Lacoste x Polaroid เปิดรับสีสันอันสนุกสนานกับคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Lacoste x Polaroid เปิดรับสีสันอันสนุกสนานกับคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Lacoste x Polaroid เปิดรับสีสันอันสนุกสนานกับคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ลาคอสท์ (Lacoste) ต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับผลงานคอลลาบอเรชั่นสุดสร้างสรรค์ครั้งใหม่ร่วมกับ โพลารอยด์ (Polaroid) ซึ่งในครั้งนี้ทุกคนจะได้เห็นไอคอนจระเข้โลโก้ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของลาคอสท์ ในสีสันที่สะดุดตาหลากหลายเฉด เตรียมพบกับการสร้างสีสันอันสนุกสนานได้ในคอลเลคชั่นล่าสุดที่มาในโททัลลุคพร้อมพบกับกล้องโพราลอยด์รุ่นลิมิเต็ดที่มีเพียง 20 ชิ้นในประเทศไทยออกจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 31 มีนาคม

ปี 2021 นี้ ลาคอสท์ ได้ถ่ายทอดแผ่านมุมมองจากเลนส์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเลนส์กุหลาบ สีเขียว สีแดง และ สีเหลือง ทั้งหมดล้วนเป็นมุมมองที่ไม่ใช้ฟิลเตอร์ทั้งสิ้น ซึ่งรวมไปถึงการถ่ายแบบโคลสอัพและมุมกว้างด้วย โดยหัวใจหลักของคอลเลคชั่นนี้คือการเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ  เน้นการมองต่างมุม การกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้า และการอยู่กับปัจจุบัน เป็นโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งและทิ้งปี 2020 ไว้ข้างหลัง รวมถึงเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ คิดหามุมมองใหม่ ๆ และสร้างความทรงจำใหม่ ๆ ที่สนุกสนาน สดใส และได้บรรยากาศที่ดี

โพลารอยด์ได้บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านภาพถ่าย (Glossy Instant Film) มาเป็นเวลายาวนานมากกว่า 70 ปี ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์สำคัญของช่วงชีวิตหรือช่วงเวลาพิเศษที่น่าจดจำ ที่ถูกเก็บไว้ภายในภาพสีสันสดใสโทนอบอุ่น ซึ่งในฤดูกาลนี้ ลาคอสท์จะมาเรียนรู้ตำนาน และวัฒนธรรมของแบรนด์อันน่าสนใจและเปี่ยมไปด้วยสีสันของโพลารอยด์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโลโก้สายรุ้งของโพลารอยด์ที่มาจากฟิล์มสีที่ผลิตเป็นครั้งแรกเมื่อ ค.ศ. 1963 คอลเลคชั่น Lacoste x Polaroid ในครั้งนี้จึงใช้สีฟ้า เขียว เหลือง ส้ม และแดง ที่เป็นสัญลักษณ์สีของแบรนด์โพลารอยด์เอง 

โดยดีไซน์โลโก้จระเข้ของลาคอสท์ 5 สี 5 ตัว มาเล่นวาดลวดลายและปักลงบนเสื้อโปโลและฮู้ดดี้ เพิ่มความสดใสที่โดดเด่นด้วยการย้อม 5 สี สลับลายทางใหญ่ (Block Color Background) มาเป็นเสื้อโปโล ทีเชิ้ต โปโลเดรสของคุณผู้หญิง ส่วนแอ็คเซสเซอรี่นั้นก็โดเด่นด้วยสีสันสดใส รองเท้าสนีกเกอร์สีขาวรุ่น Gripshot มีการตกแต่งด้วยสีสะท้อนแสงของแบรนด์ รองเท้าเทนนิสรุ่น T-Clip มาพร้อมกับแถบสีรุ้งเพิ่มความพิเศษด้วย พื้นด้านนอกเป็นสีเขียว จากแม่สีของโพลารอยด์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสนามเทนนิส ส่วนหมวก นาฬิกา กระเป๋าสะพายรุ่น L.12.12 และคลัทช์สีขาว พร้อมพบไอเทมพิเศษคือ กระเป๋าสตางค์ห้อยคอ ทั้งหมดนี้ปักด้วย โลโก้จระเข้ 5 สี กระเป๋าเป้ Backpack เน้นสไตล์สปอร์ตที่ดูเปี่ยมไปด้วยพลัง หากมองใกล้ ๆ จะสังเกตได้ว่าจระเข้เองก็มาพร้อมกับกล้องโพลารอยด์ 600 รุ่นลิมิเต็ด  ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยม

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นี้สำหรับลิมิเต็ดไอเทมจาก Lacoste Live สะท้อนไอเดียครีเอทด้วยการนำภาพจากลาคอสท์ Archive นำมาปริ้นท์ลงบนเสื้อโปโลสไตล์โอเวอร์ไซส์หลากสี ฮู้ดดี้ เสื้อยืด Tracksuit Pants และ Swimming Trunks

แคมเปญนี้ถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือของ Simon Schmitt ในเมืองมาร์กเซย (Marseille) ทั้งท่ามกลางแสงธรรมชาติและแสงแฟลช เพื่อบอกเล่าเรื่องราวและการเคลื่อนไหวของเหล่านักเต้นและผู้คนที่เล่นสเก็ตบอร์ดผ่านไปผ่านมา นำมารังสรรค์เป็นจิ๊กซอว์ที่ถ่ายทีละเฟรมเพื่อจับการเคลื่อนไหวในแต่ละจังหวะ แต่ละภาพนั้นต่างแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของสีสันที่สะท้อนเป็นสายรุ้งของโพลารอยด์ ผลิตภัณฑ์ลาคอสท์แต่ละชิ้นภายใต้คอลเลคชั่นนี้ ยังแสดงให้เห็นถึงความสุข ความกล้าหาญ และอิสรภาพในการเคลื่อนไหว อีกด้วย

คอลเลคชั่น LACOSTE X POLAROID เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 31 มีนาคมเป็นต้นไป และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการร่วมมือกันในครั้งนี้ ภายในร้านจะมีการตกแต่ง แบบเอ็กซ์คูลซีฟของคอลเลคชั่นโพลารอยด์

พบคอลเลคชั่น LACOSTE X POLAROID วางจำหน่ายเฉพาะที่ Lacoste Le Club Flagship Store ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านลาคอสท์บูติกและเคาน์เตอร์ลาคอสท์ ทั่วประเทศ และ Central.co.th

พบคอลเลคชั่น LACOSTE LIVE X POLAROID วางจำหน่ายเฉพาะที่ Lacoste Le Club Flagship Store ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว เท่านั้น

ปิดท้ายเอาใจแฟนๆ 3 เจ้าและ #นายเน่  LACOSTE X POLAROID ชวน 3 หนุ่ม ตระกูล "วรรธนะสิน" เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร มาร่วมถ่ายทอดคอลเลคชั่นนี้ให้สดใสขึ้นไปอีก และอีก 1 สาว กับคู่จิ้นสุดฮอตแห่งยุค จูเน่ เพลินพิชญา ที่มาในชุดเดรสสีคัลเลอร์บล็อก ไอเทมเด่นจากคอลเลคชั่น ทั้ง 4 คน แจกความน่ารัก ทะเล้น สดใส และยังโชว์ความสามารถ  ผ่านกิจกรรมสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นดนตรี กีฬา ในคอนเซ็ปต์ One Day with Polaroid  ได้มีสีสันและลงตัวที่สุด ติดตามภาพกิจกรรมของทั้ง 4 คนได้ที่ FB @LacosteThailand

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ Lacoste x Polaroid เปิดรับสีสันอันสนุกสนานกับคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook