Longines เปิดตัว Conquest V.H.P. GMT Flash Setting นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง

Longines เปิดตัว Conquest V.H.P. GMT Flash Setting นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง

Longines เปิดตัว Conquest V.H.P. GMT Flash Setting นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง

Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้ชีวิตของนักเดินทางสะดวกสบายและคงความสง่างาม

“การสร้างสรรค์, วิวัฒนาการ และนวัตกรรม” สามคำนี้คือบทสรุปของเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ที่เชื่อมโยงแบรนด์ลองจินส์เข้ากับกลไกควอตซ์...  การสร้างสรรค์ หมายถึงเมื่อปีค.ศ. 1954 นาฬิกาคล็อกเรือนแรกของลองจินส์ทุบสถิติความเที่ยงตรงจากการทดสอบโดยสถาบัน เนอชาเตล ออบเซอร์วาทอรี่ และได้รับการบรรจุไว้ใน โครโนซิเนชีนส์ อุปกรณ์จับเวลารุ่นบุกเบิก และต่อมาในปีค.ศ. 1969 ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของลองจินส์ทำให้แบรนด์สามารถพัฒนา Ultra-Quartz กลไกควอตซ์เครื่องแรกที่ออกแบบมาเพื่อนาฬิกาข้อมือได้สำเร็จ...

วิวัฒนาการหมายถึงการพัฒนาแบบก้าวล้ำในปีค.ศ. 1984 เมื่อลองจินส์นำเสนอกลไกควอตซ์ Conquest V.H.P. ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเที่ยงตรงระดับสูง และ นวัตกรรม หมายถึงปีค.ศ. 2017 เมื่อลองจินส์ได้เปิดตัวคอลเลกชั่น Conquest V.H.P. “Very High Precision” ใหม่ล่าสุด โดยใช้เทคโนโลยีกลไกควอตซ์ที่พลิกโฉมประสบการณ์ของผู้ใช้ไปอย่างสิ้นเชิง เทคโนโลยี V.H.P. คือเวอร์ชั่นที่ก้าวล้ำของกลไกควอตซ์ แบบเดียวกับที่คอมพิวเตอร์พัฒนาต่อยอดมาจากเครื่องพิมพ์ดีด เป็นเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อน และยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใคร

Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting

วันนี้ คอลเลคชั่น Conquest V.H.P. “Very High Precision” ได้เพิ่มสมาชิกรุ่น GMT ใหม่ล่าสุด และก็เช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ ในคอลเลกชั่นนี้ นาฬิการุ่น  Conquest V.H.P. GMT Flash Setting ยังคงทำงานด้วยกลไกที่ทำให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเที่ยงตรงสูงสุด (±5 วินาที/ปี) ระบบ Gear Position Detection (GPD) ซึ่งช่วยรีเซ็ตเข็มนาฬิกาเมื่อเผชิญกับผลกระทบจากแรงกระแทกหรือสนามแม่เหล็ก เม็ดมะยมอัจฉริยะ (ถ้าหมุนเร็ว สามารถปรับเข็มชั่วโมงโดยไม่กระทบต่อการเดินของเข็มนาที หากหมุนช้า ก็สามารถปรับเข็มนาทีโดยเข็มวินาทียังทำงานต่อไปอย่างเที่ยงตรงได้)  แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานได้นานกว่าทั่วไป และเพอร์เพทชวลคาเลนดาร์ ซึ่งแสดงวันที่ได้อย่างเที่ยงตรงจนถึงปีค.ศ. 2399

Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting

อย่างไรก็ตาม Conquest V.H.P. GMT Flash Setting ใหม่ล่าสุดได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น และทำให้เหล่านักเดินทางท่องโลกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีฟังก์ชั่นแสดงเวลาไทม์โซนที่สองด้วยระบบจัดการที่ขับเคลื่อนด้วยแสงซึ่งเรียกว่า “Flash Setting” นาฬิกาซึ่งเหล่านักเดินทางไม่ควรพลาดนี้สามารถตั้งเวลาด้วยเม็ดมะยมได้อย่างง่ายดาย หรือจะใช้ฟังก์ชั่น Flash Setting ซึ่งช่วยให้เซ็ตเวลาได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องหมุนเม็ดมะยมก็ได้เช่นกัน ระบบบพิเศษนี้ช่วยให้การตั้งค่าเวลาเที่ยงตรงแม่นยำด้วยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและแอพพลิเคชั่นของผู้ใช้ แต่ไม่จำเป็นต้องผ่านไวไฟหรือบลูทูธ เนื่องจากข้อมูลเวลาที่ถูกบันทึกไว้ในแอพพลิเคชั่นจะถูกส่งผ่านแสงที่ออกมาจากแฟลชของสมาร์ทโฟนไปยังช่องเล็กๆ บนหน้าปัดนาฬิกาซึ่งซ่อนอยู่บริเวณเลข 12 และยังมี Swap function ที่ทำให้ผู้ใช้สลับสับเปลี่ยนการแสดงโฮมไทม์และทราเวลไทม์ได้อย่างง่ายดายโดยกดที่เม็ดมะยม เพื่อให้อ่านค่าเวลาได้ง่ายที่ไหนในโลกก็ได้

Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting

Conquest V.H.P. GMT Flash Setting ตัวเรือนผลิตจากสตีลหรือแบล็กพีวีดี มีสองขนาดให้เลือก (41 หรือ 43 มม.) แสดงชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ (เพอร์เพทชวล คาเลนดาร์)​ และเวลาไทม์โซนที่สองแสดงด้วยเข็มทรงลูกศรเพรียวบาง ควบคุมการทำงานง่ายๆ ด้วยเม็ดมะยมหรือระบบ Flash Setting และแสดงอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ (หากเข้าสู่โหมด E.O.L. หรือ End of Life แบตเตอรี่หมด เข็มนาฬิกาจะเดินแบบกระโดดทุกๆ 5 วินาที และถ้าไม่เปลี่ยนแบตเตอรี่ในระยะนี้ ก็จะเข้าสู่โหมด E.O.E หรือ End of Energy โดยเข็มจะหยุดอยู่ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา) ส่วนหน้าปัดมีให้เลือกทั้งสีน้ำเงิน คาร์บอนไฟเบอร์ เงิน หรือดำ หน้าปัดทุกรุ่นสแตมป์คำว่า Home Time และ Travel Time ณ ตำแหน่ง 10 นาฬิกา และ 2 นาฬิกาตามลำดับ ส่วนสายรัดข้อมือ มีทั้งสายสตีล สายเคลือบพีวีดีสีดำ และสายยางสีน้ำเงินหรือดำเพื่อให้เข้ากับนาฬิกาหลากหลายเวอร์ชั่น

Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting Longines Conquest V.H.P. GMT Flash Setting

Conquest V.H.P. GMT Flash Setting นอกจากจะยังคงความสง่างามและไว้วางใจได้แล้ว ยังถือเป็นบรรทัดฐานใหม่ของนักเดินทางและตัวแทนของเทคโนโลยี V.H.P. อันล้ำอนาคต

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา Conquest V.H.P. GMT Flash Setting ราคา 48,800 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป