อาดิดาสร่วมฉลอง Pride Month ปล่อยแคมเปญ Love Unites

อาดิดาสร่วมฉลอง Pride Month ปล่อยแคมเปญ Love Unites

อาดิดาสร่วมฉลอง Pride Month ปล่อยแคมเปญ Love Unites

อาดิดาสร่วมฉลอง Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มหลากหลายทางเพศ พร้อมกันทั่วโลก นำเสนอการกลับมาครั้งใหม่ล่าสุดของ Love Unites แคมเปญระดับโลก จัดกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมฉลองและแสดงสัญลักษณ์เพื่อแสดงความมีตัวตนของกลุ่ม LGBTQ+ รวมถึงเป็นการรณรงค์เพื่อให้เกิดการยอมรับ และร่วมระลึกถึงการชุมนุมเคลื่อนไหวเพื่อให้เกิดสิทธิความเท่าเทียม ของการจราจลสโตนวอลล์ (Stonewall Riots) ในนครนิวยอร์ก

“เราเชื่อมั่นในพลังของกีฬาว่าจะช่วยทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของชีวิต” Emmy Negrin, ผู้อำนวยการด้าน Diversity & Inclusion ของอาดิดาสกล่าว “กีฬาช่วยสร้างความมั่นใจ ทำให้เกิดพลังบวก เราทุกคนสามารถช่วยกันสร้างโลกที่ทุกคนรู้สึกปลอดภัยและสามารถแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริง เราขอร่วมฉลองให้กับชาว LGBTQ+ ทั้งในช่วงของ Pride Month นี้ และตลอดไป”

อาดิดาสสนับสนุนการเคลื่อนไหวของความเท่าเทียมทางเพศของกลุ่ม LGBTQ+  ด้วยการสนับสนุนความช่วยเหลือด้านการเงินแก่ The Trevor Project  องค์กรป้องกันการฆ่าตัวตายและการแทรกแซงวิกฤตสำหรับกลุ่มเยาวชนLGBTQ+ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งภารกิจขององค์กรนี้คือการป้องกันการฆ่าตัวตายของกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงของการค้นหาตัวเองและยอมรับในตัวตนที่แท้จริง และปลุกจิตสำนึกให้เกิดความรักและภาคภูมิใจในตัวเอง  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร The Trevor Project เพิ่มเติมได้ที่ www.thetrevorproject.org

นอกจากนี้ยังดึงคนดังระดับโลกมาเข้าร่วมช่วยในแคมเปญ Love Unites อาทิ ศิลปินเพลงแนวป๊อป Ace Troy, นักแสดง Drag  ชื่อดัง Flawless Shade, Father of Kiki House of Flora , Brandon Harrison, นักดนตรี The Last Artful, Dodgr, นักฟุตบอลอาชีพ Taylor Smith และ DJ Venus X มาแชร์เรื่องราวและประสบการณ์ของพวกเขาและเปิดเผยความหมายของ Love Unites ในมุมมองของพวกเขาผ่านสื่อหนังสั้น

อาดิดาสเป็นพันธมิตรกับ Brooklyn Museum มาอย่างต่อเนื่อง โดยอาดิดาสให้การสนับสนุน ตอกย้ำความพิเศษของเดือน Pride วันที่ 1 มิถุนายน วันเสาร์แรกของเดือนอย่างเต็มที่ โดยจัดนิทรรศการ “Nobody Promised You Tomorrow” เชิญคนกลุ่ม LGBTQ+ และศิลปิน รวม 22 คน ที่ล้วนผ่านเหตุการณ์จลาจล สโตนวอลล์ (Stonewall) ปี 1969 ซึ่งในช่วงเย็นมีการแสดงดนตรี ฉายภาพยนตร์ การแสดงงานศิลปะ และอื่น ๆ รายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับการพัฒนาชุมชน และให้การสนับสนุนความกล้าหาญ และตลอดจนการเชื่อมต่อการทำงานได้ตามจุดประสงค์ สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรม Brooklyn Museum เพิ่มเติมได้ที่ www.brooklynmuseum.org

และเพื่อเป็นการระลึกถึง คีธ แฮริ่ง (Keith Haring) ศิลปินผู้ทำกิจกรรมเพื่อสังคม และสนับสนุนสันติภาพต่อต้านการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ และเพศสภาพในคอมมูนิตี้กลุ่ม LGBTQ+  ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ อาดิดาสร่วมกับมูลนิธิคีธ แฮริ่ง  ออกคอลเล็กชั่นพิเศษ Keith Haring ร่วมฉลองผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ของ Haring กับรองเท้าไอคอนนิคจากทางอาดิดาส อย่าง NIZZA PRIDE, OZWEEGO PRIDE และ CONTINENTAL 80 PRIDE วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม และทางออนไลน์