ผลิตจากเซรามิกทั้งเรือน Longines HydroConquest โฉมใหม่

ผลิตจากเซรามิกทั้งเรือน Longines HydroConquest โฉมใหม่

ผลิตจากเซรามิกทั้งเรือน Longines HydroConquest โฉมใหม่

ลองจินส์ (Longines) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เติมความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลกชั่น HydroConquest ด้วยนาฬิกาโฉมใหม่ผลิตจากเซรามิกสีดำทั้งเรือน โดยยังคงนำแรงบันดาลใจมาจากโลกกีฬาทางน้ำ ทั้งยังผสมผสานความก้าวล้ำทางเทคนิคและความสง่างามอันเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน ผลิตจากไฮเทคเซรามิกเฉดสีดำทั้งเรือนด้วยวัสดุที่มีชื่อสูตรทางเคมีว่า ZrO2  เป็นวัสดุไฮเทคขึ้นชื่อเรื่องการป้องกันรอยขีด และเพิ่มความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้เทคนิคการฟินนิชชิ่งที่แตกต่างกันในทุกชิ้นส่วน ทั้งหน้าปัดเนื้อแมตต์ ตัวเรือนขัดเงา ขอบตัวเรือนทรงกลมขัดด้าน และด้านหลังที่ผสมผสานเส้นวงกลมแบบขัดมันและขัดด้านเข้าด้วยกัน

Longines HydroConquestLongines HydroConquest

 

HydroConquest คือผลงานระดับไอคอนของโลกนาฬิกาสปอร์ตที่สร้างสรรค์โดยลองจินส์ ตอบสนองความปรารถนาของผู้ที่หลงใหลในการออกผจญภัยในกีฬาทางน้ำ และทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติครบถ้วนของการเป็นนาฬิกาดำน้ำ ทั้งการกันน้ำได้ลึก 300 เมตร ขอบตัวเรือนหมุนได้ทิศทางเดียว เม็ดมะยมแบบขันเกลียว และตัวล็อคสายแบบพับสองชั้นเพื่อความปลอดภัย

ภายในตัวเรือนขนาด 43 มิลลิเมตร บรรจุด้วยกลไกอัตโนมัติ (L888.3) ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อลองจินส์โดยเฉพาะ แสดงเวลาแบบสามเข็มพร้อมวันที่ อินเด็กซ์และเข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova®  ตัดกับเฉดสีดำเข้มของหน้าปัด นาฬิการุ่นใหม่นี้จับคู่กับสายรัดข้อมือรับเบอร์สีดำ ทั้งยังสามารถปรับขนาดสายได้เพื่อความสบายในการสวมใส่ 

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาในคอลเลกชั่น HydroConquest ได้แล้วที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป