เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2021 จาก COS

เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2021 จาก COS
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

คอลเลคชั่นฤดูใบไม่ผลิ-ฤดูร้อน 2021 จาก COS บอกเล่าเรื่องราวของแนวคิดที่ผูกพันร้อยเรียงกับวัฒนธรรมร่วมสมัยและยังสะท้อนให้เห็นถึงการตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมแห่งการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย เป็นคอลเลกชั่นที่ยกระดับและกำหนดนิยามใหม่ให้กับการออกแบบชิ้นงานที่โดดเด่น สะท้อนถึงวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในขณะเดียวกันก็คงความทุ่มเทให้กับสไตล์ที่เหนือกาลเวลา

ฤดูกาลนี้เน้นใช้งานฝีมือที่สัมผัสของเนื้อผ้าและการเลือกใช้วัสดุมีบทบาทสำคัญในการรังสรรค์รูปทรงซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าเคลื่อนไหวและสวมใส่ได้ง่าย เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนผ้าลินินจะช่วยเพิ่มความเบาสบายให้กับคอลเลกชั่น และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางอันต่อเนื่องและความมุ่งมั่นสู่การผลิตด้วยวงจรหมุนเวียน วัสดุส่วนใหญ่ในคอลเลกชั่นนี้จึงมีที่มาอย่างยั่งยืน ตั้งแต่ผ้าฝ้ายออร์แกนิกไปจนถึงเครื่องประดับที่ผลิตจากการนำแก้วใส่โยเกิร์ตมารีไซเคิล นอกจากนี้ยังมีการปรับใช้และพัฒนาเทคนิคแบบดั้งเดิม เช่น การปรับเปลี่ยนการพิมพ์ลายสานมาสู่ผิวสัมผัสที่ชัดเจนและการทบทวนโครงสร้างใหม่อีกครั้ง

 

แรงบันดาลใจสำหรับฤดูกาลนี้ถ่ายทอดความหมายออกมาเป็นคอลเลกชั่นที่ครอบคลุมทั้งชิ้นส่วนแฟชั่นที่โดดเด่นและชุดแต่งกายจำเป็นที่ผ่อนคลาย เส้นขีดแบ่งระหว่างการพักผ่อนและความหรูหราแบบดั้งเดิมจะรางเลือนหายไป ด้วยการปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าแนวโมเดิร์น แนวสตรีท และแนวสปอร์ตให้ผสมผสานเข้ากับเนื้อผ้าที่หรูหราได้อย่างลงตัว ชุดแต่งกายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดกีฬาซึ่งเน้นการใช้งานได้รับการออกแบบใหม่อย่างสร้างสรรค์และนำมาปรับให้เหมาะสมสำหรับการก้าวข้ามไปสู่สภาพแวดล้อมและลักษณะของกิจกรรมรูปแบบใหม่

สีสันสำหรับฤดูกาลนี้นำเสนอการผสมผสานของสีโทนอ่อนไม่ฉูดฉาด เลือกสีให้เข้ากับเนื้อผ้าและเฉดที่กลมกลืนกัน อย่างสีออฟไวท์ สีน้ำตาลอมเทาและสีเทาให้เป็นโทนสีหลักของคอลเลคชั่น ส่วนสีทอง สีเหลืองมัสตาร์ด สีส้มอบอุ่นและเฉดสีน้ำเงินช่วยเติมความมีชีวิตชีวา

 

สำหรับเสื้อผ้าบุรุษนั้นชัดเจนว่านำมาแต่งกายได้ในหลากหลายรูปแบบโดยแสดงให้เห็นเป็นตัวอย่างผ่านการทำงานร่วมกันกับบรรดาไอคอนของ COS และเสื้อผ้าชิ้นหลัก อย่างเสื้อแจ็คเก็ตกันหนาวทรงหลวมมีซิปและตะเข็บกันน้ำซึ่งเป็นฟังก์ชั่นการใช้งานที่รอบคอบ การออกแบบให้ถอดแยกส่วนได้ทำให้นำมาปรับใช้ในการแต่งตัวสไตล์เลเยอร์ได้ เช่น เสื้อคลุมและเสื้อกั๊กผ้าฝ้ายผสมแคชเมียร์ซึ่งเป็นชิ้นที่เหมาะสำหรับช่วงการเปลี่ยนถ่ายแฟชั่นในตู้เสื้อผ้าเข้าสู่ฤดุกาลใหม่ คอลเลกชั่นนี้นำเสนอรูปทรงที่มีความพอดีตัวแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติของความเรียบง่าย อย่างกางเกงยางยืดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้การพิจารณาเลือกวัสดุสร้างความโดดเด่นให้กับคอลเลกชั่น เช่น การใช้เนื้อผ้าที่มีความเงาเล็กน้อยช่วยเพิ่มองค์ประกอบที่มีมิติให้กับเสื้อโค้ตเทรนช์คลาสสิกซึ่งนำมาปรับปรุงใหม่ให้เหมาะกับฤดูกาล ในขณะที่รองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อนั้นบ่งบอกถึงแนวการแต่งกายแบบสตรีทแวร์และสปอร์ตแวร์