ดีเจพุฒ พาชม Onitsuka Tiger Global Flagship Store Siam Square One สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ดีเจพุฒ พาชม Onitsuka Tiger Global Flagship Store Siam Square One สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์พรีเมี่ยมแฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น เปิดตัวโกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์ที่สยามสแควร์วันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นร้าน Onitsuka Tiger ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีเหล่าคนดังและอินฟลูเอนเซอร์แวะเวียนมาเยี่ยมชมร้าน พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น อาทิ ดีเจพุฒ - พุฒิชัย เกษตรสิน, ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, วี- วิโอเลต วอเทียร์, มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, เจสซี่ - กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ และ พราว อรณิชา กรินชัย

โดย โกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์นี้ตั้งอยู่บนชั้น1 และชั้น2 ของสยามสแควร์วัน ศูนย์การค้าทันสมัยย่านแฟชั่นใจกลางเมือง โดยอัดแน่นไปด้วยสนีกเกอร์และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อย่างครอบคลุมและครบครันมากที่สุด รวมไปถึงสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษต่างๆ ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าและเหล่านักช็อปทั้งหลายจะหาซื้อได้ที่โกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์เท่านั้น

Onitsuka Tiger โกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์สยามสแควร์วัน พร้อมมอบประสบการณ์การการช้อปปิ้งที่เหนือระดับและเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Onitsuka Tiger และรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/ หรือ https://www.onitsukatiger.com