อัปเดตเทรนด์แว่นตา 2021 ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

อัปเดตเทรนด์แว่นตา 2021 ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

อัปเดตเทรนด์แว่นตา 2021 ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงนี้ไม่ว่าจะเลื่อนฟีดไปทางไหน ก็เห็นคนถ่ายรูปคู่กับสเก็ตบอร์ดกันรัวๆ สำหรับหนุ่มสายสปอร์ต หรือจะสายแฟ สิ่งขาดไม่ได้เลยคือแว่นตาทรงชิคๆ  ไว้ใส่ Complete ลุคให้เราเฉิดฉายได้เต็ม 100 และยังเป็นสิ่งที่ปกป้องดวงตาจากแสงยูวีตัวร้ายและแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย

เทรนด์แว่นตาของปีนี้จะเป็นการกลับมาอีกครั้งของทรงกรอบแว่นที่ได้รับความนิยมในอดีต ทั้งกรอบทรงเรขาคณิต ทรงตาแมว (Cat Eye)  และ กรอบใส โดยมีการลดความหนาของขอบแว่นให้บางลงเพื่อสร้างลุคที่เฉี่ยว ใส่แล้วเบาสบาย ไม่กลายเป็นคุณลุงแน่นอน มาอัพเดตเทรนด์แว่นตาล่าสุดต้อนรับปีใหม่ แบบไหนอิน แบบไหนเอาต์ อย่ารอช้า มาดูกันเลย!

แว่นกรอบใสยังฮิตไม่เลิก

หนึ่งในสไตล์แว่นตาที่ยังคงฮิตกันไม่เลิกก็คือกรอบแว่นใส แต่ปีนี้เพิ่มสีสันให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยโทนสีพาสเทล เบาๆ มีกิมมิค เช่น ชมพู เทา ตกแต่งด้วยดีเทลการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อไม่ให้ดูล้าสมัยและสามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกชุด มีความเป็น unisex ผสานกลิ่นอายแนวสปอร์ตหน่อย ๆ บวกความคลาสสิกอีกนิด เท่านี้ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวลุคไหน แว่นกรอบใสก็ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ให้คุณโดดเด่นได้ แบบไม่ต้องเยอะ

กรอบกลมดูคลาสสิกตลอดกาล

กรอบแว่นทรงกลมเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่จะได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ และยังเหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้าทรงเหลี่ยมแบบสุด ๆ  ด้วยรูปทรงคลาสสิก คุณจึงสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Business Smart หรือแฟชั่นแนวใส ๆ ไปจนถึงแนววินเทจลุย ๆ แบบฮิปสเตอร์ หากคุณต้องการเพิ่มความโดดเด่น สามารถเลือกกรอบสีทูโทนแบบไล่ระดับเพื่อสร้างเอ็ฟเฟกต์ให้ใบหน้าดูมีมิติ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้น

ขอบแว่นต้องบางและเบาเท่านั้น

ช่วงนี้บอกได้เลยว่ากระแสของกรอบแว่นบางๆกำลังมาเลย กรอบแว่นที่บางและเบาย่อมมอบความสบายให้ผู้สวมใส่มากที่สุด สำหรับหนุ่มแว่นสาวแว่นคนไหนอยากได้ลุคที่ดูทางการขึ้นมาหน่อย ก็สามารถเลือกใช้วัสดุกรอบที่เป็นโลหะ ทั้งสีทอง สีเงิน หรือสีโรสโกลด์ ก็สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว เอาอยู่ทุกลุค ช่วยให้คุณดูดีมีระดับ หรูหรา แต่ว่าเรียบง่าย และที่สำคัญ ใส่สบายได้ทั้งวันอีกด้วย

แว่นทรงนักบินยังไงก็ไม่มีเอาต์

แว่นตาทรงนักบินฮอตฮิตมาเนิ่นนานแล้ว และยังมีการ re-design มาโดยตลอด ทำให้แว่นทรงนักบินสมัยใหม่ดูไม่เหมือนกับรุ่นคุณพ่อคุณแม่ของเรา เพราะมีการเพิ่มรายละเอียด สีสัน และปรับรูปทรงให้สวยงามร่วมสมัยมากขึ้น ที่สำคัญใส่เท่ได้ทั้งชายหญิง และในปัจจุบันไม่ได้ใช้เป็นแค่กรอบแว่นกันแดดเท่านั้น แต่ยังนิยมทำเป็นกรอบแว่นสายตาด้วย เพราะการปรับรูปแบบให้ดูเรียบง่าย จึงสวมใส่ได้ทุกโอกาส หรือจะใส่เป็นเครื่องประดับก็ดูดีมีสไตล์ ไม่มีเอาต์แน่นอน

แว่นฮิปสเตอร์กรอบดำกำลังจะบุกรันเวย์

หนุ่มคนไหนต้องการความโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใคร ห้ามพลาดแว่นตาทรงฮิปสเตอร์หรือแว่นตากรอบสีดำหนาที่กำลังมาแรงสุด ๆ ด้วยสีสันที่ไม่ฉูดฉาด แต่แอบดูลึกลับนิด ๆ จึงสวมใส่ได้ทั้งกับชุดทางการและวันพักผ่อน ทำให้ลุคคุณดูแตกต่าง อย่างมีสไตล์ ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกลับมามอง นับเป็นอีกหนึ่งทรงกรอบแว่นที่กำลังมาแรงสำหรับปีนี้

สิ่งสำคัญไม่แพ้กรอบแว่นตาก็คือเลนส์ ถือเป็นส่วนสำคัญที่เราต้องใส่ใจให้มากและควรเลือกใช้เฉพาะเลนส์คุณภาพเท่านั้น เลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐานหรือใช้เทคโนโลยีการเคลือบสารคุณภาพต่ำ อาจทำให้การมองเห็นรูปทรงหรือสีสันผิดเพี้ยนและยังเป็นอันตรายต่อดวงตา เราจึงควรเลือกเลนส์จากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ เท่านี้คุณก็สามารถสนุกกับชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมั่นใจด้วยไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณเอง! 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ อัปเดตเทรนด์แว่นตา 2021 ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook