง เพราะบางทีเห็นคนอื่นทำแล้วเท่ก็ใช่ว่าจะเข้ากับเราได้ทุกสี ที่สำคัญหลังจากการเปลี่ยนสีผมต้องดูแลรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ เพราะจะทำให้สีผมติดทนนานพร้อมดูแลเส้นผมได้ตรงจุดอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook