Mido เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “Kim Soo Hyun” ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้

Mido เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “Kim Soo Hyun” ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้

Mido เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “Kim Soo Hyun” ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Mido (มิโด) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ภายใต้เครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ “Kim Soo Hyun” (คิม ซู ฮยอน) นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้แถวหน้าของวงการผู้มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมให้กับการทำงานเพื่อไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดของอาชีพ เฉกเช่นเดียวกับแบรนด์มิโดที่ทุ่มเทให้กับการผลิตนาฬิกาคุณภาพชั้นยอดทั้งในแง่ของกลไกประสิทธิภาพและความสวยงามในการออกแบบ โดยนาฬิกามิโดที่คิม ซู ฮยอน สวมใส่ในการเปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งนี้ คือรุ่น Ocean Star 200C (โอเชี่ยน สตาร์ 200ซี) นาฬิกาที่มีดีไซน์เอกลักษณ์โดดเด่นซึ่งนักแสดงหนุ่มคนนี้ชื่นชอบเป็นพิเศษ ด้วยหน้าปัดนาฬิกาสีเขียวใหม่และดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวที่เหมาะสำหรับกีฬาทางน้ำ มาพร้อมความพิเศษของขอบหน้าปัดนาฬิกาเซรามิก กลไกอัตโนมัติ Calibre 80 และการกันน้ำในระดับ 200 เมตร จึงนับได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของประสิทธิภาพและเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

การร่วมงานระหว่างนักแสดงดาวรุ่งและแบรนด์นาฬิกา

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณสมบัติเด่นที่คิม ซู ฮยอน กับแบรนด์มิโดและนาฬิการุ่นใหม่ Ocean Star 200C มีร่วมกันนั่นคือ ประสิทธิภาพและความสามารถในการทำงาน คิม ซู ฮยอน คือซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดังเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จและได้รับรางวัลทางด้านการแสดงมากมาย บุคลิกอันโดดเด่นและน่าเกรงขามของนักแสดงหนุ่มคนนี้ทำให้เขาเป็นที่จับตามองและได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

Franz Linder (ฟรานซ์ ลินเดอร์) ซีอีโอของแบรนด์มิโด เผยถึงการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับคิม ซู ฮยอน ซึ่งทำให้เราสามารถถ่ายทอดตัวตนของนาฬิกามิโดผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยที่ทั้งเขาและแบรนด์ต่างก็มีเสน่ห์และบุคลิกอันโดดเด่นเช่นเดียวกัน จึงทำให้คิม ซู ฮยอน เหมาะสมที่สุดที่จะมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมิโดครับ

ตามที่ทราบกันดีว่า เอกลักษณ์สำคัญของนาฬิกาแต่ละคอลเลกชั่นของมิโดคือการได้รับแรงบันดาลใจจากงานสถาปัตยกรรมของอนุสรณ์สถานที่มีเส้นสายอันสวยงามและความคงทนแข่งแกร่งเหนือกาลเวลา ซึ่งถือเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร นับเป็นเวลานานกว่าร้อยปีแล้วที่แบรนด์มิโดยืนหยัดเป็นนาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่โด่งดังด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง กลไกนาฬิกาอัตโนมัติอันเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และวัสดุคุณภาพชั้นยอด คุณสมบัติหลัก 3 ข้อนี้ คือปัจจัยของมิโดในการผลิตนาฬิกาอย่างเชี่ยวชาญ นอกจากนี้การออกแบบที่พิถีพิถันและประณีตทำให้นาฬิกามิโดมีความคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง

คิม ซู ฮยอน นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ กล่าวว่า สำหรับผมแล้ว แบรนด์มิโดคือแบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ทรงอิทธิพลมากทั้งในแง่ของความหรูหราและความเป็นนาฬิกาสปอร์ต สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจมากที่สุดคงจะเป็นดีไซน์ของนาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม ซึ่งถือว่าไม่ซ้ำใครเลยจริง ๆ ครับ

นาฬิกา Ocean Star 200C โดดเด่นด้วยวัสดุเซรามิกชั้นเลิศ

นาฬิการุ่น Ocean Star 200C จากมิโด คือการนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสมผสานการใช้วัสดุที่ดีที่สุด และการขัดแต่งในระดับไฮเอนด์ โดยยังคงรักษาระดับมาตรฐานและคุณค่าของแบรนด์มิโดไว้อย่างครบถ้วน ที่สำคัญคือ      วงแหวนสำหรับใช้บนขอบตัวเรือนซึ่งถูกผลิตด้วยเซรามิกจะมาพร้อมกับสีเขียวที่สดใส ซึ่งถือเป็นโทนสีใหม่แกะกล่องสำหรับผู้ผลิตนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ โดยจะจับคู่กับหน้าปัดที่เป็นโทนสีแบบด้านซึ่งบนพื้นผิวมีการขัดแต่งและตกแต่งด้วยรายละเอียดที่เป็นระลอกคลื่น ถือเป็นหน้าปัดแบบใหม่ที่โดดเด่นสำหรับ Ocean Star 200C ส่วนประสิทธิภาพในการทำงานที่มีความยอดเยี่ยมในเชิงเทคโนโลยีนั้นถูกสะท้อนผ่านทางกลไกอัตโนมัติ Calibre 80 เช่นเดียวกับความสามารถในการกันน้ำระดับ 200 เมตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook