ส่งท้ายปีด้วย HOLIDAY COLLECTION สุดคูลจาก SWATCH

ส่งท้ายปีด้วย HOLIDAY COLLECTION สุดคูลจาก SWATCH

ส่งท้ายปีด้วย HOLIDAY COLLECTION สุดคูลจาก SWATCH

SWATCH (สวอทช์) ส่งท้ายปี 2020 ด้วย HOLIDAY COLLECTION กับนาฬิกาหลากดีไซน์ หลายสไตล์ ให้ทุกคนได้เลือกช้อปแบบจุใจ และมอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญ เปิดด้วยนาฬิกาเรือนไฮไลต์อย่าง ‘HoHoOuch’ แทนใจแทนความรู้สึกใครหลาย ๆ คน เพราะว่าขนาดซานต้ายังร้อง Ouch! ให้กับปี 2020 ไปกับเขาด้วย

HoHoOuch เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาน่าสะสมแห่งปีเลยก็ว่าได้ จะซื้อเป็นของขวัญที่ระลึก หรือที่ระทึกแทนใจ ให้รู้กันไปเลยว่าปีนี้นี่มัน Ouch! จริงๆ ด้วยสีแดงสุดเด่นของชุดซานต้ากับหน้าปัดสีขาวราวกับหิมะ บอกได้เลยว่ามินิมอลแต่ปังสุดๆ แถมลายหิมะบนสายแมทช์กับตัวเรือนได้อย่างลงตัว

ต่อกันด้วยนาฬิกาที่มากับคอนเซ็ปต์ที่ว่า แม้อยู่บ้านก็ต้องปัง ออกจากบ้านไปแฮงค์เอาท์ก็ต้องดูดี นาฬิกาที่จะให้คุณสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยดีเทลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัด Swatch Sparkles ที่มีลวดลายเหมือนดอกไม้ไฟเปล่งประกาย รวมไปถึงสายชิมเมอร์ระยิบระยับอย่างรุ่น BLUMINO, MULTILUMINO, LUMINESCENT ROSE และ BLUE SPARKLE ส่งท้ายปีแบบนี้บอกเลยว่านาฬิกาในคอลนี้นี่แหละจะช่วยให้คุณ SHINE แบบสุดๆ ไปเลย

นอกจากนี้ Swatch ยังมีนาฬิการุ่นอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย อย่าง IRONY CHRONO นาฬิกาโครโนกราฟสุดคลาสสิก ตัวเรือนสแตนเลสแวววาว สามารถแมทช์ลุคได้อย่างหลากหลาย เพิ่มความโดดเด่นให้กับข้อมือของคุณ มีให้เลือกถึง 3 สีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน สีทอง และสีดำ

ปิดท้ายด้วยโมเดลยอดฮิตปี 2020 อย่าง BIG BOLD กับดีไซน์ใหม่ฉลองช่วงเวลาแห่งการปาร์ตี้ ด้วยหน้าปัด SWAROVSKI CRYSTALS 136 เม็ด มาพร้อมตัวเรือนคู่สีขาวดำสุดคลาสสิก LIGHT BOREAL และ DARK BOREAL ที่จะใส่เดี่ยวก็ดี ใส่เป็นคู่ไปเคาท์ดาวน์ก็ปัง ให้คอลเลคชั่น HOLIDAY COLLECTION จาก Swatch เป็นของขวัญในช่วงเวลาแสนพิเศษของทุกคน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ รุ่น ‘HoHoOuch’ วางจำหน่ายในราคา 3,950 บาท และนาฬิกาเรือนอื่น ๆ วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท ที่ Swatch Store ทุกสาขา และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ shop.swatch.co.th และ Swatch Official Store ที่ Shopee และ Lazada จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ส่งท้ายปีด้วย HOLIDAY COLLECTION สุดคูลจาก SWATCH

นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH
นาฬิกา SWATCH