Lacoste เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายคอลเลคชั่นล่าสุด Lacoste Match Point

Lacoste เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายคอลเลคชั่นล่าสุด Lacoste Match Point

Lacoste เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายคอลเลคชั่นล่าสุด Lacoste Match Point
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพื่อเป็นการระลึกถึง เรอเน่ ลาคอสท์ อีกทั้งเฉลิมฉลองให้แก่กีฬาเทนนิส อันเปรียบได้กับหน้าประวัติศาสตร์และจุดเริ่มต้นแห่งแบรนด์ Lacoste (ลาคอสท์) จึงเป็นที่มาของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำหอมในคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสที่ตั้งใจหยิบยกเอาเอนเนอร์จีของกีฬาเทนนิสมาแปรเปลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เสน่ห์ความหอมสดชื่นใหม่สุดยูนีคนี้เพื่อเอาใจสุภาพบุรุษในชื่อ Lacoste Match Point

สูดหายใจเข้าลึกๆ พร้อมหรือยังที่จะเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งสำคัญ!!

ว่ากันว่าชีวิตก็เหมือนกับการแข่งขันกีฬา ที่บางเกมหรือบางจังหวะก็สามารถตัดสินผลแพ้ชนะได้ด้วยการลงมือและการตัดสินใจเพียงแค่เสี้ยววินาที ในขณะที่ผู้ชมข้างสนามต่างกำลังลุ้นผลแข่งอย่างใจจดใจจ่อ ผู้เล่นเองก็จำเป็นต้องรวบรวมความกล้าหาญพร้อมความมุ่งมั่นเพื่อที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดนั้นไปให้ได้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว สมาธิ ทักษะ และพลังเท่านั้นที่จะเป็นตัวชี้ขาดผลการแข่งขันให้ออกมาดั่งปรารถนา

Lacoste จึงริเริ่มจุดประกายแนวคิดและสะท้อนถึงช่วงเวลาอันเด็ดเดี่ยวแน่วแน่เหล่านั้นซึ่งเปี่ยมไปด้วยพลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ กับ “Match Point” น้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายที่มาพร้อมกลิ่นหอมประกายสดชื่นจนคุณ
คาดไม่ถึงจากกรีนโน๊ต ผสานลงตัวกับเบสในแนววู้ดดี้ มอบความหรูหรา ซับซ้อน เติมเต็มเสน่ห์ความเป็นบุรุษได้อย่างมีสไตล์

Match Point
A game in two winning sets

เมื่ออารมณ์เป็นแรงขับเคลื่อนให้ลงมือทำ สัมผัสความสดชื่นอันน่าตื่นเต้นของน้ำหอมประเภท Eau de Toilette (EDT) จาก Lacoste Match Point ที่จะเผยความดึงดูดใจน่าหลงใหลของการฟิวชั่นกลิ่นหอมจากขั้วตรงข้าม เปิดกลิ่นสัมผัสแรกด้วยพลังสีเขียวจากส่วนผสมของกรีกเบซิล (Greek Basil) และกลิ่นพริกไทยสีชมพู (Pink Pepper) ที่ช่วยบูสท์ความมั่นใจ กระปรี้กระเปร่าท้าแสงแดด ตามมาด้วยฮาร์ทโน๊ตของกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาที่รวบรวมจากสารสกัดบริสุทธิ์เจนเชียนหรือดอกหรีด (Gentian Absolute) ผสานเข้ากับกลิ่นแนวอโรมาติกของดอกแคลรี่เซจ (Clary Sage) ก่อนจะทวิสต์ด้วยเบสโน๊ตเข้มข้น อันประกอบด้วยหญ้าแฝก (Vetiver) และไม้แคชเมียร์ (Cashmeran) แผ่ซ่านความอบอุ่นแบบแมนๆ ในห้วงสุดท้าย

“ด้วยซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นของดอกเจนเชียนและแคชเมียร์ น้ำหอม Match Point จึงเป็นตัวแทน
ที่ถ่ายทอดความตื่นเต้นอันน่าทึ่ง เมื่อเราเผชิญกับช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจที่สำคัญของชีวิต”
– Sophie Labbé มาสเตอร์ เพอร์ฟูเมอร์

A design that scores points

นอกจากชื่อ Match Point จะชวนให้นึกถึงกีฬายอดนิยมสุดคลาสสิคชนิดนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว การดีไซน์แพคเกจ จนกระทั่งสีสันก็ยังคงสอดแทรกไปด้วยรายละเอียดโดยถอดรหัสความเป็นกีฬาเทนนิสและตัวตนของแบรนด์มาได้แบบไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นทรงขวดแก้วที่ดูโปร่งใส กะทัดรัด น่าจับต้อง เผยให้เห็นน้ำหอมในโทนสีเขียวสะดุดตา โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีเขียวสุดไอคอนนิคประจำแบรนด์ อีกทั้งบริเวณฐานขวดยังพิถีพิถันออกแบบมาอย่างดีสื่อความหมายผ่านการโค้งเว้าตามรูปทรงของลูกเทนนิส เปรียบเสมือนรอยประทับแห่งชัยชนะเมื่อครั้งที่ลูกพุ่งทะยานไปบนเคลย์คอร์ทในแต้มตัดสิน นอกจากนี้ตรงฝาขวดยังเก๋ไก๋กินขาดด้วยดีไซน์แบบกริปพันด้ามแร็กเกตอีกด้วย

The campaign: an inspiring duo

Arnaud Valois และ Souheila Yacoub คือสองนักแสดงชื่อดังชาวยุโรปที่ได้รับเลือกให้มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านภาพยนตร์แคมเปญของ Lacoste Match Point ในครั้งนี้ โดยปรากฏภาพของชายหนุ่มในวันแสงแดดจ้าท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เป็นฉากที่ดูเหมือนเขากำลังจะขึ้นรถเพื่อไปจากที่นี่แล้วแต่อีกใจหนึ่งกลับลังเล กระวนกระวายเหมือนรอคอยใครบางคน ไม่กี่อึดใจเมื่อหันกลับมาเขาก็ได้พบกับสาวสวยที่ปรากฏตัวขึ้นอีกฟากฝั่งของถนน สายตาทั้งคู่สอดประสานกัน เธอค่อยๆ วิ่งมาหาเขาอย่างมุ่งมั่นและมีความหวังจนมาหยุดอยู่กึ่งกลางสะพานข้ามแม่น้ำขนาดใหญ่ ในขณะที่ชายหนุ่มก็พยายามคิดหาคำตอบให้ตัวเองอยู่ว่าเขาควรจะอยู่ที่นี่กับเธอหรือไม่หรือยืนยันที่จะไปต่อ แต่ยังไม่ทันได้ไตร่ตรองดีร่างกายของทั้งสองก็เหมือนถูกแรงแห่งความโหยหาดึงดูดเข้าหากันอีกครั้ง ทั้งจูบ โอบกอด พวกเขาต่างเคลื่อนไหวร่างกายเป็นจังหวะที่น่าเร้าใจและตื่นเต้น สอดคล้องกับแรงปรารถนาและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นภายใน จนในวินาทีที่สะพานกำลังเปิดออก...ท้ายที่สุดพวกเขาจะตัดสินใจอย่างไร จะพร้อมก้าวไปด้วยกันไหม?

Lacoste Match Point Eau de Toilette พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยขนาด 30ml ราคา 2,450 บาท, 50ml ราคา 3,450 บาท และ 100ml ราคา 4,300 บาท

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook