Hamilton เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Intra-Matic เอาใจคนรักวินเทจ

Hamilton เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Intra-Matic เอาใจคนรักวินเทจ

Hamilton เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Intra-Matic เอาใจคนรักวินเทจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Hamilton เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Intra-Matic นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสุดทันสมัย แต่มีกลิ่นอายความวินเทจสุดคลาสสิค มาพร้อมระบบ Automatic เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับผู้สวมใส่ด้วยการออกแบบอย่างปราณีต ทั้งหน้าปัดขนาด 40 มม. และสายรัดข้อมือแบบ ‘Milanese’ สไตล์วินเทจ ถักทอแบบพิเศษเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างโปร่งสบาย มาพร้อมตัวล็อคนิรภัยแบบพับได้ นับได้ว่าเป็นการผสมผสานสไตล์ให้มีความร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสุดชิคหรือฟังก์ชันการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกโอกาสในการสวมใส่ ให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph ราคาจำหน่าย 84,900 บาทHamilton Intra-Matic Automatic Chronograph ราคาจำหน่าย 84,900 บาท

ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นมนต์เสน่ห์ของระบบ Chronograph Hamilton ได้ตัดสินใจนำมนต์เสน่ห์ความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์จากรุ่น Chronograph A หน้าปัดแพนด้า ปี 1968 มาใส่ลงในคอลเลคชัน Intra-Matic Automatic Chronograph เพื่อเติมเต็มผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์วินเทจและผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคุณภาพแนวสปร์ตทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายจากเสน่ห์แบบเรโทร โดยได้เปิดตัวไปอย่างประสบความสำเร็จในปี 2017

ความพิเศษของคอลเลคชันนี้คือการผสมผสานระบบ Chronograph กับระบบ Automatic ให้เป็นระบบ Automatic Chronograph H-31 ที่ไม่ซ้ำใคร สามารถสำรองพลังงานได้สูง 60 ชั่วโมง ดีไซน์แนว ‘สปอร์ต-วินเทจ’ด้วยสายข้อมือแบบตาข่ายและหน้าปัดแพนด้าสีทูโทน มีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบหน้าปัดสีออฟไวท์พร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีดำ และแบบหน้าปัดสีน้ำเงินพร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีออฟไวท์ นับได้ว่า Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph เป็นการผสมผสานสไตล์ที่มีความร่วมสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและยืดหยุ่นได้อย่างลงตัว

Hamilton Intra-Matic Automatic ราคาจำหน่าย 36,500 บาทHamilton Intra-Matic Automatic ราคาจำหน่าย 36,500 บาท

แม้แต่ Hamilton เองก็หลงใหลในเสน่ห์ของระบบ Automatic Chronograph จนได้ตัดสินใจสานต่อความงดงามนี้ไปสู่รุ่นอื่น ที่ไม่ใช่ระบบ Chronograph นั่นก็คือ Hamilton Intra-Matic Automatic ซึ่งเป็นการผสมผสานเข้ากับสไตล์วินเทจ ทำให้เกิดเป็นนาฬิกาอีกคอลเลคชั่นที่สายวินเทจมีสไตล์จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

โดย Hamilton ได้ดีไซน์ Hamilton Intra-Matic Automatic ให้เป็นหน้าปัดแบบทูโทนมาอย่างลงตัวเช่นเดียวกัน มีทั้งหมด 2 แบบคือ แบบหน้าปัดสีออฟไวท์พร้อมขอบวงในนาฬิกาสีดำ รับกับสายหนังลูกวัวสีดำ และแบบหน้าปัดสีน้ำเงินคาร์บอนพร้อมขอบวงในนาฬิกาสีขาว รับกับสายหนังลูกวัวน้ำตาล มาพร้อมฟังก์ชันแสดงเวลาอัตโนมัติแบบสามเข็มและแสดงวันที่ ที่ 6 นาฬิกา โดดเด่นด้วยนวัตกรรมกลไกอัตโนมัติ H-10 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Hamilton พลังงานสำรองยาวนานถึง 80 ชั่วโมง และสปริงสมดุลต้านสนามแม่เหล็กที่ทำจาก NivachronTM ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรมล่าสุดที่เหล่านักผลิตนาฬิกาเลือกใช้ ให้คุณมั่นใจได้ในความแม่นยำและความเที่ยงตรงในการบอกเวลา เรียกได้ว่า Hamilton Intra-Matic Automatic เป็นอีกตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาที่เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hamiltonwatch.com และ Facebook, Twitter, Instagram @hamiltonwatch

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ Hamilton เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Intra-Matic เอาใจคนรักวินเทจ