รู้ไว้…ก่อนจะซั่มกันบนรถ

รู้ไว้…ก่อนจะซั่มกันบนรถ

รู้ไว้…ก่อนจะซั่มกันบนรถ
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

หนึ่งในสถานที่ที่กลายมาเป็นสังเวียนรัก คงหนีไม่พ้น ในรถยนต์ของคุณ เพราะให้ทั้งความแปลกใหม่ ความตื่นเต้น และเป็นพื้นที่ค่อนข้างจะมิดชิด (ถ้าจอดอยู่ในที่ที่มิดชิดนะ เพราะถ้าจอดรถทำกันในที่จอดรถกลางแจ้ง ก็อาจจะไม่ค่อยมิดชิดเท่าไหร่ ออกจะดูสาธารณะไปด้วยซ้ำ) ดังนั้นการเลือกรถยนต์เป็นสถานที่บรรเลงกามกิจของคุณย่อมสร้างความตื่นเต้นให้คุณและคู่รักได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว แต่กระนั้น ขอให้คุณได้โปรดอ่านเรื่องราวต่อไปนี้และใช้ข้อปฏิบัติเหล่านี้ในการมีเซ็กซ์ในรถยนต์ เพื่อป้องกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย

หาทำเลดีๆ มิดชิด ปราศจากผู้คน ไม่ว่ารถของคุณจะติดฟิล์มดำมืดแค่ไหน เรียกว่าส่องยังไงก็ไม่สามารถมองเข้ามาเห็นได้ยังไง แต่ถ้าคุณมีเซ็กซ์กันในรถ แรงสั่นสะเทือนถึงขนาดทำให้รถโยกเยกได้นั้น ย่อมจะดึงดูดความสนใจให้ผู้คนภายนอกที่เดินผ่านไปผ่านมาได้เสมอ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกสถานที่ทำเลที่มิดชิด ปลอดภัย แต่ก็ไม่ควรเปลี่ยวมากจนเกินไป ขอแค่ให้เงียบเชียบเป็นส่วนตัวและปลอดภัยก็โอเคแล้ว

ดูให้ดีว่าไม่มีกล้องวงจรปิด คุณคงไม่อยากเป็นดารานำในคลิปหรือหนังโป๊แอบถ่ายใช่มั้ย หากเลือกทำเลที่โอเคได้แล้ว ควรลงจากรถมาตรวจดูว่าแถวนั้นมีกล้องวงจรปิดคอยเก็บบันทึกภาพไว้หรือไม่ด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้คุณทั้งคู่เจอข้อหาอนาจารในพื้นที่สาธารณะ หรือร้ายแรงจนกลายเป็นดารานำแสดงในคลิปหรือหนังโป๊แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวอีก

จอดรถให้สนิทก่อนจะเริ่มเกม ค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่อันตรายมาก หากคุณเริ่มเปิดเกมเซ็กส์ในรถขณะที่รถยังแล่นอยู่ หรือถ้าชอบความตื่นเต้นเร้าใจ อาจจะเลือกใช้วิธีการเล้าโลมด้วยมือ หรือออรัลเซ็กส์ในระหว่างที่รถกำลังแล่นอยู่ก็ได้ แต่ก็ควรทำด้วยความระมัดระวังและมีสติอยู่ตลอดเวลา เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน และหากคุณต้องการจะเดินเกมอย่างเต็มรูปแบบ เช่น การสอดใส่ ควรจอดรถให้นิ่งสนิทเสียก่อน เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวคุณเองและเพื่อนร่วมเส้นทาง

ไม่ต้องเปลือยหมด ก็เสียวได้ สถานที่ปฏิบัติภารกิจของคุณคือ บนรถยนต์นะ ไม่ใช่เตียงขนาดคิงไซส์ ที่คุณจะโป๊ล่อนจ้อนแค่ไหนก็ได้ ดังนั้นหากคิดจะใช้รถยนต์เป็นสถานที่ซั่มกันแล้ว ควรเลือกถอดเสื้อผ้าแค่ที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้มีใครเดินผ่านไปผ่านมาเห็น เพราะสามารถปิดป้องได้ง่าย และนอกจากนั้น การถอดเสื้อผ้าแค่ที่จำเป็นยังช่วยสร้างความตื่นเต้น กระตุ้นให้รู้สึกมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นด้วย