งานดีมาก “น้องมิยู” ตุ๊กตายางพรีเมียม มาพร้อมฟังก์ชั่นครบจบในตัวเดียว

งานดีมาก “น้องมิยู” ตุ๊กตายางพรีเมียม มาพร้อมฟังก์ชั่นครบจบในตัวเดียว

งานดีมาก “น้องมิยู” ตุ๊กตายางพรีเมียม มาพร้อมฟังก์ชั่นครบจบในตัวเดียว
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้วงการตุ๊กตายางพัฒนาไปไกลมาก อย่างล่าสุดบริษัทผลิตตุ๊กตายางจากจีน Sino Doll แนะนำ Miyou หรือ เรียกง่ายๆ ว่า น้องมิยู ตุ๊กตายางที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย งานนี้หลายคนเพียงแค่เห็นใบหน้าและรูปร่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สุดจริงๆ แถมมาในราคาที่จับต้องได้เพียงแสนต้นๆ เท่านั้น (มีราคาถูกลงในรุ่นรองท็อปและรุ่นมาตรฐาน)

สำหรับ Miyou ย่อมาจาก RRS Version – T1 Miyou เป็นตุ๊กตายางสัญชาติจีน ที่แค่ปรากฏโฉมออกมาก็สั่นสะเทือนวงการของเล่นผู้ใหญ่ทันที ด้วยความพิเศษ คือ ความสวยงามในทุกมิติ ขั้นตอนการลงสีที่ละเอียดมากๆ ในทุกจุด ขณะที่ผิวสัมผัสก็สมจริงดูเหมือนหญิงสาวแรกรุ่น งานนี้ไม่แปลกที่ทันทีที่เปิดตัวก็สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล

ด้านสันส่วน น้องยูมิ เป็นสเปกในอุดมคติของใครหลายคนก็ว่าได้ เธอสูง 159 เซนติเมตร น้ำหนัก 34 กิโลกรัม ส่วนสัดส่วนหน้าอก เอว สะโพกก็มาแบบไม่ธรรมดาเรียกว่าเหมือนนักแสดงเอวีก็ไม่ปาน ขณะที่ความพิเศษอื่นๆ ที่เพิ่มเข้ามาก็มากมาย อาทิ ลูกค้าสามารถเลือกได้ไม่ว่าต้องการสีผิวแบบใด ลิ้นที่สมจริง ปากได้รูปและขยับได้ ดวงตาเคลื่อนไหวได้ เป็นต้น

ขณะที่ความดีงามของตุ๊กตายางตัวนี้ยังไม่หมด เพราะด้วยความที่เป็นตัวท็อปของค่าย Sino Doll จึงเลือกใช้แพลทินัมซิลิโคนที่มีความนุ่มยืดหยุ่นสูงในกระบวนการผลิต ขณะที่ในจุดสำคัญๆ อย่าง หน้าอก, ช่องคลอด, บั้นท้าย, ก้น และ ต้นขาด้านใน ยังถูกเพิ่มให้มีความนุ่มนวลยิ่งขึ้น ส่งให้ตุ๊กตายางตัวนี้สมบูรณ์แบบมาก

มาถึงในเรื่องของขนาดต่างๆ กันบ้าง ตุ๊กตาตัวนี้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดของช่องคลอดได้ตามที่ต้องการซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ขนาด เล็ก ใหญ่ ลดหลั่น กันไป ส่วนเรื่องการทำความสะอาดก็สำคัญไม่แพ้กัน ทางบริษิทผู้ผลิตจึงจัดชุดทำความสะอาดแถมมาให้อีกด้วย

ตุ๊กตายางเกรดพรีเมียมตัวนี้จัดหน่ายในราคาประมาณแสนกว่าบาทเท่านั้น ใช้เวลาในการผลิตราว 1 เดือน และใช้เวลาในการจัดส่ง 7-10 วัน

จริงๆ ความดีงามของ น้องมิยู ยังมีอีกเยอะอธิบายละเอียดไปดูจะไม่ดี หนุ่มๆ คนไหนสนใจก็ลองไปศึกษาเพิ่มเติมกันนะครับ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ งานดีมาก “น้องมิยู” ตุ๊กตายางพรีเมียม มาพร้อมฟังก์ชั่นครบจบในตัวเดียว