เสื้อยืดตัวเดียว หล่อได้ทั้งวัน..

เสื้อยืดตัวเดียว หล่อได้ทั้งวัน..

เสื้อยืดตัวเดียว หล่อได้ทั้งวัน..
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อีกหนึ่งการแต่งกายของหนุ่มๆ ที่เหมาะกับวันสบายๆ "เสื้อยืด"  (T-Shirt) ยังคงเป็นแฟชั่นสุดฮิตในใจของหนุ่มๆ ไม่ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนไปแค่ไหน ยิ่งช่วงนี้อากาศตอนกลางวันร้อนอบอ้าว อยากหล่อแค่ไหนก็ดูสภาพอากาศกันสักนิด แจ็คเก็ตหนัง ผ้าพันคอ อะไรเทือกนี้คงต้องยัดเข้าตู้เสื้อผ้าไปก่อน หาเสื้อยืดผ้านิ่มใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี นอกจากจะเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยแล้ว ยังไม่เป็นปัญหาสำหรับใครที่เหงื่อออกง่าย แถมยังซักรีดได้สบาย ไม่ต้องพิถีพิถันมาก

เสื้อยืดผู้ชาย ที่นิยมในเมืองไทยส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อยืดสกรีนลวดลายเท่ๆ หรือเสื้อยืดวงดนตรี สกรีนข้อความเด็ดๆ โดนๆ การเลือกสวมใส่ก็แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน ลองพิจารณาดูว่าเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของเราหรือเปล่า สีเสื้อยืดที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอด หนีไม่พ้นสีคลาสสิกอย่าง สีขาวพื้น ดูเรียบง่าย เหมาะกับผู้ชาย ซื้อไปแล้วสามารถใส่ได้กับกางเกงและรองเท้าได้หลายแบบ


เสื้อยืด Enemies สีขาว ลาย Lennon จากร้าน TMTshirt


เสื้อยืด Enemies สีขาว ลาย Oasis จากร้าน TMTshirt


เสื้อยืด Enemies สีขาว ลาย The Stone Roses จากร้าน TMTshirt


เทคนิคง่ายๆ สำหรับหนุ่มที่อยากใส่เสื้อยืดให้ดูดี

- ใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น และรองเท้าสไตล์แคชชวล ให้ลุคที่ดูชิลๆ สบายๆ เหมาะกับวันหยุดพักผ่อน
- นอกเหนือจากลวดลายที่สกรีนลงบนเสื้อ ก่อนจะเลือกหยิบเสื้อตัวไหนมาสวมใส่ ควรคำนึงถึงรูปร่างของตัวเองด้วย ชายไทยไซส์ปกติหรือหนุ่มร่างเล็กไหล่แคบ อาจจะเลือกเสื้อยืดคอกลมที่ทำให้ช่วงไหล่ดูกว้างขึ้นได้
- หนุ่มร่างใหญ่ ตัวอ้วน การสวมใส่เสื้อยืดสีเข้มอย่างสีกรมท่า หรือสีดำ ก็ช่วยพรางหุ่นให้ดูเล็กลง
- เลือกไซส์เสื้อพอดีตัว แต่หลวมนิดๆ เพื่อให้ลุคที่ดูแมนมากขึ้น แต่ถ้าคุณแต่งตัวสไตล์หนุ่มเมโทร ก็อาจต้องเลือกเสื้อยืดไซส์เล็ก เข้ารูปสักนิดหนึ่ง
- การใส่เสื้อยืดคอวี ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกเหมาว่าเป็นเกย์ เดี๋ยวนี้หนุ่มแมนแท้ๆ ก็ใส่กันทั้งนั้น ช่วยให้ลำคอของคุณดูยาวขึ้น โชว์แผงหน้าอกหน่อยๆ สาวบางคนก็ชอบนะเสื้อยืด Enemies สีขาว ลาย NewYork จากร้าน TMTShirt

เสื้อยืด Enemies สีขาว ลาย La tour จากร้าน TMTShirtเสื้อยืด Enemies สีครีมอ่อน ลาย FILMS จากร้าน TMTShirt


เรื่องโดย:


เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com
เสื้อยืดผู้ชายร้าน TMTShirt

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook