แว่นตาผู้ชาย Dolce&Gabbana คอลเลคชั่น 2020

แว่นตาผู้ชาย Dolce&Gabbana คอลเลคชั่น 2020

แว่นตาผู้ชาย Dolce&Gabbana คอลเลคชั่น 2020
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แคมเปญแว่นตาผู้ชายใหม่จาก Dolce&Gabbana กลับมาพร้อมกับ David Gandy หนุ่ม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันเกินต้านทานที่ผู้คนจดจำได้มากที่สุดจากแวดวงเครื่องแต่งกายผู้ชายของแบรนด์แฟชั่นหรูหรา เนื่องจากเขาได้ฝากผลงานไว้ในแคมเปญโฆษณาต่าง ๆ อย่างเป็นเอกลักษณ์ บุคลิกภาพที่โดดเด่นของ Gandy ช่วยนำเสนอทั้งคุณค่าอันล้ำค่าและความร่วมสมัยของแบรนด์

ช่างภาพ Mariano Vivanco ได้นำเสนอ 4 ผลิตภัณฑ์หลักสำหรับแคมเปญแว่นตาผู้ชาย SS 2020 นี้ ซึ่งเน้นไปที่ภาพถ่ายระยะใกล้ของ David Gandy ท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามตระ การตาเหนือคำบรรยายของเมืองซิซิลี

 

แว่นกันแดดทรงเอเวียเตอร์ออกแบบเป็นกรอบโลหะเรียวเล็กตัดเป็นแนวเฉียง ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างความแตกต่างให้แว่นตาของ Dolce&Gabbana ด้านหน้าของแว่นประกอบด้วยคานแว่นทรงดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยตราประทับโลโก้ DG ขาแว่นทรงหลอดเรียวเล็กพิเศษมีปลายทำจากไนลอนไฟเบอร์ประดับตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ แป้นจมูกสามารถปรับได้ตามต้องการ แว่นตา รุ่นนี้วางจำหน่ายในแบบกรอบสีทองและดำด้านที่มาพร้อมกับเลนส์สีดำ และกรอบสีทองแดงที่ มาพร้อมกับเลนส์สีน้ำตาล มูลค่า 11,500 บาท


แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมที่รูปร่างทันสมัยและใช้งานได้หลากหลาย ผลิตจากไนลอนโครงสร้างเบาพิเศษ รูปทรงที่ทันสมัยเสริมด้วยรายละเอียดที่เหนือระดับ ทั้งคานแว่นโลหะคู่เรียวบางที่ประดับอยู่ด้านบนกรอบแว่น พร้อมขาแว่นทรงหลอดเรียวเล็กพิเศษปลายไนลอนไฟเบอร์ประดับโลโก้ Dolce&Gabbana แว่นตารุ่นนี้วางจำหน่ายในสีโทนหม่น 3 เฉด เช่น กรอบสีทองแดงที่มาพร้อมกับเลนส์สีน้ำตาล กรอบสีเทาพร้อมเลนส์สีดำ และกรอบสีดำด้านพร้อมเลนส์สีดำเคลือบโพลาไรซ์ มูลค่า 12,000 บาท

แว่นตากรอบโลหะเรียวเล็กรูปทรงหรูหรามาพร้อมกับมุมโค้งมนและสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งถือเป็นทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากรูปลักษณ์ที่หรูหราและความสบายในการสวมใส่ แว่นตารุ่นนี้วางจำหน่ายในสีทอง สีทองแดง และสีเทาเข้มผิวขัดทราย แป้นจมูกที่สามารถปรับ ได้และปลายขาแว่นที่ผลิตจากไนลอนไฟเบอร์ประดับโลโก้ Dolce&Gabbana ทำให้สวมใส่ได้ เบาสบายยิ่งกว่าที่เคย มูลค่า 8,600 บาท

 

กรอบแว่นตาไนลอนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้วยรูปทรงเรียวบางและสัดส่วนที่ไร้ที่ติ ทำให้แว่นตารุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสวมใส่ในสไตล์ที่หรูหราทันสมัย แว่นตาอเนกประสงค์สุดทันสมัย มาพร้อมกับสีโปร่งแสงสุดเท่และหรูหราหลากหลายเฉด ทั้งสีเทาอมฟ้า สีน้ำตาล สีน้ำเงินเข้ม และสีดำด้าน ทั้งยังมีขาแว่นทรงหลอดเรียวเล็กพิเศษพร้อมปลายไนลอนประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana มูลค่า 8,600 บาท

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ แว่นตาผู้ชาย Dolce&Gabbana คอลเลคชั่น 2020

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook