สง่างามไร้กาลเวลาไปกับ Longines Flagship Heritage สีดำ

สง่างามไร้กาลเวลาไปกับ Longines Flagship Heritage สีดำ

ลองจินส์ นำเสนอโมเดลใหม่ในตระกูล Heritage ที่มาพร้อมหน้าปัดสีดำ และงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากยุค 1950 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรือนเวลาหายากของยุคนั้น สู่นาฬิกาที่มีความเรียบง่ายและความสวยงามแบบคลาสสิกไร้กาลเวลา ผสมผสานความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคและความหรูหราสไตล์วินเทจ ที่เข้ามาช่วยเสริมให้คอลเลกชั่น Flagship Heritage ของลองจินส์นั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

คอลเลคชั่น Flagship เปิดตัวครั้งแรกในปีค.ศ. 1957 และถือเป็นหนึ่งในไลน์แรกๆ ที่ได้รับการตั้งชื่อโดยลองจินส์ ซึ่งคำว่า “Flagship” นี้หมายถึงเรือธงที่มีการชักธงตามยศของผู้บัญชาการกองเรือนั้นไว้บนยอดเสาสูงสุด ดังนั้นด้วยชื่อที่มีความแข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยวกล้าหาญนี้ ส่งผลให้ Flagship กลายมาเป็นคอลเลกชั่นเด่นของแบรนด์ตั้งแต่ช่วงปี 1950 เป็นต้นมา โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นเป็นการออกแบบเพื่อสุภาพบุรุษเท่านั้น ทว่าจนถึงปัจจุบันนี้ลองจินส์ก็ได้ออกแบบโมเดลสำหรับสุภาพสตรีและได้รับความนิยมเช่นกัน

ล่าสุดในขณะนี้ ลองจินส์ได้ย้อนกลับไปยังดีไซน์คลาสสิกที่เหมาะทั้งชายและหญิงในอดีตและหยิบโมเดลหน้าปัดสีดำหายากจากปี 1957 ซึ่งมีมูลค่าสูงและโด่งดังในหมู่นักสะสมมาเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานด้วยความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคและความสง่างาม นาฬิกาหน้าปัดสีดำใหม่ล่าสุดในคอลเลกชั่น Flagship นี้จะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าผู้ชื่นชอบนาฬิกาวินเทจอย่างแน่นอน

ภายในตัวเรือนสตีลขนาด 38.50 มม. บรรจุกลไกไขลานอัตโนมัติ L615 และมีเอกลักษณ์พิเศษของคอลเลคชั่นที่ตัวสลักเชื่อมตัวเรือนกับสายนาฬิกาเป็นทรงลาดเอียงเข้าด้านใน จึงทำให้นาฬิกาเรือนนี้มีทรวดทรงที่ประณีตและทันสมัยยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ลองจินส์ยังได้ยึดดีไซน์ดั้งเดิมของนาฬิกาต้นแบบด้วยหน้าปัดทรงโดมสีดำขัดเงา เสริมด้วยอินเด็กซ์ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู แสดงวันที่ ณ 6 นาฬิกาภายในกรอบสี่เหลี่ยมใต้วงกลมบอกวินาทีใต้คำว่า “Flagship” ที่สลักบนหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์เด่นของการออกแบบนาฬิกาของยุค 1950 เข็มนาฬิกาทรงดอลฟินช่วยเสริมให้มีความเรียบง่ายอย่างลงตัว ตามมาด้วยกระจกหน้าปัดแซปไฟร์ป้องกันแสงสะท้อนได้เป็นอย่างดี 

 

อีกหนึ่งสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ก็คือการสลักรูปเรือธงสีทองตกแต่งด้วยการลงยาสีน้ำเงินที่ฝาหลังตัวเรือน และมาพร้อมสายนาฬิกาหนังสีดำเดินเส้นด้ายสีเบจ และบัคเคิล

แน่นอนนาฬิกาโมเดลสีดำใหม่นี้จะเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ไลน์ Flagship Heritage ที่ในขณะนี้ประกอบด้วยเวอร์ชั่นสแตนเลสสตีลหน้าปัดสีครีม และลิมิเต็ด อิดิชั่นในโอกาสครบรอบ 60 ปีของคอลเลกชั่น Flagship ที่ร่วมเฉลิมฉลองกับแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง เคท วินสเล็ต ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

นาฬิกา Flagship Heritgae โมเดล L4.795.4.58.0 วางจำหน่ายในราคา 58,900 บาท ทั้งทางออนไลน์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง www.longines.com/th  หรือ www.facebook.com/LonginesTH และ Line account: @longines_th

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ สง่างามไร้กาลเวลาไปกับ Longines Flagship Heritage สีดำ

Longines Flagship Heritage
Longines Flagship Heritage
Longines Flagship Heritage
Longines Flagship Heritage
Longines Flagship Heritage
Longines Flagship Heritage
Longines Flagship Heritage
Longines Flagship Heritage