ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย ที่ขายดีที่สุดในแต่ละแบรนด์

ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย ที่ขายดีที่สุดในแต่ละแบรนด์

ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย ที่ขายดีที่สุดในแต่ละแบรนด์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปุบปับก็สิ้นปีอีกแล้ว รู้สึกว่าปีที่แล้วใน ISSUE 013 ฉลองขึ้นปีที่สองของ LOOKER ไปด้วยการแนะนำเซ็ทผลิตภัณฑ์น่าสนใจไป ISSUE นี้ก็มีความพิเศษไม่แพ้กัน มาดูผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและขายดีตลอดช่วงปีนี้ของแต่ละแบรนด์กันเลย...

 

Shu uemura
Porefinist gentle foaming cleansing water 150ml./ 1,350.-

โฟมล้างหน้า Unisex ที่ทางเคานท์เตอร์ Shu uemura บอกมาว่าได้รับความนิยมจากลูกค้าผู้ชายพอๆ กับลูกค้าผู้หญิง ด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนแต่สะอาดล้ำลึกด้วยสารสกัดจากดอกบัวสีขาวช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยลดการหลั่งน้ำมันจากผิว และยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยน้ำแร่จากใต้ทะเลลึก พร้อมกระชับรูขุมขนทำให้ผิวดูเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยฝาปั๊มแบบ self-foaming จึงได้ฟองโฟมเนื้อละเอียดนุ่มที่มีกลิ่นสะอาดๆ หอมสดชื่น

Kiehl's
Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate 50ml./ 2,900.-

"วิตซีคีลส์" คือชื่อเล่นสั้นๆ ใช้เรียกเซรั่มคุณภาพคับแก้วซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์เลื่องชื่อ และขายดีที่สุดของคีลส์เลยก็ว่าได้ ด้วยส่วนผสมของ Ascorbic Acid ที่มีมากถึง 10.5% เพียงพอที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนมาช่วยในการลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกลดรอยย่น ปรับสภาพผิว และปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอได้ทั่วทั้งใบหน้า สามารถใช้บำรุงได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สำคัญปราศจากน้ำ น้ำหอม และสีปรุงแต่งทำให้วิตามินคงคุณภาพได้นานขึ้นโดยไม่ใส่สารกันเสีย

DKNY
Be Delicious by Donna Karan for Men 100ml./ 3,700.-
สาวๆ ทานแอ็ปเปิ้ลเขียวส่วนหนุ่มๆต้องแอ็ปเปิ้ลสีน้ำตาลขวดนี้ ด้วยกลิ่นที่ออกแนวสดชื่นที่เปิดด้วยแอ็ปเปิ้ลและกลิ่นกาแฟอ่อนๆ ตามด้วยกลิ่นแนววู้ดดี้ ดมไปดมมามีความรู้สึกแว๊บเหมือนกลิ่นโคล่าฮ่า.... แต่รวมๆ แล้วถือเป็นกลิ่นที่ใช้ง่ายอีกกลิ่นหนึ่ง

BIOTHERM HOMME
HIGH RECHARGE NON-STOP MOISTURIZING ANTI-FATIGUE CONCENTRATE 50ml./ 2,200.-

Moisturizer กลิ่นหอมสดชื่นด้วยส่วนผสมจากโสมบริสุทธิ์ พืชตระกูลมะนาว มินท์ ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดใส ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูอ่อนล้าอย่างฉับพลันและยาวนาน ด้วยฟลูอิดกึ่งเจล เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสบายผิว

Lab Series
MAX LS Age-Less Face Cream 50ml./ 3,200.-

ครีมเข้มข้นที่ช่วยให้ความชุมชื้นกับผิวในทันทีที่ใช้เนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ หรือดูเป็นมันเงาหลังการใช้ และยังช่วยปรับให้ผิวเนียนกระชับลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง

SHISEIDO
AQUALABEL Bright White EX 45ml./ 750.-

ไวท์เทนนิ่งเนื้อบางเบาที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ประสิทธิภาพเน้นไปที่การลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวขึ้นด้วย M-Tranexamic Acid ที่ช่วยลดการอักเสบและลดการสร้างเม็ดสีผิว ประสิทธิภาพจาก Double Hyaluronic Acid ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า บรรจุภัณฑ์ที่เป็นหัวปั๊มให้ปริมาณพอเหมาะกับการกดใช้ 1 ครั้ง

h2o+
Oasis 24TM Hydrating Booster 25ml./ 2,480.-

เซรั่มที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น เปรียบได้กับการดื่มน้ำถึง 8 แก้ว และช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนาน 24 ชั่วโมงด้วยสารสะกัดจากพืชทะเลทราย เสริมสร้างความสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูมีสุขภาพไม่แห้งตึง ครองใจผู้ใช้ จนกลายเป็นเซรั่มที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของ h2o+

GIORGIO ARMANI
ACQUA DI GIO POUR HOMME EDT 100ml./ 3,500.-
พูดถึงน้ำหอมผู้ชายที่ขายดี ไม่พูดถึงกลิ่นนี้ต้องโดนว่าแน่นอน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นสุดคลาสสิคที่สาวๆ แทบจะวิ่งโผเข้ามากอด เปิดด้วยกลิ่นหอมสไตล์ Aromatic อ่อนๆ กับ Rosemary และ Marine notes แบบอะควาติคหรือกลิ่นน้ำเย็นๆ ชวนให้นึกถึงแผ่นน้ำกว้างๆ กับท้องฟ้า และยังมีกลิ่นแนววู้ดดี้หรือกลิ่นไม้เข้ามาผสมอย่างลงตัว บวกกับกลิ่นหอมสดชื่นของส้ม มะนาว ดอกมะลิ และปิดท้ายด้วยกลิ่นแนวเซ็กซี่ของมัสค เหมาะกับผู้ชายทุกช่วงวัย

Clinique
Skin Supplies for Men Dark Spot Corrector ราคา 30ml./ 2,600.-

เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ มีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการโกน ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาช่วยให้ซึมซับได้เร็ว เหมาะกับผิวผู้ชายซึ่งเกิดความมันได้ง่าย เสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพด้วย Salicylic Acid ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ สว่างและสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

SHISEIDO MEN
Total Revitalizer For Men 50ml./ 3,000.-

ครีมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูมีสุขภาพดี คงความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ เส้นริ้ว และริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มพลังผิวตามธรรมชาติ และฟื้นบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้า

 

Ermenegildo Zegna
Z Zegna 100ml./ 3,550.-

น้ำหอมแนวกลิ่น Woody-Spicy ที่ชวนให้นึกถึงผู้ชายที่ดูสะอาดสดชื่น ทะมัดทะแมงด้วยโน้ตตัวแรกอย่างกลิ่นมะกรูด ดอกโรสแมรี่ออกแนว Citrus ต่อด้วยกลิ่นแนว Fresh Spicy จากลูกจันท์เทศและพริกไทยขาวที่เย็นสดชื่น
กลิ่นนี้เหมาะมากสำหรับวัยทำงานแต่รุ่นน้องวัยเรียนก็ยังสามารถใส่ได้เพราะกลิ่นไม่แรงจนเกินไป

LANCÔME
GÉNIFIQUE ACTIVATEUR DE JEUNESSE YOUTH ACTIVATOR 30ml./ 3,900.-

เซรั่มขายดีอันดับ 1 จาก LANCÔME ลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงจากภายใน เหมาะสำหรับการใช้เป็น พรีเซรั่มเพราะจะช่วยเสริมให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ด้วยคุณสมบัติของเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบทันทีจึงไม่เหนียวเหนือหนะ ช่วยฟื้นฟูผิวให้สมบูรณ์แบบเสมือนผิวกำเนิดใหม่ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

L'Oreal Men Expert
White Active Oil Control Moisturizer 125 ml./ 239.-

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อการบำรุงผิวหน้าแลดูขาวใสไม่มันอย่างยั่งยืน ด้วยสารสำคัญที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำสะสมพร้อมปรับความหมองคล้ำของผิวให้แลดูกระจ่างใส และ BETAPUR ช่วยลดปัญหาจากแบคทีเรียสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook