#นักข่าวสายSanook

Ezra Miller บนพรมแดง Met Gala 2019 จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้า ผม

Ezra Miller บนพรมแดง Met Gala 2019 จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้า ผม

Met Gala 2019 ธีมบนพรมแดง "Camp: Notes on Fashion" หรือ การแต่งตัวแบบเล่นใหญ่จัดเต็ม คงทำให้หนุ่มๆ หลายคนเวียนหัวถ้าได้รับโจทย์นี้ แต่สำหรับ Ezra Miller นักแสดงคุณภาพดาวเด่นสายแฟ ถือเป็นงานง่ายเลยก็ว่าได้ เมื่อเขาปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยตัวเสื้อผ้าหน้าผมแบบจัดเต็มเรียกแสงแฟลชจากช่างภาพได้ไม่ยั้ง

Ezra MillerEzra Miller

สำหรับ Ezra Miller ถือเป็นหนึ่งในผู้ชายที่น่าสนใจที่สุดบนพรมแดง Met Gala ปีนี้ก็ว่าได้ เพราะส่วนตัวเขาเป็นคนสนุกกับการแต่งตัว หรือแม้แต่การแต่งหน้า โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เขาเพิ่งแต่งหน้าทาปากสวมชุด Saint Laurent  นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ และปลายปีที่ผ่านมาเขาก็แต่งชุดผู้หญิงขึ้นปกนิตยสาร GQ

ตัดภาพมาที่พรมแดง Ezra Miller ปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยสูทสีดำลายทางจากแบรนด์ Burberry โดย Ricarrdo Tisci จากนั้นเขาเพิ่มความน่าสนใจด้วยการหยิบโครงคอร์เซ็ตที่ประดับคริสตัลไว้ที่ด้านนอกมาส่วนทับสูทเพิ่มความหรูหราและเข้าธีมมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ Ezra ยังเลือกทาเล็บสีขาว พร้อมเพิ่มมิติบนใบหน้าด้วยการเพ้นท์รูปดวงตาเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งถึงแม้จะดูประหลาดในสายตาใครหลายคน แต่มันมีความหมายแฝงที่หนุ่มคนนี้เขาซ่อนไว้ คือ ในชีวิตเราทุกคนต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรเราก็จะผ่านมันไปได้

Ezra MillerEzra Miller

สำหรับใครที่สงสัยในเรื่องเพศสภาพ Ezra Miller เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาเปรียบเรื่องเพศของเขาเป็นเหมือน "ของเหลว" และเขาพอใจกับสรรพนามทั้งหมดไม่ว่าคุณจะเรียกเขาอย่างไรก็ตาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ezra miller met gala 2019