เลือกสูทสีไหน ไว้ออกงานให้ดูหล่อ เท่

เลือกสูทสีไหน ไว้ออกงานให้ดูหล่อ เท่

เลือกสูทสีไหน ไว้ออกงานให้ดูหล่อ เท่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในการเลือกสีสูท สำหรับการใส่ไปงานต่างๆนั้น อย่างแรกที่เราควรคำนึงถึงคือว่า เราจะใส่ไปงานไหน งานนั้นเป็นอย่างไร เป็นสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญมากๆครับ กับการเลือกสีของสูทที่ใส่ เช่น งานที่ดูเป็นทางการมากๆ ก็ควรเลือกสีที่เป็นสีสุภาพ เช่นสีดำ สีเทา แต่ถ้าเป็นงานรื่นเริง เป็นกันเองแบบนี้ จะใส่สีอะไรก็ได้ครับ

สำหรับผู้ชายท่านไหนที่ไม่รู้ว่าเวลา เวลาจะไปออกงานสำคัญๆ จะใส่สูทตัวไหน สีไหน เพื่อไปออกงานดี วันนี้ Sanook! MEN มีแบบการใส่สูทเท่ๆ จากดาราที่ใส่สูทไปออกงานมาฝากครับ เผื่อท่านไหนจะนำไปใช้ดูบ้าง


หากผู้ชายท่านไหน ต้องการใส่สูทเพื่อไปงานเลี้ยงกลางคืน ที่เน้นไปในแนวสนุกสนาน รื่นเริง เลือกสูทที่มีสีเด่นๆ ไปเลยก็ได้ หรือจะเป็นสูทที่เน้นลูกเล่น ก็ไม่ว่ากันครับ ใส่ได้ตามความสะดวก หรือจะเปลี่ยนเสื้อข้างในจากเสื้อเชิ้ดเป็นเสื้อคอกลม ก็ยังได้


ใส่สูทสีดำ นี่แหละครับ เหมาะกับการใส่ไปงานที่ดูเป็นทางการมากๆ และดีที่สุด อาจจะเสริมลูกเล่นด้วยการผูกหูกระต่าย หรือใส่เน็คไทด์ สีที่เด่นๆ แค่นี้ก็หล่อแล้วครับ


ชุดสูทสีขาว เหมาะกับการไปออกงานที่ดูเป็นกึ่งทางการซะมากกว่าครับ แต่ก็ไม่ควรจะขาวเกินไป ควรหาสีซักหนึ่งสี มาใส่ตัดกันด้วย แต่ก็ต้องคำนึงเรื่องสีผิวซักนิดนะครับ คนผิวคล้ำ ไม่ควรใส่อย่างมาก และใครใส่สูทนี้ต้องระวังเลอะหน่อยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคราบไวน์หรือคราบอาหาร เพราะจะเป็นจุดเด่นขึ้นมาทันที

 

...............................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook