ชุดทำงาน ในวันอากาศหนาวๆ ร้อนๆ

ชุดทำงาน ในวันอากาศหนาวๆ ร้อนๆ

ชุดทำงาน ในวันอากาศหนาวๆ ร้อนๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงอากา๋ศเย็น สบายๆ เป็นอากาศที่ทำให้มีคนป่วยเยอะมาก การใส่สวมใส่เสื้อผ้าจึงต้องเน้นให้ร่างกายอบอุ่นไว้ก่อนครับ แต่เนื่องจากเมืองไทยของเรา เป็นเเมืองที่หนาวบ้างร้อนบ้าง บางวันก็มีถึง 2 ฤดูในวันเดียว กาีรแต่งตัวออกไปไหนมาไหน จึงต้องเตรียมพร้อมรับมือสภาพอากาศแบบนี้เสมอ วันนี้ Sanook! MEN จึงมีแนวทางกาีร Mix&Match ชุดทำงาน หรือ ชุดไปเที่ยวในสภาพอากาศแบบนี้มาฝากครับ

แบบแรก ใส่เสื้อเชิ้ดแขนยาว สองตัวทับกัน โดยให้ตัวข้างนอกเป็นเสื้อคลุมครับ โดยเสื้อตัวข้างในอาจเป็นเสื้อเชิ้ดผ้าที่เบาๆ เสื้อเชิ้ดที่นำมาคลุมทับก็ใช้ผ้าที่หนาซักนิดเช่น เสื้อยีนส์ ก็เท่ไปเลยครับ เวลาอากาศร้อน ก็แค่ถอดเสื้อเชิ้ดตัวนอกออก


แบบที่ 2 เสื้อที่ใส่ข้างใน เป็นเสื้อเชิ้ด หรือ เสื้อ ยืดธรรมดาก็ได้ครับ แล้วเสื้อข้างนอก ก็ใส่เสื้อ คาร์ดิแกนสีที่ดูไม่ฉูดฉาดมากนักทับ ใส่ไปทำงานก็เหมาะเลยครับ เพราะดูเรียบร้อยมากๆ

แบบที่ 3 ให้เสื้อตัวข้างนอกเป็นเสื้อสเวตเตอร์ ครับ ถ้าในวันที่คุณใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานที่ดูไม่เคร่งเครียด เสื้อสเวตเตอร์ก็อาจเล่นสีเล่นลายได้ แต่ในวันที่ต้องมีประชุม หรือต้องการความเรียบร้อย สเวตเตอร์สีเรียบๆ จะเหมาะกว่า

แบบที่ 4 ใส่แจ๊คเก็ตเท่ๆ ทับ ทั้งกันหนาวได้ ทั้งเท่ด้วย ถ้าวันไหนมีประชุม ก็เลือกแจ๊คเก็ตเรียบๆ อาจเป็นสีดำ สีเทา มาใส่ ก็เรียบร้อยแล้วครับ

ภาพจาก : uncrate.com

 

.................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook