KITO เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค พร้อมอวดรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์

KITO เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค พร้อมอวดรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์

KITO เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค พร้อมอวดรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทุกย่างก้าวของคุณนับจากนี้จะสดใสกว่าที่เคย เมื่อ KITO ชวนคุณออกเดินทางพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ของรองเท้าแตะให้สนุกเร้าใจกว่าที่เคย กับรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ พร้อมสร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์เอาใจแฟนคลับมหาชน เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ตอบโจทย์นิยามใหม่ "สร้างทุกก้าวให้แตกต่าง เท่อย่างมีสไตล์"

นับเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เมื่อแบรนด์รองเท้าแตะชั้นนำอย่าง KITO โคจรมาพบกับ เป๊ก ผลิตโชค เพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับรองเท้าแตะ ซึ่งในงานนี้ เป๊ก ผลิตโชค ได้ปรากฎตัวมาพร้อมกับแฟชั่นโชว์ ในลุคสบายๆ พร้อมกับนายแบบและนางแบบอีกมากมาย อวดโฉมรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ของ KITO ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่

รุ่น Walk รองเท้าแตะหนีบที่ออกแบบมาเพื่อความสบายโดยเฉพาะ แต่ก็ไม่ลืมที่จะใส่สไตล์ให้แตกต่าง มาพร้อมกับ 10 เฉดสีสนุกๆ ให้เลือกสรร

 

รุ่น Move รองเท้าแตะสวมใส่สบาย ที่จัดเต็มกับ 8 เฉดสีโดนใจคนรุ่นใหม่ ให้ทุกความเคลื่อนไหว กลายเป็นความเท่และความคล่องตัว

 

รุ่น Flow รองเท้ารัดส้น ที่ให้คุณพร้อมลุยทุกสถานการณ์ โดดเด่นด้วย 5 เฉดสี ไม่ซ้ำใคร ให้ทุกสายตาจับจ้องเมื่อคุณเริ่มย่างก้าว

ไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ นอกจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่อย่าง ยังมีการฉาย TVC ตัวใหม่ล่าสุดของรองเท้า KITO ให้ได้รับชมพร้อมกันทั้งในงานและทางสื่อ Online เป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้นำเสนอตัวโปรโมชั่นพิเศษ คือ แคมเปญ “กีโต้เท่สร้างโชค” ซึ่งอัดแน่นมาเอาใจคนไทย ให้ร่วมสนุกง่ายๆ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ทั้งรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์สุดหรู, รถมอเตอร์ไซค์ และทองคำ มูลค่ารางวัลรวมกว่า 3.6 ล้านบาท ให้ได้ลุ้นกันถ้วนหน้ากว่า 160 รางวัล เลยทีเดียว

นายพิศาล กิจกำจาย ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ KITO เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จของ KITO ที่สร้างยอดขายติด 1 ใน 3 ของแบรนด์รองเท้าแตะ โดยมีฐานลูกค้าทั่วประเทศ KITO พร้อมก้าวไปอีกขั้นกับการสร้างนิยามใหม่ให้กับรองเท้าแตะ ‘สร้างทุกก้าวให้แตกต่าง เท่อย่างมีสไตล์’ ด้วยการฉีกกรอบเดิมๆ ของรองเท้าแตะทิ้งไป ปรับเปลี่ยนแนวคิดให้แปลกใหม่ในฐานะผู้นำตลาด และเป็นที่มาของรองเท้า 3 คอลเลคชั่นใหม่เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่พร้อมจะเคลื่อนไหวอย่างมีอิสระด้วยความมั่นใจ โดยทั้ง 3 คอลเลคชั่นมาพร้อมกับดีไซน์ที่ฉีกกฎเกณฑ์ของรองเท้าแตะไปอย่างสิ้นเชิง ที่สำคัญยังมีความนุ่ม เบา สบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่คนรุ่นใหม่มองหา สำหรับการเปิดตัว ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เป็นพรีเซนเตอร์ของ KITO เป็นครั้งแรก ถือเป็นโอกาสพิเศษ เพราะมองว่าเป๊กมีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมกับ KITO มีภาพลักษณ์ที่ดูเท่ตรงกับสโลแกน ‘เท่สร้างได้’ ถือว่าตอบทุกโจทย์ความต้องการของแบรนด์และกลุ่มเป้าหมาย”

ด้าน “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ช่วงนี้กำลังวุ่นกับการซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ปิดท้ายการเดินทางที่ผ่านมา 15 ปี ในวันนี้เขามาพร้อมกับรอยยิ้มสดใส และลุคที่ดูสบายๆ พร้อมกับทำให้ทุกย่างก้าวกลายเป็นเสียงกรี๊ดถล่มทลายจากเหล่าแฟนๆ ที่มาคอยเชียร์ โดยเขาเปิดเผยความรู้สึกในการได้ร่วมงานกับ KITO เป็นครั้งแรกว่า รู้สึกภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว KITO เพราะรองเท้าของ KITO คอลเลคชั่นใหม่มาพร้อมกับสีสันที่สดใส สามารถมิกซ์ได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ แถมยังมีความเบาสบาย ใส่แล้วรู้สึกกระฉับกระเฉง พร้อมฝากแฟนคลับให้ติดตามคอลเลคชั่นใหม่ๆ ของ KITO ต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook