ADIDAS FOR PRADA A+P LUNA ROSSA 21 การผสมผสานงานดีไซน์และนวัตกรรมสุดลงตัว

ADIDAS FOR PRADA A+P LUNA ROSSA 21 การผสมผสานงานดีไซน์และนวัตกรรมสุดลงตัว

ADIDAS FOR PRADA A+P LUNA ROSSA 21 การผสมผสานงานดีไซน์และนวัตกรรมสุดลงตัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

adidas และ Prada ผนึกกำลังต่อยอดโปรเจ็คร่วมกันอีกครั้งเปิดตัวรองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 ซึ่งทั้งสองแบรนด์สร้างสรรค์ดีไซน์ที่ผสานเอกลักษณ์กันได้อย่างลงตัว ครั้งก่อน Prada ได้มอบมิติใหม่ให้แก่รองเท้ารุ่น Superstar ของ Adidas ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นงานฝีมือผ่านการตัดเย็บสุดประณีตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญในการตัดเย็บเครื่องหนัง ในครั้งนี้ adidas ได้นำทักษะและความชำนาญด้านนวัตกรรมมาสู่ Prada เช่นกัน รองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 จึงหลอมรวมนวัตกรรมล้ำยุคของแบรนด์กีฬาชั้นนำเข้ากับความงดงามที่มีดีไซน์ล้ำสมัยอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความพิถีพิถัน เพื่อเฉลิมฉลองตำนานความสำเร็จอันยาวนานของ Luna Rossa Prada Pirelli ทีมเรือใบระดับเวิลด์คลาสของ Prada

A+P LUNA ROSSA 21 A+P LUNA ROSSA 21

ทั้ง adidas และ Prada ต่างเป็นแบรนด์ที่แสดงให้เห็นถึงความหลงใหลทางด้านกีฬามาโดยตลอด อย่างทีมเรือใบ Luna Rossa ของ Prada นั้นได้เข้าร่วมแข่งขันในกีฬาที่เก่าแก่ที่สุดของโลกอย่าง America’s Cup มานานกว่าสองทศวรรษ ในขณะที่ adidas เองก็มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับวงการกีฬาอย่างไม่หยุดยั้ง และยังเคยสนับสนุนทีมเรือใบในรายการ America’s Cup ในช่วงปี 2005 ถึงปี 2007 อีกด้วย

A+P LUNA ROSSA 21 A+P LUNA ROSSA 21

รองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 ออกแบบมาเพื่อกีฬาเรือใบโดยเฉพาะ ซึ่งผสมผสานแรงบันดาลใจจาก AC75 เรือใบลำใหม่ของทีม Luna Rossa เข้ากันกับเอกลักษณ์จากรองเท้าของ adidas และ Prada ในอดีต ผลงานดีไซน์เน้นการถ่ายทอดภาพอันสวยงามของกีฬาเรือใบและตั้งใจออกแบบให้สอดคล้องไปกับสรีระของนักแข่ง รองเท้าจึงมีรูปทรงที่เรียบหรู ดูเบาสบาย ทั้งยังยึดเกาะได้ดีเยี่ยมไม่ต่างจากเท้าเปล่า โดยรองเท้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพคู่นี้จะถูกสวมใส่โดยทีม Luna Rossa เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในอนาคต หากแต่รุ่นที่ออกวางจำหน่ายนั้นจะถูกปรับแต่งให้เหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

A+P LUNA ROSSA 21 A+P LUNA ROSSA 21

รองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 ตอกย้ำความมุ่งมั่นกับความทุ่มเทต่อเป้าหมายของทั้งสองแบรนด์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่คำนึงถึงความยั่งยืนและสิ่งแวดล้อม ในทุกองค์ประกอบถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นส่วน Upper ที่ใช้วัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงอย่าง PRIMEGREEN และมี E-TPU หุ้มเป็นเปลือกชั้นนอก เพื่อมอบความยืดหยุ่น เพิ่มการระบายอากาศ และยังสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี โครงสร้างวัสดุหนังกลับสังเคราะห์แบบนิ่ม และลิ้นรองเท้าวัสดุ EVA ออกแบบมาโดยคำนึงถึงหลักสรีรวิทยา เพื่อช่วยเสริมสร้างสมรรถนะของนักกีฬา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี BOOST ที่เสริมตรงช่วง Midsole และ Outsole ของรองเท้า เพื่อป้องกันเท้าได้มากยิ่งขึ้น เพิ่มความแข็งแรงทนทาน หากแต่ยังเต็มไปด้วยอิสระในการเคลื่อนไหว รวมถึงเชือกรองเท้าแบบพิเศษที่ออกแบบให้เชือกส่วนบนกว้างและมีปลายเชือกแคบ เพื่อลดระยะเวลาในการร้อยเชือกและไม่ทำให้เชือกหลุดง่ายระหว่างการแข่งขัน โดยรองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 จะถูกส่งมอบในกล่องแบบ Co-branded ดีไซน์เรียบหรู พร้อมสวมทับด้วยถุงผ้าแบบกันน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

A+P LUNA ROSSA 21 A+P LUNA ROSSA 21

ในการเปิดตัวของรองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 ครั้งนี้ ทาง adidas และ Prada ได้ปล่อยแคมเปญภาพถ่ายอันสวยงามที่ชวนให้ค้นพบถึงความเบาสบาย

พบกับรองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 ได้ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 ผ่านทาง www.adidas.co.th และบูติค Prada

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ADIDAS FOR PRADA A+P LUNA ROSSA 21 การผสมผสานงานดีไซน์และนวัตกรรมสุดลงตัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook