ดูแลผิวง่ายๆ ในแบบ หมาก-ปริญ

ดูแลผิวง่ายๆ ในแบบ หมาก-ปริญ

ดูแลผิวง่ายๆ ในแบบ หมาก-ปริญ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

3 Smart tricks by Mak Parin

Everyday
ที่ต้องทาเป็นประจำก็คือการทาครีมบำรุงผิวกายครับ แต่ต้องบอกก่อนครับว่า ผมโชคดีที่เป็นคนเหนือเลยได้ผิวขาวมาจากคนเหนือ จากแม่อ่ะครับ แต่ทุกวันนี้ก็โดนไฟกองถ่าย โดนแดดเยอะเหมือนกัน เลยต้องทาครีมทุกวันเพื่อบำรุงครับ เป็นโลชั่นธรรมดา บวกด้วยการออกกำลังกายด้วยจะได้ช่วยให้เหงื่อออก แล้วร่างกายก็จะขับของเสียออกมาครับ

Day & Night

ส่วนผิวหน้าก็จะใช้ครีมบำรุงเช่นกัน มีทุกอย่างตั้งแต่อายส์ครีม เดย์ครีม ไนท์ครีม แล้วก็เซรั่มบำรุงต่างๆ นานาครับ เพราะเราทำงานหนัก ถ้ามีเวลาก็ต้องบำรุง ไม่งั้นก็จะดูโทรมได้ครับ ก็จะทาเองหมดเลย ไม่มีใครทาให้ครับ ดูแลตัวเอง (หัวเราะ)

Weekly
สำหรับเรื่องรูปร่างก็จำเป็นต้องดูแลครับ ซึ่งวิธีดูแลแบบผมก็จะไม่ค่อยอะไรมาก เน้นวิ่งในหมู่บ้าน แล้วก็ฟิตเนสเบาๆ ซื้อเวทมาเล่นที่บ้าน จะไม่ได้กำหนดว่าวันนึงกี่ชั่วโมง แล้วแต่มากกว่าว่าเราว่างแค่ไหน ไหวแค่ไหน เพราะบางวันเราก็ไปเรียนมา ไปทำอย่างอื่นมาก็อาจจะไม่ค่อยไหวเท่าไหร่ บางวันก็วิ่งได้น้อยบางวันก็วิ่งได้เยอะครับ แต่ก็จะพยายามทำให้ได้ทุกๆ สัปดาห์

.................................................................................................................................

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ดูแลผิวง่ายๆ ในแบบ หมาก-ปริญ