แฟชั่นเสื้อกันหนาว รับอากาศชิวๆ

แฟชั่นเสื้อกันหนาว รับอากาศชิวๆ

แฟชั่นเสื้อกันหนาว รับอากาศชิวๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายๆคน ตอนนี้คงกำลังมองหาสถานที่อากาศดีๆ เย็นสบาย สำหรับการพักผ่อนกันอยู่ใช่ไหมครับ สำหรับการขึ้นไปรับอากาศหนาวนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คงเป็นเสื้อกันหนาว สำหรับแฟชั่นเสื้อกันหนาวผู้ชาย ในตอนนี้ก็มีให้เลือกใส่อย่างมากมาย มาดูกันเลยครับว่า ว่าตอนนี้แฟชั่นเสื้อกันหนาวผู้ชายนั้น ไปถึงไหนบ้างแล้ว

 

1. Sweater
sweater แขนยาว เป็นสิ่งที่ใส่กันในทุกหน้าหนาวมานานแล้วครับ แต่จะแตกต่างกันออกไปก็ตรงที่ ลายของเสื้อ
ซึ่งตอนนี้ ลายที่เป็นแนว Pattern ก็กำลังได้รับความนิยมมากเลยครับ หากใครกำลังอยากได้ sweater เพื่อขึ้นไปเที่ยวในหน้าหนาวนี้ แนะนำเป็นลายแบบนี้ดีกว่าครับ จะได้ไม่ตกเทรน

2. เสื้อกันหนาวลายทหาร
ลายนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมอีก 1 ลายครับ เป็นลายที่กลับมานิยมอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาวสีเขียวขี้ม้า เสื้อกันหนาวลายพรางทหาร

 

3. เสื้อกันหนาว Baseball Jacket
เรียกได้ว่า ขายกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยก็ได้ครับ ไปที่ไหนๆ ก็มีคนใส่ มีสีสันให้เลือกมากมายครับ กันหนาวได้ แถมยัง เท่อีกด้วย

 

4. เสื้อกั๊ก
หากใครคิดว่า เสื้อกันหนาวที่พกไปนั้น ยังให้ความอบอุ่นไม่พอแล้วละก็ เสื้อกั๊ก เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยคุณได้ครับ ใส่ทับไปกับเสื้อกันหนาวของคุณก็ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และความเท่ได้ในตัว

 

5. เสื้อยีนส์
ผ้ายีนส์ทั้งหนา และให้ความอบอุ่นได้ดีเลยครับ หากใครต้องการแต่งตัวไปท้าความหนาวในแบบเซอร์ และเท่แล้ว เสื้อกันหนาวยีนส์เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ

 

6. เสื้อกันหนาวสีดำ
สุดท้ายนี้ อย่างไรก็ตาม เสื้อกันหนาวสีดำ ไม่ว่าจะเป็น แบบหนัง แบบไหมพรม ฯลฯ ก็เป็นของตายสำหรับผู้ชายครับ ใส่ง่าย แต่งตัวง่าย ใส่กับอะไรก็ได้ หากซื้อติดไว้ซักตัว คงไม่ผิดหวังครับ ได้ใช้แน่นอน

 

>>>คลิ๊ก เพื่อชมภาพแฟชั่นเสื้อกันหนาวผู้ชาย<<<

................................................................................................

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook