Calvin Klein เผยนาฬิกาคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019

Calvin Klein เผยนาฬิกาคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019

Calvin Klein ปล่อยโกลบอลแคมเปญ “NO TIME LIKE THE FIRST”  ที่จับประสบการณ์การใช้ชีวิต ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าปราศจากความกลัวของวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวจุดเริ่มต้นบนถนนที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพ นำเอาความรู้สึกของการสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ เป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นความรักครั้งแรก หรือการออกเดินทางครั้งแรก ผ่านภาพถ่ายของช่างภาพชื่อดังอย่าง Lachlan Bailey เพื่อเตือนเราทุกคนว่าทุกเวลาที่เรามี ไม่มีทางเหมือนเช่นครั้งแรก

โดยปล่อยนาฬิกา และเครื่องประดับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ยังคงรักษาคาแรคเตอร์แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นชั้นนำระดับโลก ด้วยเอกลักษณ์มินิมอลตามแบบฉบับของ Calvin Klein ที่ได้หยอดดีเทลอันโดดเด่นออกมาเป็น 4 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

เริ่มที่นาฬิกาคาแรคเตอร์แอคทีฟ อย่าง Calvin Klein compete ดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับความสบายในการสวมใส่ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกสองสไตล์ด้วยกัน ได้แก่ คลาสสิคเวอร์ชั่น มาพร้อมสายสแตนเลสสตีลที่ให้ความรู้สึกภูมิฐาน ส่วนหน้าปัดมีให้เลือกสองสี คือ ดำและเงิน อีกเวอร์ชั่นเป็นสไตล์แอคทีฟ มาพร้อมสายข้อมือยาง มีให้เลือกสามสี คือ แดง น้ำเงิน และดำ เรือนเวลาคอลเลชั่นนี้นอกจากจะสวมใส่สบาย เข้าได้ง่ายกับทุกลุคแล้ว ยังสามารถกันน้ำได้ถึงระดับ 100 เมตร จึงเป็นเรือนเวลาที่พร้อมไปกับคุณผู้ชายได้ทุกที่ พร้อมลุยกับทุกกิจกรรม

ถัดมาที่ Calvin Klein established คอลเลคชั่นที่เน้นความเรียบแต่มีสไตล์ ตัวเรือนเพบเบิลกลาสทรงกลม มาพร้อมดีเทลบนหน้าปัดที่ถูกออกแบบจัดวางอย่างพิถีพิถัน โดยความพิเศษอยู่ที่ตัวเลขบอกวันที่บนหน้าปัดบริเวณเลขสามนาฬิกา เรียกได้ว่าเรือนเวลาคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสานกันอย่างลงตัวของความโมเดิร์นและความงดงามอันไร้กาลเวลา จึงแฝงกลิ่นอายความย้อนยุคแต่ดูทันสมัย ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งสีสแตนเลสสตีล เยลโล่โกลด์ PVD และโรสโกลด์ PVD สำหรับคุณผู้หญิงจับคู่มากับสายหนังนิ่มเงาโทนพาสเทลสามสี ได้แก่ ขาว ดำ และฟ้าอ่อน สำหรับคุณผู้ชาย เพิ่มความหรูมีระดับด้วยสายหนังสีดำลายจระเข้ นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ 30 เมตรอีกด้วย

คอลเลคชั่นสำหรับคุณผู้หญิง Calvin Klein #mycalvins เรือนเวลาที่เปรียบเสมือนเพื่อนซี้คนรู้ใจ ที่จะมาแต่งแต้มสีสัน เปลี่ยนวันเศร้าหมองของคุณให้กลายเป็นวันที่สดใส ตัวเรือนนาฬิกามาพร้อมกับกำไลข้อมือหนังสามเส้น ซึ่งมีให้เลือกถึงสามเซ็ตสามสไตล์

ปิดท้ายด้วยคอลเลคชั่นแอคเซสซอรี่ Calvin Klein unified ผลลัพธ์การรวมเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างการนำนวัตกรรมการออกแบบเครื่องประดับผสานเข้ากับความสวยงามมีรสนิยม โดยใช้ดีไซน์การร้อยเรียงเส้นเข้าด้วยกันซึ่งถูกออกแบบให้รับกับสรีระช่วงคอและข้อมือ จนได้มาเป็นโชคเกอร์ กำไลข้อมือ และต่างหูเข้าเซ็ต ที่ดูเรียบหรูแต่มีลูกเล่น มีทั้งสีสแตนเลสสตีล และแชมเปญโกลด์ PVD เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีบุคลิกขี้เล่น มั่นใจ และมีความเป็นตัวของตัวเอง

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ Calvin Klein เผยนาฬิกาคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019