ส่อง 6 ไอเท็มใหม่ล่าสุด คอลเลคชั่น Moto2™ 2020 ที่สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พลาดไม่ได้

ส่อง 6 ไอเท็มใหม่ล่าสุด คอลเลคชั่น Moto2™ 2020 ที่สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พลาดไม่ได้

ส่อง 6 ไอเท็มใหม่ล่าสุด คอลเลคชั่น Moto2™ 2020 ที่สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พลาดไม่ได้
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เริ่มต้นไปแล้ว กับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรายการ Moto2 ฤดูกาล 2020 ที่แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกต่างรอคอย นับเป็นอีกรายการการแข่งขันที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งไฮไลท์ที่ทำให้การแข่งขันรายการนี้น่าติดตาม ก็มีทั้งผลงานสถิติการทำคะแนนของนักแข่งแต่ละค่าย รวมถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่นักบิดแต่ละคนนำมาใช้ในการแข่งขัน ซึ่ง “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ค่ายรถพรีเมียมบิ๊กไบค์สัญชาติอังกฤษ เป็นผู้สนับสนุนเครื่องยนต์ที่ใช้ในการแข่งขัน Moto2 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเครื่องยนต์ดังกล่าวก็นับเป็นหนึ่งไฮไลท์ที่คอบิ๊กไบค์สายมอเตอร์สปอร์ตต่างก็รอคอยที่จะได้ชมประสิทธิภาพของเครื่องยนต์พละกำลังกว่า 140 แรงม้า รวมทั้งเสียงของเครื่องยนต์อันทรงพลัง ในแต่ละรายการการแข่งขัน

เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ การแข่งขัน Moto2 ไทรอัมพ์ ได้เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Moto2™ 2020 ลิขสิทธิ์แท้โดยไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มาให้เหล่าแฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ โดยความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ ไทรอัมพ์ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลก ในฐานะผู้สนับสนุนการผลิตเครื่องยนต์อันทรงพลังให้กับทีม FIM Moto2™ World Championship โดยในคอลเลคชั่นนี้ จะมีไอเท็มอะไรบ้างที่น่าสนใจ และพลาดไม่ได้ ไปดูกันเลย!

MOTO 2 2020 T-SHIRT

เริ่มกันที่ ไอเท็มเบสิค ใส่ได้ในวันสบายๆ อย่างเสื้อยืดผ้าคอตตอนสีดำ พิมพ์ลาย Moto2 และโลโก้ไทรอัมพ์ที่ด้านหน้าและแขนเสื้อ เหมาะกับใส่เป็นเสื้อตัวในขณะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ตลอดจนสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

MOTO 2 2020 T-SHIRT WITH POCKET

ต่อกันที่ เสื้อยืดอีกรุ่นหนึ่งที่เพิ่มลูกเล่นด้วยช่องกระเป๋าด้านหน้า พิมพ์ลาย Moto2 และโลโก้ไทรอัมพ์บนกระเป๋าและแขนเสื้อ เสริมด้วยดีเทลปักโลโก้ไทรอัมพ์ที่ชายเสื้อ ก็เป็นเสื้อยืดอีกรุ่นที่สาวกไทรอัมพ์ และ Moto2 ต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า

MOTO 2 2020 POLO SHIRT

สำหรับคนที่ชื่นชอบเสื้อโปโล แน่นอนว่าคอลเลกชัน  Moto2™ 2020 ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจแฟนๆ ด้วยเสื้อโปโลผ้าคอตตอนสีดำ พร้อมดีไซน์ปักตัวอักษร  Moto2™ EXCLUSIVE ENGINE  SUPPLIER 2020 และโลโก้ไทรอัมพ์ที่ด้านหน้าและแขนเสื้อ เสริมลุคที่ดูเรียบและสุขุมให้กับผู้สวมใส่

 MOTO 2 2020 PIT SHIRT

หากพูดถึงคนในวงการรถแข่ง ย่อมต้องนึกถึงการแต่งตัวด้วยเสื้อสไตล์ Pit Shirt สุดเท่ ซึ่งไทรอัมพ์ก็ได้รังสรรค์เสื้อ Pit Shirt ในคอลเลกชัน Moto2 ใหม่ล่าสุดนี้ ด้วยดีไซน์การออกแบบสุดคูล สวมใส่แล้วใครๆ ก็รู้ว่าเป็นแฟนตัวยงของไทรอัมพ์ และการแข่งขัน Moto2 แน่นอน

 MOTO 2 2020 SOFTSHELL JACKET

มาถึงไอเท็มที่เป็นที่นิยมของคนในวงการรถมอเตอร์ไซค์ ตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบลุคความเท่ และดุดัน ด้วยเสื้อ Softshell Jacket ที่มีคุณสมบัติกันลม ใส่สบาย  พร้อมดีไซน์โลโก้ไทรอัมพ์ และ Moto2 ทั้งด้านหน้า และแขนเสื้อ อีกทั้งเพิ่มรายละเอียดช่องสอดมือแบบรูดซิปด้านหน้าทั้งสองข้าง ดูเท่ในทุกอิริยาบถที่สวมใส่

 MOTO 2 CAP

อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมความคูลให้กับแฟนๆ  Moto2 ได้ง่ายๆ ก็คือ หมวกแก๊ปปักลาย Moto2 และโลโก้ไทรอัมพ์ ให้คุณใส่บังแดดพร้อมโชว์ความเป็นหนุ่มมอเตอร์สปอร์ตตัวจริง

บอกเลยว่า แต่ละไอเท็มใครได้สวมใส่ก็เหมือนหลุดออกมาจากในสนามแข่ง สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ และการแข่งขัน Moto2 ต้องห้ามพลาดคอลเลคชั่นนี้เด็ดขาด ทั้งนี้ คอลเลกชัน  Moto2™ 2020 ลิขสิทธิ์แท้โดยไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วที่ผู้แทนจำหน่ายของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ทั่วประเทศ

สำหรับผู้สนใจคอลเลคชั่น  Moto2™ 2020  รวมถึงสนใจทดลองขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ หรือต้องการข้อมูลติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th  ตลอดจนติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand   

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ส่อง 6 ไอเท็มใหม่ล่าสุด คอลเลคชั่น Moto2™ 2020 ที่สาวกไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พลาดไม่ได้