รู้จัก หลวง-พสุ ลิปตพัลลภ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้หลงใหลการแข่งรถ

รู้จัก หลวง-พสุ ลิปตพัลลภ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้หลงใหลการแข่งรถ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก ไฮโซหลวง-พสุ ลิปตพัลลภ นักธุรกิจหนุ่มหล่อเจ้าของรีสอร์ตสุดหรูใน จังหวัดภูเก็ต นอกจากทำงานด้านการบริหาร หนุ่มโสดคนนี้ยังเป็นทายาทนักการเมืองดังอีกด้วย

สำหรับ หลวง-พสุ ลิปตพัลลภ เป็นลูกชายของคุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ คุณพูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ นอกจากการทำงานที่โดดเด่น ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายคนนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะคุณหลวงเป็นคนที่รักการออกกำลังกายมาก แถมยังมีกิจกรรมยามว่างคือการแข่งรถ โดยปัจจุบันขับให้กับทางทีม AAS MOTORSPORT งานนี้ไม่แปลกที่ทั้งหน้าตา ความชอบส่วนตัวจะดึงดูดให้สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก

ขณะที่การศึกษาผู้บริหารหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา หลวง พสุ เคยเรียนมัธยมที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ก่อนจะไปจบไฮสกูล Bradfield College ที่ประเทศอังกฤษ จากนั้นจึงเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ Westminster University และจบปริญญาโททางด้าน real estate development จาก Cass University ที่ประเทศอังกฤษ

ด้านความรักต้องบอกว่าด้วยความที่ทั้งหน้าตา และโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ทำให้หนุ่มหลวงมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับดารามาบ้าง แต่ท้ายที่สุดก็ยังคงครองความโสด ส่วนความรักครั้งใหม่ที่กำลังเป็นข่าวกับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แต้ว ณฐพร ก็คงต้องติดตามกันต่อไป ว่าข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้จะเป็นแค่ข่าวลือหรือเป็นเรื่องจริง