เลอบรอน เจมส์ กับบทบาทผู้บรรยายในภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดจากไนกี้ "Never Too Far Down"

เลอบรอน เจมส์ กับบทบาทผู้บรรยายในภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดจากไนกี้ "Never Too Far Down"

เลอบรอน เจมส์ กับบทบาทผู้บรรยายในภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดจากไนกี้  "Never Too Far Down"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Never Too Far Down”  ที่ได้เลอบรอน เจมส์เป็นผู้ให้เสียงบรรยายนั้นออกฉายในช่วงเวลาเดียวกับที่ไทเกอร์ วูดส์หวนคืนสู่สนามกอล์ฟอีกครั้ง ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ยังถือเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "You Can’t Stop Us" ของไนกี้อีกด้วย

ในโอกาสที่ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ออกอากาศเป็นครั้งแรก เลอบรอน เจมส์ (LeBron James), ไทเกอร์ วูดส์ (Tiger Woods) และเซเรน่า วิลเลียมส์ (Serena Williams) ร่วมแสดงทรรศนะของพวกเขาเกี่ยวกับพลังของการกีฬา

"แม้ว่ากีฬาบาสเกตบอลอาจจะดูแตกต่างจากเดิมไปอีกพักใหญ่ แต่ผมก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาลงแข่งขันอีกครั้ง เพราะผมรู้ดีว่ากีฬาสามารถสร้างทั้งพลังและแรงบันดาลใจได้อย่างไร ผมเชื่อว่าบทเรียนที่เราได้รับจากกีฬาจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้ทุกๆ คน” – เลอบรอน เจมส์

“กีฬายังคงเป็นสิ่งที่สร้างพลังบวกให้ผู้คนจำนวนมาก หลังจากการลงแข่ง (กอล์ฟการกุศล) ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อระดมทุนสำหรับโครงการบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 และผมยังคาดหวังว่าการลงสนามครั้งนี้ได้ทำให้ทุกๆ คนรำลึกถึงความสนุกที่กีฬากอล์ฟรวมไปถึงกีฬาอื่นๆ ส่งมอบให้คนทั่วโลก”  - ไทเกอร์ วูดส์

“กีฬาเป็นหนึ่งในสิ่งที่จริงแท้ ไม่ว่าคุณจะมีรูปลักษณ์อย่างไรหรือมาจากไหน ทุกสิ่งทุกอย่างจะไม่มีความหมายเลยเมื่อคุณก้าวลงสู่สนาม ฉันทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเมื่อเป็นผู้เล่นในสนาม และฉันก็รู้สึกอย่างเดียวกันในฐานะผู้ชมกีฬา คุณจะรู้สึกดีมากเมื่อนักกีฬาที่คุณเชียร์เป็นฝ่ายชนะ นี่แหละความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวที่กีฬามอบให้พวกเรา”  - เซเรน่า วิลเลียมส์

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เลอบรอน เจมส์ กับบทบาทผู้บรรยายในภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดจากไนกี้ "Never Too Far Down"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook