รู้จักนักแสดงหนุ่มตี๋ มาวิน ทวีผล ว่าที่เจ้าบ่าว ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์

รู้จักนักแสดงหนุ่มตี๋ มาวิน ทวีผล ว่าที่เจ้าบ่าว ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์

รู้จักนักแสดงหนุ่มตี๋ มาวิน ทวีผล ว่าที่เจ้าบ่าว ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จักนักแสดงและนายแบบ มาวิน ทวีผล หนุ่มหล่อมากความสามารถที่คบหาดูใจกับผู้จัดละครหน้าเด็ก ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ มายาวนานกว่า 10 ปี ล่าสุด หนุ่มมาวิน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานผู้จัดชื่อดังแต่งงานแล้ว ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ สุดอบอุ่น

สำหรับ มาวิน ทวีผล เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2524 สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ก่อนที่จะเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ขณะที่เส้นทางในวงการบันเทิงของหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้เริ่มต้นจากการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะเข้าสู่วงการละครโดยการชักชวนของ ไก่-วรายุทธ มิลินทจินดา และมีผลงานทางละครทางช่อง 3 มากมายหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ มาเฟียที่รัก, ดิน น้ำ ลม ไฟ, บัลลังก์ดอกไม้, สายลับจับแอ๊บ เป็นต้น

นอกจากงานในวงการบันเทิง มาวิน ยังทำธุรกิจอาหารญี่ปุ่น ขายน้ำพริกหลากหลายชนิดทางออนไลน์ ขณะที่ยูทูบรายการรีวิวร้านอาหารตามสไตล์ของตัวเอง ซึ่งบอกเลยว่าน่าติดตามไม่น้อย เพราะตั้งแต่ทำช่องมาก็มีแฟนๆ สายกินเข้าไปกดติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบันมียอดติดตามอยู่ที่ 2.35 แสนคน

ด้านความรักหนุ่มมาวิน คบหาดูใจกับ ผู้จัดคนเก่ง ตู่ ปิยวดี มายาวนานถึง 10 ปี ซึ่งระหว่างทางทั้งคู่ก็หมั่นลงรูปหยอดความหวานใส่กันตลอด ขนาดแหวนที่หนุ่มมาวินใช้ขอแต่งงานยังซ่อนความหมายไว้แบบไม่ธรรมดา เพราะตัวแหวนมีเพชรสองเม็ดที่สามารถเคลื่อนไปมาได้ ซึ่งเมื่อเพชรเม็ดหนึ่งไปกระทบกับอีกเม็ด เพชรก็จะไหลไปตามราง แต่จะไม่ตกราง สื่อความหมายเหมือนความรักของทั้งคู่ ที่แม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็ไม่มีวันพรากจากกันไปได้นั่นเอง

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ รู้จักนักแสดงหนุ่มตี๋ มาวิน ทวีผล ว่าที่เจ้าบ่าว ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์