สังเกตซิ ว่าผู้หญิงกำลังสะกิดให้คุณขึ้นเตียงหรือเปล่า

สังเกตซิ ว่าผู้หญิงกำลังสะกิดให้คุณขึ้นเตียงหรือเปล่า

สังเกตซิ ว่าผู้หญิงกำลังสะกิดให้คุณขึ้นเตียงหรือเปล่า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับคู่รักที่อยู่กันมานานแล้ว หรือมีอาการเบื่อๆ ไม่ค่อยได้มีกิจกรรมบนเตียงทำร่วมกันเท่าไหร่นัก จะด้วยเหตุผลทางความเครียด ความเหน็ดเหนื่อย หรือความเบื่อหน่าย แต่บางครั้งหนุ่มๆ จะรู้สึกหรือไม่ว่า ผู้หญิงเองก็พยายามเชิญชวน เรียกร้อง และทำสัญญาณบางอย่างให้คุณขึ้นเตียงกับเธออยู่นะ จะมีอาการหรือสัญญาณแบบไหนบ้าง มาดูกัน

- ใส่ชุดนอนหรือชุดชั้นในสวยๆ หรือพวกชุดนอนไม่ได้นอนนั่นแหละ ถ้าคุณเริ่มสังเกตได้ว่า ช่วงนี้แฟนสาวหรือคนรักของคุณพยายามทำตัวเซ็กซี่ด้วยการใส่ชุดชั้นในหรือชุดนอนวาบหวิวแปลกตา บวกกับสายตาหวานเยิ้มเชิญชวน ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า เธอกำลังเรียกร้องให้คุณขึ้นเตียงกับเธอก็เป็นได้

- อ้อนนิดๆ คลอเคลียหน่อยๆ แถมมีทำเสียงฉอเลาะออเซาะคุณอีก ข้อนี้ถือว่าเป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่งของผู้หญิงที่จะเรียกร้องความสนใจของคุณ และส่วนใหญ่ก็ใช้ได้ผลซะด้วยซิ เธออาจจะมานั่งใกล้ๆ เบียดนิดเบียดหน่อย ทำตัวถูไถๆ ให้คุณได้ลูบไล้ตัวเธอ แล้วสุดท้ายคุณก็ต้องเป็นของเธออยู่ดี

- ฉีดน้ำหอมที่มีกลิ่นเซ็กซี่ หรือแม้กระทั่งใช้ครีมบำรุงผิว โลชั่น ที่มีกลิ่นหอมเซ็กซี่ ยั่วยวน เพราะคุณคงไม่ปฏิเสธหรอกนะว่า กลิ่นหอมๆ ของสาวๆ นี่แหละ เร้าอารมณ์คุณได้พอประมาณเหมือนกัน

- บอกอ้อมๆ เธออาจจะบอกคุณว่า ช่วงนี้นอนไม่หลับเลย ช่วยทำให้นอนหลับสบายหน่อยซิ หรือไม่ก็ คืนนี้ไม่อยากนอนคนเดียวเลย นอนเป็นเพื่อนหน่อยนะ เจอประโยคเด็ดๆ แบบนี้ คุณยังจะปล่อยให้เธอนอนเหงาคนเดียวได้อีกหรือ

- แสดงออกด้วยร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการกอดจูบลูบคลำ นวดเฟ้นกระตุ้นอารมณ์ที่เธอทำให้คุณ มันก็ช่างชัดเจนที่สุดแล้วนะ ว่าเธออยากขึ้นเตียงกับคุณน่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook