Camper Autumn/Winter 2020 เเรงบันดาลใจจากพื้นผิวและสีสันในห้วงอวกาศ

Camper Autumn/Winter 2020 เเรงบันดาลใจจากพื้นผิวและสีสันในห้วงอวกาศ

Camper Autumn/Winter 2020 เเรงบันดาลใจจากพื้นผิวและสีสันในห้วงอวกาศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เเคมเปอร์ (Camper) เผยคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Earth Calling ชวนหนุ่มๆ จินตนาการถึงนอกโลกอันเวิ้งว้างและไกลโพ้น ทั้งสี, ดีไซน์, รูปทรง ไปจนถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตต่างได้รับเเรงบันดาลใจจากพื้นผิวและสีสันในห้วงอวกาศ จนกลายเป็นคอลเลคชั่นเหนือจินตนาการ

หากพูดถึงเบื้องลึกของแคมเปอร์คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ เป็นการนำพวกเราเดินทางไปอวกาศผ่านงานเรื่องราวการออกแบบที่เกี่ยวกับโลกไปจนถึงดินแดนอันไกลโพ้นของจักรวาล ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นรองเท้าไอคอนิกรุ่นใหม่ซึ่งมาพร้อมนวัตกรรมและภาพลักษณ์อันล้ำสมัย จึงรังสรรค์รองเท้าแคมเปอร์รุ่นนี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดให้เห็นถึงการค้นหาที่ไม่สิ้นสุดของจักรภพนี้

Camper Brutus

Camper BrutusCamper Brutus

สำหรับรุ่นที่ถือเป็นไฮไลท์ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 นี้ คงหนีไม่พ้นรองเท้าดีไซน์เท่ และเหมาะกับการใช้งานอย่าง Brutus รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าแคมเปอร์รุ่นฮิตตลอดกาลอย่าง Peu ที่มีความโดดเด่นเรื่องส่วนเว้าโค้งไปตามรูปเท้า มีด้วยกัน 2 แบบ คือ Basket Shoes และ Boots สำหรับหนุ่มในเมืองสามารถแมทช์ลุคเท่ แต่ยังคงความทะมัดทะแมงไว้ได้อย่างน่าค้นหา

Camper Bark

Camper BarkCamper Bark

มาต่อที่อีกรุ่นอย่าง Bark รองเท้าที่ออกแบบมาเอาใจสายสปอร์ต ที่ไม่ได้แค่เป็นสนีกเกอร์ แต่ยังสะท้อนถึงแฟชั่นในสไตล์เรโทร (Retro) ด้วยการแต่งแต้มสีแดง สีน้ำตาล และสีชมพู เพื่อเพิ่มความเก๋ยิ่งขึ้น และอีกความโดดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้คือ พื้นรองเท้าที่เป็นยางแบบขุรขระ เพื่อปกป้องและกระชับเท้าของผู้ใส่ให้สามารถออกผจญภัยได้อย่างไร้กังวล

Camper Circular

Camper CircularCamper Circular

สำหรับรุ่น Circular ที่ครั้งนี้มาในแนวโลกอนาคต ด้วยดีไซน์สุดล้ำ ตั้งแต่ลวดลาย, โทนสี ไปจนถึงวัสดุที่ใช้ โดยความพิเศษของรุ่นนี้คือพื้นรองเท้า Gore –Tex ที่สามารถกันน้ำและเพิ่มการยึดเกาะพื้นได้ดี  ในรุ่นสุภาพบุรุษจะเน้นสีที่อ้างอิงมาจากในโลกอวกาศ ทำให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ส่วนของสุภาพสตรีนั้น มีการเพิ่มกิมมิคอย่างสายรัดรองเท้า ทำให้เวลาสวมใส่ดูเท่และชิคไปในคราวเดียวกัน

Camper Pix

Camper PixCamper Pix

และรุ่นสุดท้ายที่สายแฟตั้งตารอคอยอย่าง Pix ในซีซั่นนี้มีด้วยกัน 2 แบบ คือแบบบูทข้อสั้น และรองเท้ามีส้น โดยปรับเปลี่ยนมู้ดโทนแบบอวกาศ ด้วยการใช้สีโทนเข้มในรุ่นของสุภาพบุรุษอย่างสีดำ, สีน้ำตาล และสีเขียวเข้ม และสุภาพสตรีในโทนสีสว่างอย่างสีเบจหรือสีแดง เพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้สีตัดขอบช่วงพื้นรองเท้า (Outsole) ทำให้ตัวรองเท้าโดดเด่นยิ่งขึ้น

พบกับรองเท้า Camper คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 ได้ที่ : Camper เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.camper.com/TH_TH

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ Camper Autumn/Winter 2020 เเรงบันดาลใจจากพื้นผิวและสีสันในห้วงอวกาศ