SKECHERS X Reality To Idea คอลเลคชั่นสไตล์โมโนโครมาติก

SKECHERS X Reality To Idea คอลเลคชั่นสไตล์โมโนโครมาติก

SKECHERS X Reality To Idea คอลเลคชั่นสไตล์โมโนโครมาติก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“สเก็ตเชอร์ส” แท๊กทีม โจชัว ไวดส์ ศิลปินทัศนศิลป์ระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลคชันสตรีทสุดเท่ จากแรงบันดาลใจของลายเส้นภาพสเกตช์สีขาวดำ

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส)  แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการคอลลาบอเรชั่นกับ โจชัว ไวดส์ (Joshua Vides) ศิลปินวิชวลอาร์ต จากลอสแองเจลิส สร้างสรรค์คอลเลคชั่น “SKECHERS X Reality To Idea” (สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ เรียลลิตี้ ทู ไอเดีย) ที่โดดเด่นลายเส้นภาพสเก็ตช์แนวป็อปอาร์ท 2 มิติโลดแล่นราวกับมีชีวิต

“SKECHERS X Reality To Idea” คอลเลคชั่นสุดล้ำมาพร้อมไอเทมแฟชั่นหลากหลาย ได้แก่  รองเท้า, เสื้อผ้า, และแอคเซสเซอรี่ ฯลฯ โดยออกแบบมาสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีความโดดเด่นในการใช้โทนสีสไตล์โมโนโครเมติก หรือ เฉดสีโทนเดียว  พร้อมกับรองเท้าสนีกเกอร์ ซึ่งเป็นไฮไลท์ห้ามพลาด ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในการใช้วัสดุโปร่งใสเป็นส่วนประกอบ พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์สสาขาสยามสแควร์วัน, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา และเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ www.skechers.co.th 

สเก็ตเชอร์สต่อยอดจากความสำเร็จที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชั้นนำ และสตรีทแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลก อาทิ เจเรมี่ วิลล์ (Jeremy Ville) และแบรนด์ ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต (Chinatown Market) ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ล่าสุด สเก็ตเชอร์ส ได้ร่วมงานกับ โจชัว ไวดส์ ศิลปินผู้ซึ่งเป็นเจ้าของผลงาน “Reality To Idea”  (เรียลลิตี้ ทู ไอเดีย) งานลายเส้นภาพสเกตช์สีขาว-ดำ ซึ่งถือเป็นผลงานระดับไอคอนิกที่สร้างชื่อเสียงโด่งดัง

โดยสไตล์งานของ โจชัว ไวดส์ จะมีเอกลักษณ์เป็นลายเส้นในโทนสีโมโนโครเมติก ที่สร้างสรรค์เป็นลวดลายจากวัตถุ 3 มิติที่อยู่รอบตัวในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นภาพ 2 มิติ  สำหรับ “SKECHERS X Reality To Idea” ก็ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเอกลักษณ์นี้ด้วยเช่นกัน โดยจะมีลายเส้นของภาพสเก็ตช์ และองค์ประกอบอื่นๆ ของงานดีไซน์ในโทนสีขาว-ดำปรากฏอยู่ในทุกไอเทมของคอลเลคชันนี้ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, เสื้อผ้า และกระเป๋า

และไฮไลท์ของคอลเลคชัน “SKECHERS X Reality To Idea”  อยู่ที่การนำสนีกเกอร์ รุ่น Stamina 2.0 (รุ่นสเตมิน่า 2.0) ในสไตล์retro มาออกแบบด้วยการผสานงานศิลป์ “Reality To Idea” ในโทนสีขาว-ดำ โดยมีรูปทรงที่เรียบง่ายสไตล์มินิมัลแบบโมโนโครเมติก แต่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสตรีทแฟชั่น และกิมมิคที่สะดุดตาอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของสนีกเกอร์ที่ใช้วัสดุโปร่งใส เสมือนเป็นภาพ 2 มิติ ที่เผยให้เห็นสิ่งที่อยู่ภายใน

สำหรับการสนีกเกอร์รุ่นนี้ให้ได้ลุคสตรีทแบบคูลๆ สามารถแมทช์ถุงเท้าให้เป็นโทนสีเดียวกันกับรองเท้า หรือถ้าอยากจะได้ลุคสตรีทสุดแนว ให้ลองเลือกสีถุงให้ตัดกับสีรองเท้า หรือสลับคู่ตรงข้ามสี เช่น ใส่สนีกเกอร์สีขาวคู่กับถุงเท้าสีดำ โดย รองเท้าสนีกเกอร์ Skechers X Reality To Idea มาในทรงชังค์กี้ และไม่ทิ้งจุดเด่นคือพื้นรองเท้าแบบ Air Cooled Memory Foam (แอร์ คูลด์ เมโมรี่ ฟอร์ม) นวัตกรรมพื้นรองเท้าพิเศษเฉพาะของสเก็ตเชอร์สที่ช่วยรองรับการเคลื่อนไหว ลดแรงกระแทก ทำให้สวมใส่สบาย

Skechers X Reality To Idea Collection พร้อมจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส สาขา Siam Square One / ICONSIAM / CENTRAL WORLD / MEGA BANGNA และ Central Plaza Westgate รวมทั้งออนไลน์ที่ www.skechers.co.th

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ SKECHERS X Reality To Idea คอลเลคชั่นสไตล์โมโนโครมาติก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook