รองเท้าสีขาว ผู้ชายใส่ยังไงก็ดูดี

รองเท้าสีขาว ผู้ชายใส่ยังไงก็ดูดี

รองเท้าสีขาว  ผู้ชายใส่ยังไงก็ดูดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถ้าพูดถึงสีรองเท้าผู้ชายที่ดูคลาสสิค สะท้อนบุคลิกความเป็นหนุ่มเนี้ยบ อบอุ่น สุภาพ แน่นอนว่าหนีไม่พ้น "รองเท้าสีขาว" ไม่ว่าหนุ่มๆ จะชอบแต่งตัวสไตล์ไหน เป็นหนุ่มออฟฟิศ หนุ่มสปอร์ต ฮิปฮอป รองเท้าสีขาวสามารถแต่งให้เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกแบบ ใส่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวก็ได้

หนุ่มๆ ที่ชอบใส่รองเท้าสีสันเจ็บๆ จี๊ดๆ พอถึงช่วงเวลาหนึ่งอาจจะเบื่อ ลองเปลี่ยนมาใส่รองเท้าสีขาวดูก็ได้ รองเท้าสีขาวพื้นๆ หรือรองเท้าสีขาวแบบมีลวดลายต่างๆ ก็ดูดีไม่แพ้กัน เคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกใส่รองเท้าสีขาว คือ อย่าเลือกรองเท้าสีขาวเรียบโล้นจนเกินไป หาแบบที่มีลวดลายสักนิด


BRIX White - จากร้าน Bmcollection


ELFY White - จากร้าน Bmcollection


MARTO White - จากร้าน BmcollectionLOMTO White/Blue - จากร้าน BmcollectionMARTO II White/Grey - จากร้าน Bmcollection

 

หนุ่มคนไหนอยากใส่รองเท้าสีขาว และกำลังมองหาไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้า แทบไม่ต้องคิดมาก แมทช์กับเสื้อผ้าในโทนสีโทนสีเบสิค ดำ เทา กรมท่า ก็ดูดี หรือจะแมทช์ด้วยสีอื่นก็ดูมีเสน่ห์ หนุ่มคนไหนอยากเกิด ลองแมทช์รองเท้าสีขาวกับเสื้อผ้าสีต่างๆ อย่างสีส้ม คาราเมล น้ำตาล เขียวมอส รับรองว่ากระชากวัย ใส่แล้วดูหนุ่มขึ้นเยอะอุปสรรคของการสวมใส่รองเท้าสีขาวคือ "เปื้อนง่าย"  ควรรักษาให้ดูสะอาดอยู่เสมอ ระมัดระวังอย่าโดนคราบสกปรก หลังจากใส่ตะลุยมาทั้งวันแล้วก็ใช้ผ้าทำความสะอาด หรือเช็ดเบาๆ ด้วยน้ำ กฎการใส่ให้ให้ดูดีข้อสุดท้าย พึงระลึกไว้เลยว่า...รองเท้าสีขาวจะใส่สวยก็ต่อเมื่อมันยังสะอาดอยู่เรื่องโดย :

เครดิตภาพประกอบ : http://tsbmen.com
ภาพสินค้าจากร้านค้า B.M. Collection

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook