มิโด อวดโฉมเรือนเวลาใหม่ล่าสุดจากตระกูล มัลติฟอร์ท เพียง 999 เรือนทั่วโลก

มิโด อวดโฉมเรือนเวลาใหม่ล่าสุดจากตระกูล มัลติฟอร์ท เพียง 999 เรือนทั่วโลก

มิโด อวดโฉมเรือนเวลาใหม่ล่าสุดจากตระกูล มัลติฟอร์ท เพียง 999 เรือนทั่วโลก

ครั้งแรกกับ Skeleton Style เผยกลไกภายในซับซ้อน ผสานดีไซน์ ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง

Hypnotic skeletonisation - กลไกภายในชวนให้หลงใหล

มิโด (Mido) เผยโฉมเรือนเวลาใหม่ล่าสุดจากตระกูล Multifort ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือนทั่วโลก Multifort Mechanical Skeleton Limited Edition ผลลัพธ์จากการผสมผสานความล้ำค่าแสนพิเศษ ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง กลไกเรือนเวลาสวยงามสลับซับซ้อน ประกอบด้วยตัวเรือนไทเทเนียมเคลือบ PVD สีดำ เส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 44 มม. หน้าปัดเพื่อเผยความสวยงามของกลไกภายในตกแต่งด้วยลวดลาย Geneva stripes อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่น Multifort เป็นครั้งแรกที่มิโดได้เผยความเป็นผู้ชำนาญการรังสรรค์นาฬิกาอย่างเต็มรูปแบบ ตัวเรือนหรูหราด้วยส่วนประกอบแสนพิเศษ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือนทั่วโลก นี่คือความลงตัวเปี่ยมด้วยพลังงานที่จะทำให้หัวใจของผู้ที่หลงใหลความพิเศษสั่นระรัว

Defying Time - ท้าทายกาลเวลา

คอลเลคชั่น Multifort ของมิโดได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour Bridge) ทั้งคอลเลคชั่น Multifort และสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์คือความร่วมสมัย เพราะทั้งสองต่างถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1930s ด้วยการสอดประสานอันสมบูรณ์แบบของสไตล์ที่มาพร้อมแก่นสาร การใช้งานที่คำนึงถึงสุนทรียศาสตร์ มิโดเฉลิมฉลองความแข็งแรงทนทานของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ด้วยดีไซน์โดดเด่นสะท้อนถึงที่มาแห่งแรงบันดาลใจ Geneva stripes เอกลักษณ์ของรุ่น Multifort ชวนให้นึกถึงสายเคเบิลที่ยึดโยงแนวสะพาน ส่วนความทนทานและความเป็นมาของคอลเลคชั่น ซึ่งได้รับการรังสรรค์ตลอด 85 ปีที่ผ่านมา ยังแสดงให้เห็นว่า  Multifort คือเรือนเวลาที่ยืนหยัดผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน

Hypnotic skeletonisation - กลไกภายในชวนให้หลงใหล

เปรียบดั่งเทียบเชิญให้ดำดิ่งลงลึกถึงกลไกการรังสรรค์นาฬิกา มีบาลานซ์สปริงเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งเปล่งประกายผ่านวงแหวนของดีไซน์แบบเปลือยกลไกภายใน สีดำสนิทตกแต่งด้วย Geneva stripes แผ่นเพลทของ Multifort Mechanical Skeleton แสดงให้เห็นการทำงานของฟันเฟือง เข็มชั่วโมงและนาทีมีเหลี่ยมมุมสามด้าน ตกแต่งด้วย Super-LumiNova® สีขาว โดดเด่นท่ามกลางกลไกการทำงาน เช่นเดียวกับเข็มวินาทีขนาดเล็กรูปทรงไดมอนด์คัทที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา หน้าแปลนบอกชั่วโมงเป็นสีขาวตัดกับพื้นหลังสีดำ ปิดท้ายความงามอันทรงเสน่ห์ด้วยคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารกันสะท้อนแสงทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อให้สามารถดูเวลาได้จากทั้งสองด้าน

 

Mechanical beauty - กลไกอันงดงาม

Multifort Mechanical Skeleton ที่เผยการทำงานของกลไกภายในเป็นครั้งแรกสำหรับมิโด ได้นำขนบการรังสรรค์เรือนเวลามาสู่ข้อมือผู้สวมใส่ สืบทอดโดยตรงมาจากกลไกการทำงานสำคัญแบบสวิสที่ได้รับการพัฒนาขึ้นในช่วงปี 1950s (ETA 6498-1) โดดเด่นทั้งเรื่องความทนทานและความไว้วางใจได้ ระบบการทำงานแบบไขลานช่วยให้ผู้เป็นเจ้าของรู้สึกผูกพันต่อนาฬิกามากขึ้น  หลังจากกำลังลานสำรอง 46 ชั่วโมงหมดลง ระบบไขลานจะช่วยให้บาลานซ์สปริงทำงานอีกครั้งเมื่อหมุนเม็ดมะยม ส่วนบริเวณด้านหลังการตกแต่งแบบดั้งเดิมประกอบด้วยการขัดมุมและ Geneva stripes เสริมให้ส่วนประกอบที่เคลือบโรเดียมดูเป็นประกาย

มิโดนำเสนอลักษณะทางเทคนิคของ Multifort Mechanical Skeleton Limited Edition ในตัวเรือนไทเทเนียมล้ำค่า บางเบา และทนทานต่อการสึกกร่อน ขอบตัวเรือนขัดเงา บริเวณด้านข้างขัดลายซาติน เคลือบสีดำ PVD สลักหมายเลขประจำตัวเรือนด้านหลัง บ่งบอกถึงหมายเลขประจำเรือนที่มีจำนวนจำกัด 999 เรือน ทุกเรือนบรรจุในกล่องที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษพร้อมระบุหมายเลข ตอกย้ำความพิเศษล้ำค่าที่มีจำนวนจำกัด สายคาดข้อมือผ้าสีดำมาพร้อมหัวเข็มขัดไทเทเนียม คุณสมบัติกันน้ำของนาฬิกาทนต่อระดับแรงดันถึง 10 บาร์ (100 เมตร/330 ฟุต)

สีดำล้วนของ Multifort Mechanical Skeleton สะท้อนถึงชั้นเชิงแห่งความงามชวนให้หลงใหล มาพร้อมกับขนบดั้งเดิมแห่งการรังสรรค์เรือนเวลาควบคู่กับการใช้นวัตกรรมปัจจุบัน พบกับผลงานดีไซน์สุดล้ำค่าจากมิโด ได้ที่เคาน์เตอร์มิโด  ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ มิโด อวดโฉมเรือนเวลาใหม่ล่าสุดจากตระกูล มัลติฟอร์ท เพียง 999 เรือนทั่วโลก

Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style
Mido Skeleton Style