สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักบิน Hamilton Khaki Aviation X-Wind

สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักบิน Hamilton Khaki Aviation X-Wind

Hamilton Khaki Aviation X-Wind สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักบินและเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาทางอากาศระดับโลกที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่าง Red Bull Air Race 2019

กีฬาทางอากาศที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่าง Red Bull Air Race จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2003 โดยมี Hamilton ทำหน้าที่เป็นผู้จับเวลาในการแข่งขันอย่างเป็นทางการตั้งแต่ครั้งแรกเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจของ Hamilton ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันที่มอบความสนุกและความตื่นเต้นให้กับเหล่าบรรดาแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งในปีนี้พิเศษยิ่งกว่าเคย เนื่องจากได้นาฬิการุ่นล่าสุดอย่าง Khaki X-Wind Day Date มาทำหน้าที่จับเวลาในการแข่งขันทางอากาศสุดระทึกนี้

 Hamilton Khaki Aviation X-WindHamilton Khaki Aviation X-Wind

Khaki X-Wind Day Date มาพร้อมกับตัวเรือนขนาด 45 มิลลิเมตร หน้าปัดสีน้ำเงินที่ทำให้นาฬิกาเรือนนี้เป็นที่น่าจับตามองมากยิ่งขึ้นและยังช่วยให้ผู้สวมใส่ดูเวลาได้สะดวกเพียงพริบตาเดียว ทั้งยังทำให้เข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสงด้วย Super-LumiNova® เพิ่มความโดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้นอีกสำหรับหน้าต่างแสดงวันและวันที่อยู่ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกาและเม็ดมะยมหลักจะอยู่ทางด้านซ้ายของนาฬิกา ส่วนเม็ดมะยมทางขวามือเป็นฟังก์ชันการคำนวณทิศทางลมขวาง (Crosswinds) จากรุ่นดั้งเดิมตั้งแต่ปี 2005 ซึ่งเป็นนาฬิกาอนาล็อกเรือนแรกที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นนี้และด้วยกลไกอัตโนมัติรหัส H-30 พร้อมกำลังลานสำรองสูงสุด 80 ถึงชั่วโมง ทำให้นาฬิการุ่นนี้จึงพร้อมรับเที่ยวบินตรงทุกเส้นทาง

 Hamilton Khaki Aviation X-WindHamilton Khaki Aviation X-Wind

สำหรับการแข่งขัน เรด บูล แอร์ เรซ (Red Bull Air Race) นับเป็นสุดยอดกีฬาทางอากาศที่น่าตื่นเต้นที่สุดโดยมีแฮมิลตันเป็นผผู้ควบคุมเวลาเหนือน่านฟ้าของการแข่งขันนี้มาตั้งแต่การครั้งครั้งแรกในปี 2003 จนถึงปัจจุบันซึ่งการันตีให้เห็นถึงทั้งความเร็วและความเที่ยงตรงอันแม่นยำได้อย่างดีที่สุด ซึ่งจะทำให้ทั้งนักบินและนักเดินทางจะต้องตกหลุมรักและอดใจไม่ได้ที่จะต้องลองนาฬิกาเรือนนี้อย่างแน่นอน

สัมผัสกับที่สุดนาฬิกาแห่งเหนือน่านได้แล้วที่เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ