ฉีดน้ำหอมอย่างไร ให้สาวหลง

ฉีดน้ำหอมอย่างไร ให้สาวหลง

ฉีดน้ำหอมอย่างไร ให้สาวหลง
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำหอม ถือเป็นเครื่องบริหารเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้ชาย ที่ช่วยทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายมีกลิ่นตัวที่หอมสะอาด สดชื่น ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ดึงดูดสาวๆ ให้หันมาสนใจ แต่ไม่ใช่แค่สักแต่ว่าฉีดๆ ใส่ตัวไปงั้นหรอกนะ เพราะการฉีดน้ำหอมนั้นก็มีเคล็ดลับหรือเทคนิคบางอย่างที่จะทำให้กลิ่นหอมนั้นติดทนนานและหอมยาวนานติดตัวคุณไปตลอดทั้งวัน ซึ่งจะมีเคล็ดลับหรือเทคนิคอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

- ฉีดน้ำหอมให้ถูกจุด ลบความคิดเดิมๆ ที่ว่าให้ฉีดน้ำหอมบริเวณจุดชีพจร ข้อมือ ซอกคอ หรือหลังใบหูต่างๆ ออกไปให้หมด เพราะนั่นคือความคิดผิดๆ ที่เชื่อกันมา แต่จริงๆ แล้วบริเวณที่ฉีดน้ำหอมและจะติดทนทานไปหลายชั่วโมงคือ บริเวณแขนไบเซปต์ หน้าอก และบริเวณกระดูกไหปลาร้า

- เว้นระยะห่างระหว่างขวดน้ำหอมและตัวคุณให้เหมาะสม โดยระยะที่เหมาะสมสำหรับการฉีดน้ำหอมคือ ให้ถือขวดน้ำหอมให้อยู่ห่างจากตัวประมาณ 6-7 นิ้ว เพื่อป้องกันไม่ให้ฉีดไกลหรือใกล้เกินไปนั่นเอง

- ไม่ควรฉีดน้ำหอมเยอะเกินไป เพราะยิ่งฉีดมาก ไม่ได้หมายถึงจะหอมมาก แต่กลับหมายถึงยิ่งฉุนมากต่างหาก ยิ่งถ้าสาวๆ ของคุณเป็นคนที่แพ้น้ำหอมกลิ่นนั้นด้วย ยิ่งจะเป็นไล่ให้เธอคนนั้นออกไปให้ไกลห่างจากคุณเลย ทางที่ดีที่สุด ควรฉีดแต่พอประมาณ ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป

- เลือกกลิ่นน้ำหอมที่ไปด้วยกันกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณ หากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและน้ำหอมที่คุณใช้เป็นคนละกลิ่นกัน ผลเสียจะตกมาอยู่ที่ตัวคุณนะ เพราะจากกลิ่นหอมๆ จะกลายเป็นกลิ่นฉุนเสียเปล่า ทางที่ดี เราแนะนำว่าคุณควรจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่มีกลิ่นจะดีกว่า เพื่อลดปัญหาเรื่องกลิ่นที่จะตีกัน นอกจากนี้เรายังขอแนะนำเพิ่มเติมว่า หากคุณต้องการทำให้กลิ่นน้ำหอมที่คุณฉีดนั้นหอมติดทนนาน คุณควรจะทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ลงบนผิวก่อนที่จะฉีดน้ำหอม เพื่อช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น

- เก็บรักษาน้ำหอมให้ถูกวิธี ควรเก็บรักษาน้ำหอมให้ถูกวิธี เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำหอมของคุณเกิดปฏิกิริยาและเปลี่ยนกลิ่นได้ ไม่ควรเก็บน้ำหอมไว้ในที่ที่แสงแดดส่องถึง ควรเก็บรักษาขวดน้ำหอมไว้ในที่ที่มืดและเย็น และไม่ควรเปลี่ยนถ่ายภาชนะน้ำหอมออกจากชวดบรรจุภัณฑ์เดิมของน้ำหอมชนิดนั้น