อดีตแพทย์หญิง ที่เคยถูกถอนใบประกอบโรคศิลป์ เบนเข็มขายเซ็กซี่เต็มสูบ

อดีตแพทย์หญิง ที่เคยถูกถอนใบประกอบโรคศิลป์ เบนเข็มขายเซ็กซี่เต็มสูบ

อดีตแพทย์หญิง ที่เคยถูกถอนใบประกอบโรคศิลป์ เบนเข็มขายเซ็กซี่เต็มสูบ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนกลับไปปี 2019 ข่าวแพทย์หญิงเมียนมาถูกถอนใบประกอบโรคศิลป์ หลังเธอโพสต์ภาพแนวเซ็กซี่และชุดชั้นในลงเฟซบุ๊กของตัวเองเป็นประจำ กลายข่าวฮือฮาไปทั่วโลก ซึ่งกรณีดังกล่าวเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันเป็นอย่างมาก บางคนคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนอีกหลายเสียงก็บอกว่าไม่เหมาะในแง่ของจรรยาบรรณ

Nang Mwe SanNang Mwe San

กินเวลาเกิน 1 ปี แล้ว หลังจาก มเวซาน แพทย์หญิงเมียนมา ยื่นอุทธรณ์กรณีถูกเพิกถอนใบประกอบโรคศิลป์ โดยเจ้าตัวมองว่าการตัดสินของแพทยสภาไม่เป็นธรรม เธอมีความหวังว่าจะได้กลับไปรักษาคนไข้อีกครั้ง แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนความเป็นไปได้จะน้อยลงทุกที ตัวเธอเองก็ถอดใจกับการจะกลับไปสู่บทบาทเดิม

Nang Mwe SanNang Mwe San

ย้อนกลับเป็น มเวซาน ใช้ชีวิตเหมือนนักศึกษาแพทย์ทั่วไป คือเธอเรียนจบและเริ่มอาชีพแพทย์เต็มตัวทันที เธอรักษาคนไข้ และช่วยเหลือผู้ป่วยในโรงพยาบาลรัฐบาลก่อนที่จะย้ายมารักษาคนไข้ในโรงพยาบาลเอกชน และด้วยความที่เธอเป็นคุณหมอสายแซ่บ (มาก) ในโลกโซเชียลของเธอจึงเต็มไปด้วยภาพแนววาบหวิว ทำให้ตัวเธอเองมีโอกาสถ่ายแบบเซ็กซี่หลายหน จนท้ายที่สุดเรื่องดังกล่าวก็กลายมาฉนวนของการถูกถอนใบประกอบโรคศิลป์ในเวลาต่อมา เนื่องแพทยสภามองว่าพฤติกรรมดังกล่าวขัดต่อศีลธรรมและจารีตประเพณี

Nang Mwe SanNang Mwe San

หลังจากผ่านมรสุมชีวิตและอยู่ในจุดที่ต้องยอมรับความจริง ช่วงหลังเธอจึงเดินหน้าเต็มที่กับบทบาท “ขายเซ็กซี่” มีรายงานข่าวจาก coconuts.co ว่าเมื่อวันที่ 21 กันยายน เธอก็ได้เปิดบัญชีเฉพาะกลุ่ม เพื่อขายภาพวาบหวิวในโลกออนไลน์ โดยเธอทำรายได้ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1.5 ล้านบาทภายในหนึ่งเดือน

หนุ่มๆ คนไหนอยากติดตามอดีตแพทย์หญิงที่ปัจจุบันกลายเป็นนางแบบเซ็กซี่เต็มตัวก็สามารถเข้าไปได้ที่ : instagram.com/nangmwesan

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ อดีตแพทย์หญิง ที่เคยถูกถอนใบประกอบโรคศิลป์ เบนเข็มขายเซ็กซี่เต็มสูบ