Burberry คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021

Burberry คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021

Burberry คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษของฺ Burberry ที่โฟกัสเฉพาะตัวเมนส์แวร์โดยเฉพาะครั้งแรกของผมนั้น ผมต้องการเฉลิมฉลองเสรีภาพในการแสดงออก ความฝันถึงกิจกรรมกลางแจ้งและความสวยงาม โดยอาศัยความคิดสร้างสรรค์ที่จะเกิดขึ้นเมื่อเราได้มาอยู่ร่วมกัน”

“และด้วยความฝันนั้นทำให้ผมเริ่มหลงใหลในงานฝีมือของอังกฤษและกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เมื่อผู้คนออกไปสำรวจชนบทที่ยังไม่เคยเป็นที่รู้จัก พวกเขาก่อตั้งชุมชนที่มีความเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งต่างๆ ที่อยู่ด้านนอกและมองไปข้างหน้าเพื่ออนาคตที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ ไม่เพียงแค่เรื่องงานฝีมือ สีสันและรูปทรงเท่านั้นที่ทำให้ผมสนใจ แต่ยังรวมไปถึงเรื่องของความกลมเกลียวใกล้ชิดและมิตรภาพที่แข็งแกร่งของพวกเขาอีกด้วย”

“คอลเลคชั่นนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อความสัมพันธ์ระหว่างมนุษยชาติและธรรมชาติซึ่งเราสามารถปลดพันธนาการและมาร่วมกันเพื่อค้นหารูปแบบใหม่ของการแสดงออก สำหรับผู้ที่พร้อมจะเป็นคนที่กำหนดเส้นทางของตัวเอง ซึ่งความแข็งแกร่งและพลังงานเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Burberry ในคอลเล็กชันนี้” Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Burberry

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021 ของ Burberry คือความท้าทายของการนำเอาสิ่งดั้งเดิมกลับมาสร้างสรรค์ใหม่อย่างละเอียดอ่อนอีกครั้ง เพิ่มเติมด้วยความอิสระในการแสดงออก เพื่อทำให้คอลเล็กชั่นนี้มีชีวิตชีวาและดูอ่อนเยาว์สดใส โดยมีเอาต์เตอร์แวร์เป็นหัวใจสำคัญของคอลเล็กชั่น เสื้อผ้าได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวและการประกอบกิจกรรม โดยมีการจับจีบ แผงเสื้อ และการใช้พู่ ราวกับว่ากำลังเคลื่อนไหวอยู่ในสายลม ใช้การเลเยอร์เพื่อพรางแต่ละชิ้นส่วนบนร่างกายได้อย่างน่าสนใจ มีการนำเอารูปแบบการตัดเย็บในแบบงานเทเลอร์ที่มีความคลาสสิกมาดัดแปลง ผสมผสานกับสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ทั้งเทรนช์โค้ตและสีเบจของ Burberry ที่มีการนำมาสร้างสรรค์ใหม่ในคอลเลคชั่นนี้

ลวดลายอาณาจักรสัตว์ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์กลับมาอีกครั้งในรูปแบบลายพิมพ์ และรูปทรง เพื่อสื่อถึงสรรพสัตว์ที่อยู่ในผืนป่า ทั้งรูปทรงกวางของหมวกบีนนี่ผ้านิต หรือรองเท้าสนีกเกอร์และรองเท้าบู๊ตที่มีรูปทรงกลีบเท้ากวางเช่นเดียวกัน ในคอลเล็กชั่นนี้มีการใช้สีที่โดดเด่นเข้มข้น ทั้งสี Burberry เบจ สีน้ำตาลเปลือกไม้  สีแดงเบอร์กันดี สีเทา สีฟ้าและสีชมพูอ่อน รายละเอียดและการตกแต่งทำให้นึกถึงแนวความคิดของพิธีเฉลิมฉลองผ่านการใช้แผ่นป้ายและการปักประดับต่างๆ อันเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นชุมชนและมิตรภาพ

โดยโชว์ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ 121 Regent Street ที่ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการสนับสนุนงานฝีมือและการแสดงออกทางศิลปะ อันเป็นที่ตั้งของแกลเลอรี่ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีนิทรรศการที่อุทิศให้กับงานศิลปะและงานฝีมือเปิดตัวที่นี่มาอย่างมากมาย กลายเป็นสถานที่อันทรงเกียรติ โดยคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษของ Burberry ถูกนำมาจัดแสดงผ่านการนำเสนอที่ทันสมัยภายในสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่และยาวนานแห่งนี้

ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ แม้จะเป็นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ แต่ยังปรากฏมีนางแบบร่วมด้วย ทั้งในลุคที่ 14 16 และ 28 โดยสวมใส่เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ

คอลเลคชั่นนี้ยังคงสานต่อผลงานความสร้างสรรค์ของ Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ด้วยแนวคิดเรื่องการมองโลกในแง่ดีและการผจญภัยที่มองเห็นได้ในตลอดทั้งคอลเลคชั่น การเป็นผู้บุกเบิกหนทางสู่ความเป็นสมัยใหม่ของโทมัส Burberry ยังคงเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าของ Burberry อยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและการใช้งาน แต่ยังคงนำเสนอในแนวทางแห่งความเป็นจริงเพียงแต่สวมใส่โดยนักฝันเท่านั้นเอง

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ Burberry คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook