เลกกิ้ง ผู้ชาย เทรนด์ใหม่ปี 2013

เลกกิ้ง ผู้ชาย เทรนด์ใหม่ปี 2013

เลกกิ้ง ผู้ชาย เทรนด์ใหม่ปี 2013
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เลกกิ้งไม่ได้มีไว้ให้แค่สาวๆ ซะแล้ว เพราะวงการแฟชั่นล่าสุดนี้ ได้วางเทรนด์เลกกิ้งสำหรับผู้ชายในปี 2013 นี้ ในนามของ "เม็กกิ้งส์" หรือ "เลกกิ้งส์ ผู้ชาย" นั่นเอง

ตอนนี้ได้รับการสวมใส่แล้วจากเหล่าผู้มีชื่อเสียง หรือ เซเลบ อย่างเช่น รัสเซล แบรนด์ และ โนเอล ฟิลดิ้ง และฤดูหนาวนี้จะเริ่มปล่อยแฟชั่นนี้ที่นิวยอร์ก โดยเลกกิ้งผู้ชายนี้ได้รับการคาดหวังว่าจะตามเทรนด์ยีนส์สกินนี่ไปติดๆ

ขณะนี้เทรนด์ดังกล่าวได้ข้ามข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกไปยังอังกฤษแล้ว อีกทั้งแบรนด์ Uniqlo ได้วางขายเลคกิ้งผู้ชายผ่านทางเว็บไซต์อังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่ายี่ห้ออื่นก็จะตามกันมาติดๆ เช่นกัน

ดีไซเนอร์หลายคน ได้วางแบบเลกกิ้งผู้ชายมาประมาณ 1 ปี แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะใส่มันได้ เพราะมีการวิพากษ์วิจารณ์ออกมาว่าใส่แล้วร้อน และไม่สบายเอาซะเลย

"มาร์ก โดรอสซ์" ชายชาวแมนฮัตตันผู้หนึ่ง ภูมิใจนำเสนอขาอันเรียวงามของเขาลงบนอินเตอร์เน็ต เขาบอกกับหนังสือพิมพ์ว่า เลคกิ้งชายมีมากขึ้น มันสะดวกสบายกว่ากางเกงยีนส์สกินนี่มากๆ  "ผมมีรูปขาที่สวย และ มันดีมากที่จะโชว์มันตลอดปีนี้"  ขณะที่ ผู้ติดตามชาวนิวยอร์ก "กาเบรียล ครู" อายุ 35 ปี บอกว่า เล็กกิ้งผู้ชายเหรอ? เอากลับไปเลยไป เราไม่ใส่เลกกิ้งในนิวยอร์กหรอก นั่นมันพวกยุโรป

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook