เปิดประวัติ เบนซ์ เรซซิ่ง (Benz Racing)

เปิดประวัติ เบนซ์ เรซซิ่ง (Benz Racing)

เปิดประวัติ เบนซ์ เรซซิ่ง (Benz Racing) เกี่ยวกับ เบนซ์ เรซซิ่ง

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา


มาทำความรู้จัก เบนซ์ เรซซิ่ง นักแข่งมอเตอร์ไซค์คนดัง เจ้าของตำแหน่งแชมป์หลายรายการ

สำหรับ เบนซ์ เรซซิ่ง มีชื่อจริงว่า อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2530 ปัจจุบันอายุ 29 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนเซนต์จอห์น เทคโนโลยี โดยที่บ้านเป็นเจ้าของธุรกิจให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์และตกแต่งรถจักยานยนต์บิ๊กไบค์ (Bigbike) AREA 51ซึ่ง ตั้งอยู่ในซอยอินทามาระ ทำให้หนุ่มคนนี้ชื่นชอบและเอาจริงเอาจังกับการแข่งขันรถจักยานยนต์บิ๊กไบค์เป็นอย่างมาก จนได้รางวัลมาการันตีความสามารถมากมาย

เบนซ์ เรซซิ่งเบนซ์ เรซซิ่ง
และด้วยความที่รักในเรื่องของความเร็วรวมถึงนิสัยใจคอที่น่ารักทำให้เบนซ์ ถูกยกย่องว่า เป็นไอดอลแห่งวงการ BigBike เลยทีเดียว นอกจากนี้เบนซ์ยังเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ความสามารถในการแข่งขันบิ๊กไบค์ทั้งแบบ Dragและ Circuit


ทั้งนี้นอกจากรถสองล้อที่คุ้นเคย หนุ่มคนนี้ยังเป็นเจ้าของ ซุปเปอร์คาร์แดนปลาดิบอย่าง Nissan GT-R รหัส R35 ที่ปัจจุบันยังคงครองใจขาซิ่งด้วยความแรงที่ไม่แพ้ค่ายซุปเปอร์คาร์จากอิตาลี ส่วนสนนราคาก็ราวๆ 10 ล้านบาท

ด้านเรื่องราวของความรัก เบนซ์ เรซซิ่ง และ แพท ณปภา ทั้งคู่รู้จักกันมากว่า 10 ปี ก่อนที่จะมีโอกาสสานสัมพันธ์และคบหาดูใจกัน โดยเมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา เบนซ์ ได้เซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานกลางสนามแข่งรถ และในวันที่ 20 พฤศจิกายน ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานแบบเป็นกันเองที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ประวัติ
ชื่อจริง : อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช
ชื่อในวงการ : เบนซ์ เรซซิ่ง (Benz Racing)
อาชีพ : เจ้าของร้าน AREA 51 ให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์และตกแต่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ (Bigbike)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : @Benzracing


(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เบนซ์ เรซซิ่ง

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด