ทรอส ส่ง ต่อ ธนภพ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

ทรอส ส่ง ต่อ ธนภพ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

ทรอส ส่ง ต่อ ธนภพ  ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เติมเต็มเสน่ห์ความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ในทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่เช้าจดค่ำ ล่าสุด ทรอส (Tros) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตัวเองและสร้างเสน่ห์สำหรับผู้ชายมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ภายใต้แคมเปญ “หอมกลิ่นความมั่นใจ จะทำอะไร ก็ทำเหอะ” ครอบคลุม กลุ่มสินค้าโรลออน โคโลญ และน้ำหอม

ปัทมา ถกลศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด เผยว่า เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายแบรนด์แรก ๆ ในประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตัวเองและสร้างเสน่ห์หอมมั่นใจสำหรับผู้ชายมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี  “ทรอส” ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายให้เหมาะสมกับสภาพผิวและภูมิอากาศของไทยโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพดีเยี่ยมและความหอมอย่างมีเอกลักษณ์ โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับบริษัทผลิตน้ำหอมระดับโลก เพื่อให้ได้แนวกลิ่นที่มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างจากในตลาด และให้ความหอมยาวนานตลอดวัน รวมทั้งมีสินค้าที่หลากหลาย เพื่อการปรนนิบัติดูแลตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า ครอบคลุมผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผมและหนังศีรษะ (Hair Care) และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย  (Body Care)

“สำหรับปีนี้ได้วางทิศทางของแบรนด์ทรอสที่ชัดเจนมากขึ้น โดยนำประสบการณ์ในช่วงเวลาที่ผู้ชายต้องการความมั่นใจในการเผชิญสถานการณ์ต่าง ๆ โดยมีทรอสช่วยเพิ่มความมั่นใจ ในแคมเปญ “หอมกลิ่นความมั่นใจ จะทำอะไร ก็ทำเหอะ” ที่สนับสนุนให้ผู้ชายได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่อยากทำได้เต็มที่พร้อมความหอมมั่นใจในทุกจังหวะ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ทรอส ซิงค์ ซีรีส์ ที่เป็นไฮไลท์ในปีนี้ เพื่อตอบโจทย์ผู้ชายยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์โรลออน โคโลญ ครีมอาบน้ำ แป้งเย็น เจลจัดแต่งทรงผม ซึ่งนำคุณประโยชน์ของสารสกัดจากซิงค์ (Zinc) ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแบคทีเรีย ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอีกด้วย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ รุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญในการดูแลตัวเองให้ดูดี มีเสน่ห์ตลอดเวลา”

นอกจากนี้ในปีนี้ทรอสยังมีผลิตภัณฑ์พิเศษ “ทรอส เบียร์ ซีรีส์” ที่นำส่วนผสมที่ดีต่อผิว สกัดจากฮอป (Hop) และมอลต์ (Malt) นวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบลูกผู้ชายโดยเฉพาะ ให้ความหอมอย่างมีเอกลักษณ์และดูแลปกป้องผิวยาวนานตลอดทั้งวัน ภายใต้สินค้าโรลออนและครีมอาบน้ำ และยังมี “ทรอส โอเชียน ซีรีส์ โรลออน” ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย ช่วยให้วงแขนสดชื่น เย็นสบายผิว พร้อมสารสกัดจากใต้ทะเลลึก ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย พร้อมปกป้องใต้วงแขนตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าในกลุ่มจัดแต่งทรงผม (Hair Styling) ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายที่มักจะเจอสภาวะอากาศร้อนเหงื่อออกง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้ และยังมีแผนขยายตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม และแนะนำสินค้าใหม่ในเดือนเมษายนนี้

ปัทมา เผยเหตุผลที่เลือก “ต่อ” ธนภพ เป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ “ทรอส” คนล่าสุดในรอบ 2 ปี เพื่อมุ่งสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น รวมทั้งขยายกลุ่มลูกค้าไปยังคนรุ่นใหม่มากขึ้นที่ยังไม่เคยได้ลองใช้สินค้าทรอส ตลอดจนดึงกลุ่มคนที่เคยใช้สินค้าทรอสเมื่อสมัยวัยรุ่น ให้กลับมาลองใช้ใหม่อีกครั้ง ด้วยการสร้างแบรนด์ให้รีคอนเนคกับกลุ่มลูกค้าใหม่อีกครั้งผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่าง “ต่อ” ธนภพ ซึ่งเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีชื่อเสียง และมีภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ที่มีบุคลิกมั่นใจ ดูแลตัวเอง กล้าที่ลองทำสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ   

ส่วนเนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ สะท้อนถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทรอส ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวเอง เพื่อให้หนุ่ม ๆ สามารถออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ตามต้องการ ซึ่งได้ “ต่อ” ธนภพ มาเป็นตัวแทนผู้ชายยุคใหม่ที่มีช่วงเวลาที่ต้องก้าวผ่านให้ได้ เพียงแค่ขอให้มีความมั่นใจ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น หรือไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ก็สามารถเดินหน้าลุยต่อไปได้ โดยมีผลิตภัณฑ์ทรอสช่วยเสริมความหอมมั่นใจให้หนุ่ม ๆ สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ จะออนแอร์ช่องทางออนไลน์ ในวันอังคารที่ 3  มีนาคมนี้  

มอบเสน่ห์พร้อมความเท่บวกความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ตลอดทั้งวัน ด้วย “ทรอส” ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองและสร้างเสน่ห์ความมั่นใจสำหรับผู้ชาย วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และร้านค้าออนไลน์ พร้อมติดตามเคล็ดลับหอมกลิ่นความมั่นใจ  ได้ทางเฟซบุ๊ก  www.facebook.com/TROSThailand

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook