หน้าปัดแพนด้ากลับมาอีกครั้ง

หน้าปัดแพนด้ากลับมาอีกครั้ง

หน้าปัดแพนด้ากลับมาอีกครั้ง
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

การเปิดตัวความคลาสสิกในแบบอเมริกันรูปแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกตกทอดในยุคบุกเบิกของแบรนด์โดยทาง Hamilton เฉลิมฉลอง Chronograph A นับจากปี 1968 ผ่านการนำเสนอผลงานรูปลักษณ์ความคลาสสิกที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นบุกเบิก

นี่คือคอลเลคชันที่จะเติมเต็มเหล่าแฟนๆ Hamilton และผู้ชื่นชมนาฬิกาสไตล์วินเทจ เพราะนี่คือนาฬิกาโครโนกราฟระบบอัตโนมัติ Intra-Matic ใหม่ Hamilton ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1892 ที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา นาฬิกา Hamilton ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกัน

ประกอบกับความเที่ยงตรงตามแบบฉบับเทคโนโลยีล่าสุดของสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยของ Hamilton ทำให้นาฬิการุ่นต่างๆ ได้ไปปรากฏอยู่ในภาพยนตร์มากว่า 500 เรื่องแล้ว นอกจากชื่อเสียงในแวดวงฮอลลีวู๊ดแล้ว Hamilton ยังมีเกียรติประวัติอันยาวนานในโลกแห่งการบินอีกด้วย แบรนด์ Hamilton เป็นบริษัทในเครือ Swatch Group ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ที่สุดของโลก

ในรุ่นใหม่ ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40 มม. ใหม่ใหญ่กว่าขนาด 36 มม. ซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิมเล็กน้อย อันเป็นสัญญาณข้อแรกว่าผลงานคอลเลคชันนี้คือนาฬิกาที่ปรับปรุงขึ้้นใหม่เพื่อสะท้อนถึงรสนิยมอันทันสมัย โดยคงรูปลักษณ์และกลิ่นอายแบบดั้งเดิมในยุค 60 ถ่ายทอดผ่านตัวเรือนที่ภายในประกอบด้วยกลไกขึ้นลานโครโนกราฟอัตโนมัติรหัส H-31 พิเศษไม่เหมือนใคร กลไกรหัส H-31 มีกำลังลานสำรองสูงสุดขยายเป็น 60 ชั่วโมง เพื่อแสดงถึงความแม่นยำแบบสวิส และยังรวมฟังก์ชั่นวันที่ที่ใช้งานได้จริง

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการปรับเปลี่ยนสำคัญสำหรับปี 2018 ความโดดเด่นที่สุดนั้นคือหน้าปัดแพนด้าแบบดั้งเดิมที่เป็นที่นิยมในยุค 60 และ 70 แม้แต่แบบอักษรและโลโก้ของ Hamilton บนหน้าปัดก็เป็นเวอร์ชันเดิมจากปี 1968 หน้าปัดสีขาวพร้อมหน้าปัดย่อยโครโนกราฟสีดำ ให้สัมผัสของเสน่ห์สีขาวดำจาก Hamilton อันเป็นส่วนประกอบหนึ่งของงานดีไซน์ที่เป็นที่ชื่นชอบและแสดงถึงจิตวิญญาณแบบอเมริกันของ Chronograph A รุ่นดั้งเดิมอายุ 50 ปีอย่างแท้จริง

โดยสำหรับหน้าปัดสีน้ำเงินคาร์บอนผสมขาวนั้น ด้วยการใช้สีด้านจะทำให้เกิดเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ทำให้ดูมีความวินเทจทั้งในแง่ของรูปร่างและสัมผัส ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวในทั่วทั้งเรือนเวลาชิ้นนี้ Intra-Matic Auto Chrono ใหม่ซึ่งมีความอเนกประสงค์ คลาสสิกและออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิกในแบบอเมริกา ส่งความรู้สึกผ่านสายหนังนุ่มเพื่อเพิ่มความสบายและความสะดวกในการสวมใส่