โอ๊ต รัฐธีร์ GQ MAN2019 ชวนหนุ่มๆ เข้าประกวด The GQ Gentleman Search 2020

โอ๊ต รัฐธีร์ GQ MAN2019 ชวนหนุ่มๆ เข้าประกวด The GQ Gentleman Search 2020
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

โอ๊ต - รัฐธีร์ GQ MAN2019 บนปก GQ Hype คนล่าสุด ชวนหนุ่มๆ พกความมั่นใจในแบบฉบับของตัวเองเข้าประกวด The GQ Gentleman Search 2020

ก้าวสู่ปีที่ 6 อย่างยิ่งใหญ่กับการประกวด The GQ Gentleman Search 2020 แคมเปญเพื่อค้นหาสุภาพบุรุษในแบบ GQ Thailand ซึ่งการประกวดครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อฉลองครบรอบ 6 ปีนิตยสาร GQ Thailand  โดยผู้ชนะ GQ Man จะได้รับรางวัลพิเศษจากแบรนด์ดัง พร้อมมีโอกาสในการร่วมงานกับ GQ Thailand และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและแฟชั่น

โอ๊ต - รัฐธีร์ วรโรจน์โยธินโอ๊ต - รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน

และในปีนี้ The GQ Gentleman Search 2020 ได้เริ่มเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ "โอ๊ต - รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน" นักแสดงจากช่อง 7 HD เจ้าของตำแหน่ง #GQMAN2019 คนล่าสุดจากเวทีการประกวด The GQ Gentleman Search 2019  จึงไม่อยากให้หนุ่มๆ พลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ไป  โดยโอ๊ต เผยว่า "หลังจากได้ตำแหน่ง GQ MAN 2019 ที่ผ่านมา ผมก็มีงานในแวดวงแฟชั่นมากขึ้นมากขึ้น มันเหมือนเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผมได้ไปร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ มากมาย ตัวผมก็เป็นนักแสดงอยู่แล้ว แต่พอมารับตำแหน่งก็เหมือนได้รับงานที่ท้าทายความสามารถตัวเองมากยิ่งขึ้นด้วย

โอ๊ต - รัฐธีร์ วรโรจน์โยธินโอ๊ต - รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน

และปีนี้นะครับ GQ MAN 2020 เปิดรับสมัครแล้ว ใครก็ตามที่ยังลังเล หรือคิดว่าจะสมัครดีไหม จริงๆ แล้วชีวิตคนเรามันมีอะไรที่ท้าทายอีกเยอะและรอให้เราไปสัมผัสมัน แต่ถ้าคุณยังอยู่เซฟโซนของตัวเอง ก็ขอให้ลองกระโจนหรือว่ายไปหาอะไรสักอย่างที่เราไม่เคยเจอ ลองดูครับแล้วคุณอาจจะได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด หากคุณคือสุภาพบุรุษที่มีความมั่นใจและมีสไตล์เป็นของตัวเอง สามารถสมัครเข้าร่วมแคมเปญ The GQ Gentleman Search 2020 ได้ตามกติกา เพียงโพสต์รูปตัวคุณเองหรือเพื่อนของคุณที่อยากส่งเข้าร่วมสมัครลงใน Facebook หรือ Instagram ของคุณ พิมพ์แฮชแท็ก #GQMAN2020 และ Tag มาที่ GQ Thailand อย่าลืมเปิด Profile เป็นสาธารณะ สมัครได้แล้ววันนี้ - 20 มี.ค. 2563 ติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์และช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook ,IG ของ GQ Thailand