เห็นก่อนใคร CK Calvin Klein Spring/Summer 2020

เห็นก่อนใคร CK Calvin Klein Spring/Summer 2020

เห็นก่อนใคร CK Calvin Klein Spring/Summer 2020
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

CK Calvin Klein Spring/Summer 2020 คือซีซั่นแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่มีที่สิ้นสุด เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยการผสมผสานซึ่งสไตล์และโครงร่างต่างๆแล้ว ยังคงไว้ซึ่งความสมดุลระหว่างการทำงานและการเล่นได้เป็นอย่างดี

ด้วยนวัตกรรมด้านแมททีเรียล และลายพิมพ์อันโดดเด่น คอลเลคชั่น Menswear จึงชูด้วยเรื่องคุณภาพ ทั้งด้านน้ำหนักที่เบาและความแปลกใหม่ โดยมีลายพิมพ์ดิจิทัลลายดอกไม้และการไล่โทนสีสลัวๆมาทำให้เสื้อผ้าดูฉีกแนว และโรแมนติก ขณะที่โทนสี Statement ของคอลเล็กชั่นนั้นก็ประกอบด้วยสี Parachute Orange, Primary Yellow และ Aqua Blue ส่วนเสื้อผ้าอย่างสูทก็ถูกตีความขึ้นใหม่ โดยนำเสนอผ่านผ้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วูลกันน้ำซึ่งเหมาะกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงง่าย ไปจนถึง Washable Wool Stretch หรือผ้าที่สามารถนำไปซักเครื่องได้ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ทำงานในเมืองและต้องเดินทางเป็นอย่างยิ่ง และปิดท้ายคอลเลคชั่นด้วยสูทลินินในสีกลางอย่างเทาอ่อนและเบจ ซึ่งเป็นชิ้นที่ทำให้คอลเลคชั่นฤดูร้อนยิ่งกลมกล่อมมากขึ้น

พบกับเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ จากแบรนด์ CK CALVIN KLEIN  (ซีเค คาลวิน ไคลน์) คอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2020 ได้ที่: ดิ เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล ภูเก็ต       

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ เห็นก่อนใคร CK Calvin Klein Spring/Summer 2020

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook