Oakley เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Kokoro ออกแบบโดย Meguru Yamaguchi

Oakley เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Kokoro ออกแบบโดย Meguru Yamaguchi

Oakley เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Kokoro ออกแบบโดย Meguru Yamaguchi
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Oakley รวมกลุ่มทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียวกันผ่านความรักในกีฬาที่เป็นสากล เข้ากับคอลเลคชั่น Kokoro ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบโดย Meguru Yamaguchi ในการเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้ Oakley ได้ให้การสนับสนุนกองทุน COVID-19 Solidarity Response Fund ขององค์การอนามัยโลกที่จัดขึ้นโดยมูลนิธิองค์การสหประชาชาติ

Oakley® เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Kokoro ที่ได้รับการออกแบบโดย Meguru Yamaguchi ศิลปินที่มีชื่อเสียง ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและรวมนักกีฬาทุกระดับให้เป็นหนึ่งเดียวกันผ่านความรักในกีฬาที่ทุกคนมีร่วมกัน เพื่อเป็นการเปิดตัวและประกาศให้ทราบถึงข่าวสารดังกล่าว Oakley ได้บริจาคเงิน 200,000 ดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนกองทุน COVID-19 Solidarity Response Fund ขององค์การอนามัยโลก (WHO) โดยการแบ่งปันความรักเพื่อสนับสนุนการทำงานทั่วโลกขององค์การอนามัยโลกในการช่วยเหลือประเทศต่างๆ ปกป้อง ตรวจหา และรับมือกับการระบาดของเชื้อ COVID-19

 

“Kokoro” เป็นคำภาษาญี่ปุ่น หมายถึง “หัวใจ จิตใจ จิตวิญญาณ” ที่รวมนักกีฬาทุกระดับ ทั้งที่เป็นมืออาชีพและนักกีฬาทั่วไป ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน คอลเลคชั่นที่แสดงถึงความสดใสและความงดงามแห่งมนุษย์ชาตินี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีความรู้สึกถึง ช่วงเวลาที่ทุกคนมีความต้องการอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Oakley เลือก Meguru Yamaguchi ศิลปินที่เกิดในโตเกียวและอาศัยในบรุกลินให้ออกแบบคอลเลคชั่นนี้เพราะสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผลักดันให้เกิดความเป็นไปได้ในแง่ของศิลปะ ลักษณะท่าทาง และรูปแบบ โดยการสร้าง “จิตรกรรมเชิงประติมากรรม” Meguru ได้พบกับครีเอทีฟ นักออกแบบของ Oakley และนักกีฬา Team Oakley เพื่อสำรวจคุณสมบัติการรวมกีฬาให้เป็นหนึ่งเดียวก่อนสร้างสรรค์งานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของตนให้เป็นจริง ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และได้รับการสร้างสรรค์ผ่านเทคนิคการหมุนแบบพิเศษโดยใช้เครื่องที่ทำขึ้นเองเป็นการเฉพาะโดยวิศวกรของ Oakley เพื่อเลียนแบบสไตล์ที่เป็นจังหวะฝีแปรงของ Meguru

“ผมตื่นเต้นมากเมื่อ Oakley ขอความร่วมมือมาเพราะผมเป็นแฟนของแบรนด์นี้ตั้งแต่สมัยอยู่ไฮสคูล” Meguru กล่าว “ผมรู้สึกเชื่อมโยงกับนักกีฬาโดยเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ ผมมีความรู้สึกความหลงใหลในกีฬาที่เป็นส่วนหนึ่งของนักกีฬาเหล่านั้น การออกแบบคอลเลคชั่นนี้เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความหลงใหลร่วมกันนี้เป็นหลักสำคัญในกระบวนการของผม และผมรู้สึกตื่นเต้นกับผลลัพธ์ที่ได้”

กองทุน COVID-19 Solidarity Response Fund ของ WHO สนับสนุนความพยายามทั่วโลก เพื่อติดตามและทำความเข้าใจการแพร่ระบาดของไวรัส ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ป่วยได้รับการดูแลตามที่ต้องการ คนทำงานใกล้ชิดกับผู้ป่วยมีเครื่องมือเครื่องใช้ที่จำเป็น และเร่งมือในการพัฒนาวัคซีน การทดสอบ และการดูแลรักษา

“คอลเลคชั่น Kokoro เฉลิมฉลองให้กับความรักในกีฬา และสร้างความเป็นหนึ่งเดียวกันในชุมชนของเรา” Ben Goss ผู้อำนวยการด้านการตลาดทั่วโลกของ Oakley กล่าว “เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนองค์การอนามัยโลกซึ่งแก้ไขปัญหาการระบาดทั่วโลกด้วยความหลงใหลและความมุ่งมั่น”

“ฉันรู้สึกขอบคุณ Oakley สำหรับการมีส่วนร่วมที่แสดงถึงความมีน้ำใจและความคิดสร้างสรรค์ในกองทุน COVID-19 Solidarity Response Fund” Elizabeth Cousens ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารของมูลนิธิองค์การสหประชาชาติกล่าว “คอลเลคชั่น Kokoro ส่งเสริมจิตวิญญาณแห่งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทั่วโลกที่จำเป็นสำหรับการต่อสู้กับเชื้อไวรัสนี้ เราจะแข็งแกร่งที่สุดอย่างแท้จริงเมื่อเราร่วมมือทำงานเป็นทีมเดียวกัน”

คอลเลคชั่น Kokoro เปิดตัวด้วยแว่นกันลมรุ่น Flak® 2.0 XL, Radar® EV Path®, Radarlock® Asia Fit, Flak 2.0 Asia Fit, Sutro, Frogskins®, Frogskins Asia Fit, EVZero™Blades, Flight Jacket, Jawbreaker™ และ Airbrake® MX ทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีเลนส์ Prizm™ ชั้นนำของ Oakley ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันและความคมชัดเพื่อให้นักกีฬามองเห็นรายละเอียดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ Oakley เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Kokoro ออกแบบโดย Meguru Yamaguchi

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook