เรื่องเล็กๆ ที่ทำให้เซ็กส์ไม่เป็นสุข

เรื่องเล็กๆ ที่ทำให้เซ็กส์ไม่เป็นสุข

เรื่องเล็กๆ ที่ทำให้เซ็กส์ไม่เป็นสุข
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความสุขอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคนทั่วๆ ไป นอกจากการกิน เที่ยวแล้ว การมีเซ็กซ์ก็ถือเป็นอันดับต้นๆ เช่นกัน และถึงแม้เซ็กซ์จะเป็นสิ่งที่สร้างสุข แต่ในขณะเดียวกันมันก็สร้างทุกข์ได้ด้วยเช่นกัน อาจจะเป็นทุกข์ที่เกิดจากสิ่งที่เราทำขึ้นเอง หรือเกิดจากภาวะทางจิตใจ หรือบางครั้งก็อาจเกิดจากเครื่องแต่งกายก็เป็นได้

Get Dress So Tight!
ที่บอกว่าเซ็กซ์สามารถสร้างทุกข์จากเครื่องแต่งกายได้นั้น เป็นเพราะว่ามีดาราฮอลลีวู้ดคนหนึ่งออกมาบอกว่า การต้องแต่งตัวเป็นสาวย้อนยุคอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอต้องใส่คอร์เซ็ตหรือชุดชั้นในโบราณอยู่เป็นประจำ และเจ้าคอร์เซ็ตนี่ล่ะที่รัดลำตัวของผู้หญิงจนเกินพอดี เพราะต้องการให้เอวคอดกิ่วตลอดเวลา และนั่นเองก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอหมดอารมณ์ทางเพศไปเลย เธอให้เหตุผลอย่างน่าฟังว่ามันชัดเจนเลยที่ผู้หญิงต้องเรียกมันว่า "ตัวทำให้เซ็กซ์อ่อนแอ" เพราะมันทำให้หายใจลำบากเวลาใส่มัน เหมือนต้องต่อสู้เพื่อให้มีออกซิเจนมาเลี้ยงสมองอะไรแบบ

ก็คงต้องขอแสดงความยินดีกับหญิงไทยที่ไม่ต้องใส่อะไรแบบนี้ แต่ก็ยังมีบ้างที่เลือกใส่ชุดชั้นในรัดๆ แน่นๆ บอกไว้ตรงนี้เลยละกันเพื่อให้หนุ่มๆ จะได้ไปคอยเตือนสาวๆ เพราะการใส่ชุดชั้นในรัดๆ นั้นจะทำให้อึดอัดและอารมณ์ทางเพศลดลง

Don't Deny Me
นอกจากเครื่องแต่งกายที่จะทำให้เซ็กซ์ไม่ไปสู่ความสุขแล้ว การปฏิเสธบางสิ่งบางอย่างระหว่างการมีเซ็กซ์ ก็มีโอกาสทำให้เซ็กซ์หยุดลงกลางคันได้เหมือนกัน เช่นคุณเกิดความต้องการที่จะเล้าโลมให้กับฝ่ายหญิงอย่างเต็มที่ แต่ปรากฏเมื่อไปถึงจุดลับของเธอ เธอกลับเอามือยั้ง และบ่ายเบี่ยงให้คุณหันเหไปทางอื่น สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้อาจสร้างความหงุดหงิดให้กับคุณได้โดยไม่รู้ตัว คุณคงต้องบอกเธอไปตรงๆ ว่าต้องการอะไร เพื่อที่จะให้การเป็นไปของบทรักไม่มีติดขัดหรือสะดุดลงกลางคัน

Alcohol Make Me Go Wild?
บางครั้งอาการคลื่นไส้อาเจียนก็มีผลเหมือนกัน ใครจะไปนึกคิดล่ะครับว่าแอลกอฮอล์จะส่งผลให้กลายเป็นรักเรือล่ม ได้ หลายคนมองว่าการดื่มแอลกอฮอล์ก่อนมีเซ็กซ์จะช่วยทำให้มีความกล้ามากขึ้น อันนั้นคงไม่ผิดเพราะสติยั้งลดลง ก็ทำให้กล้าทำอะไรที่บ้าๆ มากขึ้น แต่นั่นเป็นเพียงแค่สิ่งที่แสดงออกมาเท่านั้น เพราะเจ้าหนูของคุณอาจจะไม่สู้เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ก็เป็นได้ คราวหน้าคราวหลังก็ต้องระวังกันหน่อยแล้วล่ะแบบนี้ จะได้ไม่ล่มเสียกลางคัน

 

Know Yourself
นอกจากอาการต่างๆ เหล่านี้แล้ว คุณเชื่อหรือไม่ว่า ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณและฝ่ายหญิงเข้าหากันไม่ค่อยจะติด นั่นก็คือ ฝ่ายหญิงไม่รู้จักเรียนรู้ร่างกายตนเอง บางคนเขินอายเหมือนกับผ้าพับไว้ ไม่เคยแม้แต่จะใช้นิ้วเข้าไปทำให้เกิดความสุข จุดนี้ก็เป็นปัญหาเช่นกัน เพราะจะทำให้ไม่รู้ว่าจุดไหนเป็นจุดที่มีความสุขมากที่สุด และส่วนใหญ่แล้วหญิงคนไหนที่มีลักษณะท่าทีแบบนี้ จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องบนเตียงสักเท่าไร ก็เป็นหน้าที่ของคุณแล้วล่ะที่จะต้องคอยอธิบายและสั่งสอนให้เธอได้รู้ซึ้งถึงความสุขลึกๆ บนเตียงนี้เสียที

อาการข้างบนนั้นหากคุณคิดว่าเป็นที่ฝ่ายหญิงอย่างเดียวคงผิดถนัด เพราะผู้ชายอย่างเราๆ ก็มีบ้างเหมือนกันที่ดันไปเขินอายเอาตอนเข้าด้ายเข้าเข็ม และทำให้เกิดเหตุการณ์ไปไม่เป็นหรือล่มปากอ่าวก็มีให้เห็นบ่อยไป ดังนั้นแม้ว่าเรื่องแบบนี้จะไม่มีให้ซ้อมกันบ่อยๆ แต่หากเรารู้จักควบคุมสติ ให้อยู่กับเนื้อกับตัว ค่อยเป็นค่อยไปอย่างธรรมชาติ เซ็กซ์ที่ดีพอและมีชั้นเชิงก็เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

ยังมีบางคนที่ไม่กล้าเริ่มลองโน่น ลองนี่ จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องผิดสักเท่าไรนัก แต่เซ็กซ์มันไม่มีที่สิ้นสุด สามารถเติมแต่งและสร้างเสริมให้เซ็กซ์กลายเป็นของใหม่ได้ตลอด และเมื่อเรารู้จักลองอะไรใหม่ๆ (ไม่ใช่คนใหม่ คนเดิมแต่อาจจะลีลาใหม่) ก็จะยิ่งทำให้เซ็กซ์ที่มีแต่ละครั้งไม่ก่อให้เกิดความเบื่อหน่าย เซ็ง และเมื่อไรที่เราทำตามได้ เมื่อนั้นเซ็กซ์ที่เรามีก็จะทำให้รักครั้งนี้ยืนยาวครับ

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook