สนีกเกอร์ขาวแมทช์กับลุคไหนก็เอาอยู่

สนีกเกอร์ขาวแมทช์กับลุคไหนก็เอาอยู่

สนีกเกอร์ขาวแมทช์กับลุคไหนก็เอาอยู่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายคนคงมีรองเท้าสไตล์โปรดในดวงใจและเชื่อว่าหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบ เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว วันนี้ PRO-Keds แบรนด์รองเท้าผ้าใบจากประเทศสหรัฐอเมริกาแนะนำ PRO-Keds Royal Lo White สนีกเกอร์สีขาวรุ่นคลาสสิคของแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ด้วยคุณสมบัติของรองเท้าที่ตัดเย็บอย่างปราณีต ใช้วัสดุผ้าแคนวาสที่ยืดหยุ่นรับกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาพร้อม Power Stripe แถบสีแดงน้ำเงินบริเวณด้านข้างรองเท้า ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวรองเท้า สามารถเป็นคู่ไม้ตายที่หยิบมาแมทช์กับชุดได้หลากสไตล์ ไม่ว่าจะมาแนวเท่ แซ่บ หรือจะมาแบบสายหวาน สนีกเกอร์ขาวคู่นี้ก็เอาอยู่ได้ไม่ยาก

อย่างลุคสำหรับหนุ่มสายชิว เลือกแมทช์รองเท้าผ้าใบ PRO-Keds คู่กับเสื้อยืดสีพื้นและกางเกงยีนส์เซอร์ๆ ดูเท่และมีสไตล์อย่างลงตัว

 

หนุ่มมาดเท่ที่เลือกสวมสนีกเกอร์สีขาวเข้ากับเดนิมโททัลลุค บอกเลยว่าลุคนี้ให้อารมณ์คูลและมีสไตล์สุด ๆ

หรือจะมาแนวสายแฟแมทช์รองเท้าผ้าใบ และใส่พร็อพหมวกเก๋ ๆ กับกระเป๋าใบจิ๋วเข้าไป ได้ลุคหนุ่มมินิมัลไปอีกแบบ

อีกลุคที่รับกับอากาศหนาวช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยการเลือกเสื้อแขนยาวและกางเกงสีเอิร์ธโทน แมทช์เข้ากับสนีกเกอร์ขาวของ PRO-Keds ก็ดูดีไม่น้อย

เป็นเจ้าของโปร-เคดส์ (PRO-Keds) รุ่น Royal Lo White ราคา 2,650 บาท ได้แล้วที่ Central Chidlom ชั้น 3 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ร้าน IKON ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ ร้าน IKON Siam Square One ชั้น 2, ร้าน IKON Fashion Island  ชั้น 1 , ร้าน IKON Zpell ชั้น G และ ร้าน IKON Central Bangna ชั้น 1 และ ช่องทางออนไลน์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook